Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa Array Next LA212Xv2- Hướng dẫn sử dụng

Loa Array Next LA212Xv2

Phần tử mảng dòng được tải đầy đủ 3 chiều

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

GIỚI THIỆU Loa Array Next LA212Xv2

Cảm ơn bạn đã mua Phần tử mảng dòng hoàn toàn có tải 3 chiều Loa Array NEXT-proaudio LA212Xv2. Sổ tay hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và quan trọng về phần tử Loa Array Next LA212Xv2 của bạn. Vui lòng dành chút thời gian đọc sách hướng dẫn này và giữ nó trong tay để tham khảo trong tương lai. NEXT-proaudio quan tâm đến sự an toàn và hạnh phúc của bạn, vì vậy hãy làm theo tất cả các hướng dẫn và chú ý đến tất cả các cảnh báo. Ngoài ra, hiểu rõ hơn về một số tính năng cụ thể của phần tử mảng dòng LA212Xv2 sẽ giúp bạn vận hành hệ thống của mình một cách tối đa.

Với sự phát triển liên tục của các kỹ thuật và tiêu chuẩn, NEXT-proaudio có quyền thay đổi các thông số kỹ thuật của sản phẩm mà không cần cảnh báo sớm. Để có dữ liệu mới nhất, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: www.nextproaudio.vn

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Điều quan trọng là hệ thống loa phải được sử dụng một cách an toàn. Vui lòng dành chút thời gian để xem xét các điểm sau liên quan đến việc sử dụng an toàn phần tử Mảng Dòng Loa Array Next LA212Xv2

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT
AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

ĐÓNG GÓP

 • Luôn đảm bảo rằng sàn hoặc cấu trúc nơi chồng sẽ được đặt đồng đều và có thể chịu được trọng lượng của toàn bộ
 • Không xếp loa quá cao, đặc biệt là ngoài trời nơi gió có thể làm đổ
 • Đặt dây cáp theo cách mà chúng không thể hiện chuyến đi
 • Không đặt bất kỳ đồ vật nào lên trên ngăn xếp, chúng có thể vô tình rơi xuống và gây ra
 • không cố găng di chuyển thung loa trong khi dùng
 • Cố gắng không vận hành Loa Array Next LA212Xv2 dưới mưa lớn hoặc độ ẩm, nó có khả năng chống chịu thời tiết nhưng không hoàn toàn “chống chọi với thời tiết”.
 • Không để hệ thống tiếp xúc với điều kiện quá nóng hoặc quá lạnh để ngăn cản thành phần

CẦN NHẬN XÉT VỀ AN TOÀN LẮP RÁP VÀ TẠM NGỪNG

 • Trước khi gian lận hoặc tạm ngừng hệ thống Loa Array Next LA212Xv2, hãy kiểm tra tất cả các thành phần và tất cả phần cứng xem có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng hoặc mất tích nào không.
 • Không sử dụng phần cứng không được xếp hạng tải hoặc xếp hạng của phần cứng đó không đủ để xử lý trọng lượng của hệ thống với độ an toàn tốt Đừng quên rằng phần cứng sẽ không chỉ giữ trọng lượng của hệ thống. Nó phải đủ cứng cáp để xử lý các lực động như gió mà không bị biến dạng bộ phận.
 • NEXT-proaudio khuyên khách hàng nên liên hệ với kỹ sư chuyên nghiệp, được cấp phép liên quan đến thiết bị
 • Việc cài đặt hệ thống NEXT-proaudio LA212Xv2 chỉ nên được thực hiện bởi những người đủ điều kiện
 • Luôn sử dụng quần áo và thiết bị bảo hộ để ngăn ngừa.
 • Chỉ lắp đặt hệ thống trên nền đất bằng phẳng, vững chắc và cách ly với khu vực xung quanh trong quá trình lắp đặt và vận hành, để ngăn chặn sự hiện diện chung của công chúng gần
 • Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu tất cả các quy định địa phương và quốc gia về thiết bị
 • Sơ suất hoặc không tuân thủ các hướng dẫn này có thể dẫn đến thương tích hoặc

ĐÓNG GÓI

Mỗi phần tử Line Array của Loa Array Next LA212Xv2 đều được NEXT-proaudio chế tạo tại Châu Âu (Bồ Đào Nha), theo tiêu chuẩn cao nhất và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng. Khi mở gói NEXT-proaudio LA212Xv2, hãy kiểm tra kỹ xem có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào có thể xảy ra khi vận chuyển không và thông báo cho đại lý của bạn ngay lập tức nếu phát hiện thấy bất kỳ hư hỏng nào như vậy.

