Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp

Gợi ý các thiết bị cho hệ thống âm thanh hội nghị chuyên nghiệp

Âm thanh hội nghị, tư vấn lắp đặt âm thanh hội thảo chuyên nghiệp

Âm thanh hội thảo là hệ thống âm thanh quen thuộc đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các cơ quan doanh nghiệp Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại. Hệ thống âm thanh hội nghị ngày càng được tập chung đầu tư. Trở thành một phần không thể thiếu để phục vụ cho công việc. Hoạt động của một hệ thống âm thanh hội thảo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và cũng quyết định rất nhiều đến hiệu quả của công việc. Chính vì tầm quan trọng đặc biệt đó, Việt Mới Audio mang đến giải pháp âm thanh hội nghị hiệu quả cho các Cơ quan doanh nghiệp.
MỤC LỤC

1. Âm thanh hội thảo là gì?

2. Vì sao cần sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị?

3. Âm thanh hội thảo chuyên nghiệp gồm các thiết bị nào?

4. Hệ thống âm thanh hội thảo được phân loại như thế nào?

5. Gợi ý cho hệ thống âm thanh hội nghị

6. Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại thành phố Đà Nẵng

7. Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại Hà Nội

8. Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh

Âm thanh hội thảo là gì?

Âm thanh hội thảo là một hệ thống dàn âm thanh chuyên dụng được thiết kế với những đặc thù riêng. Hệ thống được dùng cho mục đích hội nghị, lắp đặt cho các không gian phòng họp. Phục vụ mục đích phát biểu hay thuyết trình, trao đổi thông tin ở ban ngành, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp..

Trong hệ thống âm thanh hội thảo có sự kết hợp của các thiết bị khác như điện điện thoại, máy chiếu cá nhân, hệ thống phiên dịch, bộ đàm… Việc kết nối các thiết bị với nhau nhằm mục đưa thông tin của người nói đến từng người nghe. Từ đó dễ dàng trao đổi ý kiến cá nhân của mình trong các cuộc họp bàn một cách thuận tiện dễ dàng nhất.

âm thanh hội nghị

Vì sao cần sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị?

Hệ thống âm thanh hội thảo giúp tối ưu quá trình trao đổi thông tin

Việc trao đổi bàn bạc thông tin là một quá trình rất quan trọng. Vì vậy hệ thống âm thanh hội nghị như một phương tiện để quá trình này diễn ra hiệu quả hơn. Các thiết bị chuyên dụng trong hệ thống âm thanh hội thảo sẽ được khai thác tối đa công năng. Từ đó phục vụ người dùng dễ nhất.

Góp phần xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của một trường làm việc cũng rất quan trọng. Các công việc được đem ra cuộc họp sẽ được thảo luận một cách dễ dàng hơn. Từ đó sẽ góp phần xây dựng không khí làm việc chuyên nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng lấy được niềm tin từ phía khách hàng và đối tác.

Nâng cao hiệu quả công việc với hệ thống âm thanh hội thảo

Đã có rất nhiều trường hợp cả một buổi họp diễn ra trong khó khăn vì sự trao đổi thông tin bất tiện. Hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng sẽ giúp cho việc thuyết trình trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Người diễn thuyết sẽ cảm thấy tự tin, phần thuyết trình cũng trở nên thu hút. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh hội nghị cũng mang lại sự tiện nghi và sự thoải mái cho những người tham gia.

Chính bởi những lý do quan trọng như vậy, hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị ngày càng có tầm quan trọng.

âm thanh hội thảo

Âm thanh hội thảo chuyên nghiệp gồm các thiết bị nào?

Lắp đặt âm thanh hội nghị, hội thảo cần sự cùng kết hợp hoạt động của rất nhiều thiết bị khác nhau như: loa hội nghị, amply khuếch đại, micro hội họp. Bên cạnh đó còn sử dụng bộ điều khiển trung tâm, hệ thống âm thanh phiên dịch, ngoài ra còn có hệ thống phân phối ngôn ngữ công nghệ hồng ngoại hay hệ thống phụ trợ bỏ phiếu,…

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng mà dàn âm thanh có thể có thêm hoặc bớt các thiết bị âm thanh khác nhau. Tuy nhiên loa, micro, bộ điều khiển trung tâm, amply là những thiết bị cơ bản chắc chắn xuất hiện.

