Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa thông báo

Loa thông báo

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Loa thông báo, hệ thống lắp đặt loa thông báo chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh thông báo được sử dụng phổ biến trong các hoạt động của đời sống. Dù sử dụng trong trường hợp nào thì phần lớn hệ thống âm thanh thông báo cũng có chung một nguyên lý hoạt động. Sự khác nhau của các hệ thống là sự thay đổi các thiết bị âm thanh trong bộ dàn. Trong đó, loa thông báo là thiết bị quyết định đến hoạt động của hệ thống. Tuỳ từng mục đích sử dụng khác nhau mà người dùng cũng lựa chọn các loại loa thông báo khác nhau. Hệ thống lắp đặt loa thông báo trong các trường hợp không có sự thay đổi nhiều nhưng việc lựa chọn loại loa phù hợp là rất quan trọng. Quyết định đến sự hoạt động của hệ thống.

MỤC LỤC

1. Loa thông báo là gì?

2. Phân loại loa thông báo

3. Lựa chọn loa thông báo theo tiêu chí nào?

4. Sản phẩm loa thông báo được ưa chuộng hiện nay?

5. Địa chỉ lắp đặt hệ thống lắp đặt loa thông báo chuyên nghiệp

Loa thông báo là gì?

Hệ thống âm thanh thông báo là một hệ thống âm thanh được sử dụng phổ biến. Hệ thống âm thanh này có tính ứng dụng cao. Được sử dụng rộng rãi tại các xã phường, nhà xưởng, trường học, các tòa nhà ,

Loa thông báo là thiết bị quan trọng trong hệ thống âm thanh. Thiết bị thực hiện chức năng truyền tải âm thanh thông báo ra không gian. Từ đó các thông tin cần truyền tải sẽ được đến tai người cần tiếp cận một cách dễ dàng nhất. Cũng giống như các hệ thống âm thanh khác, loa đóng vai trò quyết định hiệu quả truyền thông của hệ thống âm thanh.

loa thông báo

Phân loại loa thông báo

Có rất nhiều sản phẩm loa được sử dụng làm loa thông báo. Trong đó các loại loa phổ biến như loa nén, loa âm trần, loa gắn tường,… Mỗi loại loa lại thích hợp để sử dụng cho các dàn âm thanh thông báo khác nhau. Tùy thuộc vào hệ thống lắp đặt loa thông báo mà bạn cần lựa chọn được thiết bị loa sao cho phù hợp.

Loa nén

Loa nén là dòng loa hoạt động với mức điện áp lớn, cho chất lượng âm thanh rõ ràng và rất to, vang cùng khả năng phóng dội âm thanh cực mạnh. Loại loa này được sử dụng ngoài trời, độ bền cao, chịu được các tác động của thời tiết.

Loa nén được chia làm hai loại phổ biến nhất là loa nén có biến áp và loa không biến áp. Ngoài ra còn có loa thông báo cầm tay. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn được dòng loa phù hợp.

Với khả năng khuếch đại âm thanh rất tốt, loa nén còn được gọi là phát thanh hay loa phóng thanh. Mức phóng âm của thiết bị cho phép hoạt động trong một không gian rộng và xa. Chính vì vậy lao có thể hoạt động ở một diện tích lớn như trong một công xưởng, nhà máy hay không gian công cộng, phường, xã.

loa thông báo

Loa treo tường

Loa treo tường là thiết bị rất phổ biến tại các không gian như văn phòng, phòng họp, hội nghị, hội thảo. Đây cũng là thiết bị được sử dụng rông rãi trong hệ thống âm thanh thông báo. Loa treo tường được thiết kế với kiểu dáng và kích thước được tính toán tỉ mỉ. Vì vậy cho vẻ ngoài các sản phẩm vô cùng tinh tế.

Loa treo tường được sử dụng rộng rãi ở các hệ thống lắp đặt loa thông báo chuyên nghiệp. Chất âm và thiết kế sản phẩm rất phù hợp lắp đặt ở các sảnh chung cư, sảnh trung tâm thương mại,…

Loa âm trần

Loa âm trần hay còn được khách hàng gọi với cái tên là loa gắn trần hoặc loa ốp trần. Các sản phẩm đều là dòng loa cho chất lượng âm thanh rõ ràng, ổn định. Loa âm trần  hoạt động với công suất không quá lớn. Thiết bị cấu tạo dạng hình nón rất phù hợp lắp đặt trên trần thạch cao, mặt loa hướng xuống sàn.

Do có nhiều công suất riêng biệt mà loại loa này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Sản phẩm thường là lựa chọn hàng đầu sử dụng cho các hệ thống âm thanh thông báo tại các hành lang, sảnh.

Loa âm trần có công suất thấp dao động từ 2w, 4w đến 30w, dáng loa nhỏ gọn và nhẹ. Loa công suất càng cao thì khối lượng càng nặng, củ bass loa càng to.

Thiết bị khi lắp trên thạch cao sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều từ khoảng trống của trần . Trần nhà kín giúp loa phát âm thanh tốt hơn so với trần hở.

loa thông báo

Lựa chọn loa thông báo theo tiêu chí nào?