Bạn nên giữ lại bao bì gốc để hệ thống có thể được đóng gói lại trong tương lai nếu cần. Xin lưu ý rằng NEXT-proaudio và các nhà phân phối được ủy quyền của nó không thể chịu bất kỳ trách nhiệm nào về thiệt hại đối với bất kỳ sản phẩm trả lại nào do sử dụng bao bì không được phê duyệt.

TỔNG QUÁT Loa Array Next LA212Xv2

Sau thành công vang dội của hệ thống mảng dòng LA12 và sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, NEXT-proaudio giới thiệu một phần tử mảng dòng tiên tiến, LA212Xv2.

Loa Array Next LA212Xv2 là phần tử dòng loa 3 chiều được tải đầy đủ, đối xứng trục, có khả năng tạo ra hiệu suất âm thanh rõ ràng, chi tiết và cực kỳ mạnh mẽ ở khoảng cách xa, với khả năng kiểm soát phân tán không đổi ngang 90 ° đặc biệt. LA212Xv2 is the way of the way of the driver 3 is full, for up to the same, have to create a output sound bar option, chi tiết và kích hoạt mạnh mẽ ở xa khoảng cách, với sự thay đổi phân tán kiểm tra khả năng đặc biệt ngang 90 °. Nó kết hợp một số công nghệ để tạo ra mặt trước sóng dọc nhất quán, mức áp suất âm thanh cực cao với độ chính xác vượt trội và phạm vi phủ sóng ngang nhất quán đặc biệt trên dải tần số rộng, được giữ ở mức 280 Hz. Việc duy trì kiểm soát định hướng trên băng thông rộng này làm tăng tỷ lệ năng lượng trực tiếp trên phản xạ, do đó làm tăng độ rõ của hệ thống.

LA212Xv2 OVERVIEW
Tổng quát Loa array Next LA212Xv2

KẾT NỐI VÀ SƠ ĐỒ ĐIỆN

Kết Nối

Loa Array Next LA212Xv2 được kết nối thông qua phích cắm Neutrik® SpeakON® NL8 (không được cung cấp). Mô tả hệ thống dây điện được in trên bảng kết nối nằm ở mặt sau của tủ.

Kết nối và sơ đồ điện
Kết nối và sơ đồ điện

 

8 chân của hai ổ cắm Neutrik® NL8 SpeakON® được đấu dây song song trong vỏ. Có thể sử dụng đầu nối để kết nối với bộ khuếch đại hoặc phần tử LA212Xv2 khác. Xin lưu ý rằng các phần tử Mảng Dòng Loa Array Next LA212Xv2 là hệ thống bốn chiều. Xem bảng và sơ đồ bên dưới:
NL8 PIN Description
1+ Bass_1 +
1- Bass_1 –
2+ Bass_2 +
2- Bass_2 –
3+ Mid +
3- Mid –
4+ High +
4- High –

 

SƠ ĐỒ ĐIỆN

Sơ đồ điện
SƠ ĐỒ ĐIỆN

AMPLIFICATION

Thông thường, hệ thống Loa Array Next LA212Xv2 cũng được cung cấp với giá treo nguồn NEXT-proaudio đã được định cấu hình để có hiệu suất tối ưu, theo cấu hình mà khách hàng đã chọn. NEXT-proaudio khuyến nghị chỉ sử dụng các bộ khuếch đại và bộ xử lý tín hiệu được NEXT-proaudio phê duyệt và chỉ cung cấp các tệp cấu hình xử lý tín hiệu cho các bộ xử lý tín hiệu đã được phê duyệt.

Phần tử LA212Xv2 là một hệ thống ba chiều thụ động. Dải tần số cao được tái tạo bởi hai trình điều khiển 1,4 ”được kết nối nối tiếp, có trở kháng danh định kết hợp là 16Ω. Dải tần số trung bình được tái tạo bởi một trình điều khiển 10 ”với trở kháng danh định là 16Ω. Dải tần số thấp được tái tạo bởi hai trình điều khiển 12 ”với trở kháng danh định 8Ω được tách thành hai kênh khác nhau, nhằm mục đích xử lý điện năng. Xem bảng dưới đây để biết công suất bộ khuếch đại công suất được đề xuất:

2 x LA212Xv2 Line Array Element (parallel)

Input Recommended Amplifier (1 channel)1
Bass 1 1600W @ 4Ω
Bass 2 1600W @ 4Ω
Mid 1000W @ 8Ω
High 800W @ 8Ω

CHỌN CÁP Loa Array Next LA212Xv2

Chọn cáp bao gồm tính toán tiết diện (kích thước) cáp chính xác liên quan đến trở kháng tải và chiều dài cáp yêu cầu. Một đoạn cáp nhỏ sẽ làm tăng điện trở nối tiếp của nó, điều này sẽ gây ra tổn thất điện năng và các biến thể phản hồi (hệ số giảm chấn).