Loa cho dàn âm thanh hội nghị

Trong hệ thống dàn âm thanh hội thảo hay bất kì hệ thống nào thì loa chính là hệ thống đầu ra âm thanh, Loa hội nghị được sử dụng phổ biến như: loa hộp, loa cột hay loa treo tường,..

Nếu phòng họp rộng thì bạn cần loa hoạt động với công suất lớn và số lượng loa nhiều. Loa có kích thước nhỏ gọn và có trọng | lượng nhẹ, thiết kế đẹp là lựa chọn hàng đầu để có thể dễ dàng lắp đặt, treo tường.

âm thanh hội nghị

Micro hội nghị

Micro dùng trong âm thanh phòng họp bao gồm Micro chủ tọa và hệ thống Micro đại biểu.

Micro chủ tọa là thiết bị được người điều hành cuộc họp sử dụng. Nhờ hệ thống đóng ngắt tự động của dàn micro được điều khiển mà chủ tọa phân quyền phát biểu cho tất cả các thành viên khác

Micro đại biểu là thiết bị thu âm dành cho những người tham gia cuộc họp dùng để phát biểu ý kiến cá nhân. Khi cần phát biểu thì người nói sẽ bấm nút trên micro từ đó được kết nối đến hệ thống âm thanh hội nghị.

Chọn micro cổ ngỗng là gợi ý hàng đầu cho hệ thống âm thanh hội thảo. Bạn cần đảm bảo số lượng micro đủ phục vụ lượng người tham dự hội nghị, sao cho ai tham dự ai cũng có micro. Nên lựa chọn loại micro hội nghị có độ nhạy cao, khả năng bắt tiếng tốt và cho chức năng chống hú rít.

Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm thực hiện chức năng lọc âm thanh, giúp tăng âm độ và âm sắc đầu vào. Bạn có thể chỉnh sửa âm thanh hoặc bật tắt hàng loạt các micro cùng lúc.

Amply/cục đẩy cho hệ thống âm thanh hội thảo

Đây là thiết bị quan trong thực hiện chức năng khuếch đại và xử lý tín hiệu âm thanh, sự hoạt động của amply sẽ giúp chất lượng âm thanh của hệ thống đạt hiệu quả nhất.

âm thanh phòng họp

Hệ thống âm thanh hội thảo được phân loại như thế nào?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như không gian lắp đặt mà âm thanh hội thảo được phân loại thành các hệ thống sau đây.

Âm thanh hội thảo phòng họp lớn đa chức năng

Đây là hệ thống âm thanh sử dụng cho các phòng có diện tích lớn. Hệ thống âm thanh được thiết kế sử dụng cho không gian rộng. Đồng thời hệ thống cũng phục vụ cho số lượng lớn người dùng. Chính vì vậy khi thiết kế hệ thống âm thanh hội thảo này cũng yêu cầu cấu hình cao.

Dàn âm thanh này thường sử dụng cho các cuộc họp quy mô lớn. Bên cạnh các chức năng thông thường, âm thanh hội nghị cho các phòng họp lớn thường được tích hợp chức năng phiên dịch hay kết nối trực tuyến.

Âm thanh hội nghị cho phòng họp nhỏ hiện đại

Các phòng họp nhior thường sử dụng hệ thống âm thanh hội nghị có cấu hình phù hợp hơn. Các thiết bị cho hệ thống này cũng ít hơn, đồng thời hoạt động trong môi trường nhỏ hơn. Các phòng họp này thường sử dụng cho các hoạt động họp nhóm, trao đổi công việc trong phòng hay gặp gỡ đối tác.

Âm thanh hội nghị cho hội trường tọa đàm, hội nghị

Tại các hội trường hay diễn ra các buổi tọa đàm, hội nghị thì âm thanh hội thảo sẽ có điểm đặc trưng hơn. Cụ thể đó là hệ thống được thiết kế phù hợp, nâng cao vai trò của chủ tọa. Hệ thống được chú trọng các chức năng bỏ phiếu, phiên dịch. Được sử dụng cho các công việc thuyết trình, tọa đàm với sự tham gia của số lượng lớn đại biểu.