Lựa chọn hệ thống lắp đặt loa thông báo phù hợp với không gian sử dụng

Tùy từng không gian lắp đặt mà bạn cần lựa chọn hệ thống lắp đặt loa thông báo cho phù hợp. Bạn cần xác định xem cần sử dụng cho mục đích trong nhà hay ngoài trời. Loa nén chịu được thời tiết sẽ sử dụng cho không gian ngoài trời. Loa gắn tường sử dụng cho các không gian sảnh, công ty, bệnh viện, văn phòng. Loa âm trần là lựa chọn tốt nhất cho các hành lang.

Mỗi thiết bị loa mang những đặc điểm về âm thanh và thiết kế khác nhau. Chinh vì vậy lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ phục vụ mục đích thông báo một cách tốt nhất.

loa thông báo

Chất lượng âm thanh là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu

Chất lượng âm thanh của hệ thống âm thanh thông báo rất quan trọng. Loa thông báo cần phục vụ tốt nhất mục đích thông báo dễ dàng các thông tin quan trọng. Vì vậy lựa chọn các loại loa thông báo cần đảm bảo âm thanh rõ ràng nhất.

Ví dụ như hệ thống âm thanh thông báo phường xã, đóng vai trò quan trọng trong hoạt động quản lý và các hoạt động xã hội khác. Chính vì vậy việc thông tin được truyền đến người nghe một cách nhanh chóng, rõ ràng. Hạn chế các trường hợp “nhiễu” trong truyền thống.

Đảm bảo hoạt động ổn định, thân thiện

Loa thông báo cần đảm sự hoạt động ổn định. Khi lắp đặt hệ thống loa thông báo cần tính toán kĩ càng đến cấu hình của hệ thống. Loa thông báo cần hoạt động tương thích với các thiết bị khác. Bên cạnh đó, loa thông báo cũng càn hoạt động thân thiện với đời sống sinh hoạt. Hạn chế các trường hợp rè hú gây khó chịu hay tiếng loa quá lớn ảnh hưởng đến cuộc sống.

loa thông báo cầm tay

Sản phẩm loa thông báo được ưa chuộng hiện nay?

Loa nén TOA TC 613M

Loa nén TOA TC 613M cho cường độ âm thanh là 110dB và đáp tuyến tần số 200 – 6kHz. Nhờ vậy giúp âm thanh phát ra có chất lượng cao, to, rõ ràng. Đặc biệt chân thực ở nhiều dải tần số khác nhau. Công suất loa 30W từ đó cho phép loa đáp ứng tối đa nhiều nhu cầu của khách hàng.

Các bộ phận của loa TC 631M được làm bằng thép không gỉ, bên ngoài loa đươc sơn phủ một lớp bảo vệ, do đó người dùng có thể yên tâm về sức chịu đựng tác động của thời tiết và chống ăn mòn.

Loa nén TOA TC 613M

Loa gắn trần TOA PC 2360

Loa gắn trần TOA PC 2360 là  thuộc dòng loa 6W mới của TOA. Thiết bị thay thế cho dòng PC 2369 truyền thống. Sản phẩm rất thích hợp cho các khu vực đòi hỏi chất lượng âm thanh cao hơn.

Loa PC 2360 được thiết kế bằng vật liệu kim loại. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong hệ thống báo động bằng giọng nói hoặc hệ thống BGM. Thiết bị có cơ chế kẹp lò xo giúp dễ dàng gắn lên trần nhà. Nhờ vậy việc lắp đặt loa trở lên đơn giản, dễ dàng hơn.

loa âm trần

Loa hộp công suất TOA BS P1030B

PS 1030B là dòng loa treo tường phù hợp sử dụng trong các lớp học, phòng họp nhỏ, phòng hội nghị bởi thiết kế vỏ nhỏ gọn, dạng vòm, vuông vắn.

Bên trong loa có 2 loa dạng nón và dạng vòm, với thiết kế như vậy giúp loa có khả năng tái tạo âm thanh tốt.

Công suất loa 30W, hỗ trợ bao gồm cả trở kháng cao (70V và 100V) và trở kháng thấp (8 Ω). Với trở kháng cao có thể điều chỉnh công suất loa theo núm vặn phía sau loa.

Loa hộp công suất TOA BS P1030B

Địa chỉ lắp đặt hệ thống lắp đặt loa thông báo chuyên nghiệp

Việt Mới Audio chuyên lắp đặt hệ thống lắp đặt loa thông báo chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp âm thanh hiệu quả với tính ứng dụng cao.

Việc lắp đặt hệ thống lắp đặt loa thông báo cần được tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng mục đích và không gian sử dụng. Việc lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín sẽ giúp hệ thống âm thanh của bạn hiệu quả nhất.

Các giải pháp âm thanh thông báo từ chúng tôi cam kết:

Tư vấn và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

Các thiết bị âm thanh, loa thông báo cam kết hàng chính hãng, chất lượng.

Dịch vụ lắp đặt và bảo trì hệ thống rõ ràng, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn hỗ trợ

Hotline: 0977 38 9999

Email: vietmoiaudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vietmoiaudio/