Bảng sau chỉ ra, đối với 3 kích thước phổ biến, chiều dài cáp có điện trở nối tiếp tối đa bằng 4% trở kháng tải (hệ số giảm chấn = 25):

Cable section Maximum Length related to load impedance
8Ω 4Ω
1.5 mm² 12m [40 ft] 6m [20 ft]
2.5 mm² 20m [64 ft] 10m [32 ft]
4 mm² 32m [104 ft] 16m [52 ft]

HỆ THỐNG RIGGING của Loa Array Next LA212Xv2

Hệ thống Rigging

LA212Xv2 có một hệ thống gian lận bốn điểm đơn giản và trực quan. Nó có hai khớp trượt ở phía trước và hai khớp điều chỉnh phía sau. Các khớp phía sau cho phép bạn xác định góc giữa hai yếu tố. Nó có độ phân tán dọc được kiểm soát và góc của nó có thể điều chỉnh từ 0º đến 8º so với phần tử phía trên.
Hệ thống LA212Xv2 sử dụng hai khung gian lận khác nhau. Đầu tiên là cấu trúc đa năng toàn diện, NEXT NC18212, cho phép lắp tối đa 12 phần tử LA212Xv2 và xếp chồng lên mặt đất lên đến 6 phần tử LA212Xv2, trực tiếp trên mặt đất hoặc trên đầu các phần tử loa siêu trầm LAs418. Khung giàn thứ hai, NEXT-proaudio NC28212, là một cấu trúc chắc chắn hơn chỉ được thiết kế để sử dụng treo, cho phép lắp tối đa 20 hệ thống phần tử LA212Xv2.
Hệ thống Rigging
Hệ thống Rigging


Thành phần của
Loa Array Next LA212Xv2

Giờ đây, phần tử Loa Array Next LA212Xv2 là một trong những hệ thống dễ lắp ráp nhất trên thị trường. Ở phía trước của nó, hệ thống bay bao gồm một cánh tay trượt với hệ thống khóa được thiết kế đặc biệt. Để mở khóa cánh tay, chỉ cần đẩy chốt (1) về phía sau phần tử LA212Xv2. Nếu nó đứng như trong hình dưới đây, lực hấp dẫn sẽ tác động đến bạn và hạ nó xuống. Để khóa nó, hãy kéo cánh tay lên (2).

Bạn có thể mong đợi một số lực cản khi khóa, điều này là bình thường. Nó là một hệ thống khóa chắc chắn được thiết kế để có thể chịu được lực. Bạn có thể kéo cánh tay nhanh hơn, do đó khả năng chống khóa không đáng chú ý nhiều hoặc giữ chốt để thuận tiện cho việc định vị cánh tay.

Thành phần của Loa Array Next LA212Xv2
Thành phần của Loa Array Next LA212Xv2

XỬ LÝ SỰ CỐ Loa Array Next LA212Xv2

Xử lý sự cố đơn giản không cần thiết bị đo lường phức tạp và người sử dụng có thể dễ dàng thực hiện. Kỹ thuật nên là phân đoạn hệ thống để xác định thành phần hệ thống bị lỗi: nguồn tín hiệu, bộ điều khiển, bộ khuếch đại, loa hay cáp? Hầu hết các cài đặt là đa kênh. Thường có trường hợp một kênh hoạt động và những kênh khác thì không. Việc thử kết hợp các phần tử hệ thống khác nhau thường có thể giúp cô lập và xác định vị trí lỗi.