Gợi ý cho hệ thống âm thanh hội nghị chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

Đây có thể nói là một hệ thống âm thanh hội thảo không còn xa lạ. Bosch không chỉ cho chất lượng tốt mà giá cả cũng rất phải chăng. Thương hiệu Bosch luôn luôn mang lại hiệu quả phục vụ hội thảo và chất lượng âm thanh cực cao.

Rất nhiều công ty doanh nghiệp có phản hồi tích cực cho các hệ thống âm thanh Bosch. Cấu hình một hệ thống âm thanh hội thảo Bosch gồm có:

Micro chủ tọa Bosch

Micro đại biểu Bosch

Amply trung tâm

Loa hộp treo tường Bosch

Amply liền mixer Bosch

Cáp kéo dài Bosch.

âm thanh hội nghị, hội thảo

Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị Restmoment

Đây là một hệ thống âm thanh hội thảo được thiết kế đa dạng về cấu hình như Restmoment RX-M3000, Restmoment RX-M4000,… Cấu hình một hệ thống hội thảo Restmoment bao gồm các thiết bị sau:

Bộ điều khiển trung tâm

Micro cho chủ tọa Restmoment

Micro đại biểu Restmoment

Cáp đấu nối hệ thống Restmoment

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA

Hiện nay TOA đã trở thành thương hiệu đìn hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị  với chất lượng cao, thiết kế kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt.

Hệ thống này được sử dụng nhiều trong các có quan nhà nước và vị tư nhân. Tuy nhiên, một hệ thống âm thanh hội thảo TOA thường bao gồm các thiết bị sau:

Loa âm trần ( loa hộp/ loa cột) TOA

Amply TOA

Micro hội thảo TOA

Chiết áp TOA

Hệ thống âm thanh TOA

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm du lịch hàng đầu cả nước với nhiều danh lắm thắng cảnh. Sự phát triển du lịch giúp nền kinh tế cũng như đời sống xã hội nơi đây rất phát triển. Những năm trước đây, amthanhphonghop đã thực hiện nhiều dự án âm thanh hội trường, bàn giao các dự án âm thanh sân khấu, sự kiện tại địa phương này. Thời gian trở lại đây chúng tôi đã thực hiện tư vấn và lắp đặt nhiều dự án âm thanh hội thảo cho các công ty, bệnh viện và trường học tại Đà Nẵng. Các dự án tư vấn và lắp đặt âm thanh hội nghị tiêu biểu như:

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị cho các trường học tại thành phố Đà Nẵng

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị cho hội trưởng UBND tại các xã, huyện.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị cho các doanh nghiệp tại địa phương.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại Hà Nội

Là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước Hà Nội tập chung rất nhiều các cơ quan, doanh nghiệp, trường đại học. Việt Mới Audio với vị thế đi đầu trong lĩnh vực âm thanh hội nghị, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt rất nhiều công trình âm thanh hội nghị trên địa bàn Hà Nội.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị cho các trường đại học, THPT trên địa bàn thành phố.

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị cho UBND các phường, quận.

Tư vấn lắp đặt âm thanh phòng họp cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ.

âm thanh hội thảo

Tư vấn lắp đặt âm thanh hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh các dự án âm thanh hội trường hay âm thanh quán bar, phòng trà thì hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp hội thảo cũng rất được quan tâm đầu tư. Khách hàng có thể tham khảo các dự án mà chúng tôi đã lắp đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để áp dụng cho hệ thống âm thanh hội nghị cho cơ quan, doanh nghiệp của mình 

Việt Mới Audio đã tiến hành tư vấn và lắp đặt rất nhiều hệ thống âm thanh hội nghị tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó chiếm nhiều nhất là cá dự án được thực hiện tại công ty, doanh nghiệp. Hệ thống phục vụ tối ưu cho các công việc trao đổi thông tin, họp hành, kí kết hợp đồng.

Tin Hot Nhất