Người dùng có thể dễ dàng xác định và sửa chữa một số lỗi của tủ. Việc quét đơn giản với bộ tạo sóng sin có thể rất hữu ích mặc dù nó PHẢI được thực hiện ở mức khá thấp để tránh làm hỏng loa. Quét sóng hình sin có thể giúp tìm ra:
 • Rung do lỏng lẻo
 • Tiếng ồn rò rỉ không khí: kiểm tra xem không có vít nào bị thiếu, đặc biệt là ở vị trí các phụ kiện gắn vào
 • Rung do lưới tản nhiệt phía trước được định vị sai trên bản phát hành nhanh
 • Vật thể lạ đã rơi vào tủ sau khi sửa chữa hoặc thông qua
 • Dây kết nối bên trong hoặc vật liệu hấp thụ chạm vào màng loa: kiểm tra bằng cách tháo âm trầm
 • Loa không được kết nối hoặc bị đảo pha sau khi kiểm tra, thử nghiệm trước đó hoặc

SỰ BẢO ĐẢM

Các sản phẩm của NEXT-proaudio được NEXT-proaudio bảo hành chống lại các lỗi sản xuất trong vật liệu hoặc kỹ thuật thủ công trong khoảng thời gian 5 năm đối với loa thụ động và 2 năm đối với tất cả các sản phẩm khác kể từ ngày mua ban đầu. Biên lai mua hàng ban đầu là bắt buộc đối với mục đích xác nhận bảo hành và sản phẩm phải được mua từ đại lý ủy quyền của NEXT-proaudio.

Bảo hành có thể được chuyển cho chủ sở hữu tiếp theo trong thời gian bảo hành; tuy nhiên, điều này không thể kéo dài thời gian bảo hành vượt quá thời hạn bảo hành ban đầu là năm năm kể từ ngày mua ban đầu được nêu trên hóa đơn của NEXT-proaudio.

Trong thời gian bảo hành, NEXT-proaudio sẽ tự quyết định việc sửa chữa hoặc thay thế một sản phẩm được chứng minh là bị lỗi với điều kiện là sản phẩm được trả lại trong bao bì ban đầu, giao hàng trả trước, cho đại lý dịch vụ hoặc nhà phân phối được ủy quyền của NEXT-proaudio.

NEXT-proaudio không chịu trách nhiệm về các khiếm khuyết do sửa đổi trái phép, sử dụng không đúng cách, sơ suất, tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tác động của Chúa hoặc tai nạn, hoặc bất kỳ việc sử dụng sản phẩm này không theo hướng dẫn được cung cấp bởi sách hướng dẫn này và / hoặc NEXT-proaudio. NEXT-proaudio không chịu trách nhiệm về các thiệt hại do hậu quả.

Bảo hành này là độc quyền và không có bảo hành nào khác được thể hiện hoặc ngụ ý. Bảo hành này không ảnh hưởng đến các quyền theo luật định của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT Loa Array Next LA212Xv2

NEXT LA212Xv2 TECHNICAL SPECIFICATIONS
Speaker Type Horn Loaded 3-Way Line Array Element
Frequency Response (-6dB) 60Hz to 19.000Hz
Coverage Angle -6dB (HxV) 90º (Down to 280Hz) x 8º
 

Components

LF: 2 x 12” / 3” Voice Coil Custom B&C Speaker
MF: 1 x 10” / 2.5” Voice Coil Custom B&C Speaker
HF: 2 x 1.4” / 3” Voice Coil Custom B&C Compression Driver
 

Program Power

LF – 1600W
MF – 500W
HF – 440W
 

Nominal Impedance

LF – 2 x 8Ω
MF – 16Ω
HF – 16Ω
 

Sensitivity (1W@1m)

LF – 106dB (Full-Space)
MF – 112dB (Full-Space)
HF – 114.5dB (Full-Space)
 

Calculated Max. SPL (Cont/Peak)

LF – 138dB / 141dB (Full-Space)
MF – 139dB / 142dB (Full-Space)
HF – 138dB / 141dB (Full-Space)
Recommended Crossover Frequencies

(ACTIVE)

LF to MF – 350Hz – 24dB/oct Linkwitz-Riley
MF to HF – 1050Hz – 48dB/oct Linkwitz-Riley
Recommended HPF (with subwoofers) 75Hz – 24dB/oct Linkwitz-Riley
Fittings Adjustable (0º to 8º) Rigging System
Construction 15mm Multi-laminate Birch Plywood, Screwed and Glued
Finish Black Textured Scratch Resistant Paint
Grille Black-Powder Coated Perforated Grille
Dimensions (W x H x D) 1020 x 379.5 x 500.5 mm
Net Weight 66 kg
Shipping Weight 69.1 kg

Kích thước

Kích thước
Kích thước

CONTACTS: 

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

HÀ NỘI: Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999) >>Chỉ đường<<

CHI NHÁNH MIỀN NAM

TP.HCM: Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999) >>Chỉ đường<<

LIÊN HỆ

Hotline: 0977 38 9999

Bảo hành: 02463 291 333 (8H30 – 20h00)

KHIẾU NẠI VỀ DỊCH VỤ: 0977 38 9999

Các tin liên quan