Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống TOA

Hệ thống TOA

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hệ thống TOA – giải pháp âm thanh thông báo, âm thanh phòng họp

Các giải pháp âm thanh TOA được đánh giá là đại diện cho sự hiện đại, mang lại giá trị cho cuộc sống với tính ứng dụng cao. Được thiết kế bằng sự tâm huyết đến từng thiết bị. Lại thêm sự tính toán tỉ mỉ hướng đến giá trị kết nối. Các giải pháp âm thanh từ hệ thống TOA được đánh giá là gợi ý hàng đầu cho các khách hàng. Hãy cùng Việt Mới Audio tìm hiểu về hệ thống âm thanh TOA để tìm kiếm những giải pháp âm thanh phù hợp.

MỤC LỤC

1. Hệ thống TOA – giải pháp âm thanh hàng đầu

2. Hệ thống TOA – hệ thống âm thanh thông báo hiệu quả

3. Hệ thống âm thanh TOA – hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị

4. Vì sao nên lựa chọn hệ thống TOA

5. Hệ thống Toa gồm những thiết bị gì?

6. Những lưu ý khi lựa chọn hệ thống TOA

Hệ thống TOA – giải pháp âm thanh hàng đầu 

Nguồn gốc thương hiệu âm thanh TOA

Hệ thống TOA nổi tiếng với các thiết bị âm thanh được chau chuốt kĩ càng về mặt thiết kế cũng như chất lượng âm thanh. Thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật Bản và trở thành thương hiệu âm thanh được ưa chuộng trên toàn thế giới. Các thiết bị âm thanh từ TOA được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Cùng với đó là sự kiểm định nghiêm ngặt trong khâu sản xuất. Chính vì vậy các thiết bị cho hoạt động ổn định và hiệu quả.

Tại Việt Nam, hệ thống TOA đã trở nên quen thuộc.Nếu như các thương hiệu như JBL, YAMAHA, SONY, BOSE, BMW,… tiếp cận khách hàng với các thiết bị âm thanh hội trường, karaoke, nghe nhạc,…Thì hệ thống ậm thanh TOA tiếp cận khách hàng với các sản phẩm sử dụng phục vụ cho công việc. Các hệ thống âm thanh phục vụ hông báo, âm thanh cho phòng họp,… với các sản phẩm cao cấp từ TOA mang lại hiệu quả sử dụng.

Hệ thống TOA - giải pháp âm thanh hàng đầu 

Ứng dụng của hệ thống TOA

Hệ thống âm thanh TOA được sử dụng phổ biến trong nhiều hoạt động của đời sống. Bạn có thể bắt gặp các thiết bị âm thanh TOA được sử dụng trong nhiều trường hợp. Phục vụ cho các mục đích từ giải trí đến công việc.

Các hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh hội nghị hội thảo, âm thanh hội trường karaoke đều có thể sử dụng các thiết bị TOA.

Hệ thống TOA – hệ thống âm thanh thông báo hiệu quả

Hệ thống TOA gắn liền với các giải pháp âm thanh thông báo. Với sự phát triển của hệ thống âm thanh thông báo, các thiết bị âm thanh TOA đã đến gần hơn với khách hàng. Toa cho ra mắt thị trường các sản phẩm để sử dụng cho mục đích thông báo.

Hệ thống loa âm trần TOA được sử dụng rộng rãi ở các văn phòng, công ty, cơ quan. Tại các hành lang, khu vực sảnh,… loa âm trần TOA được ưa chuộng sử dụng. Với chất lượng âm thanh rõ ràng thích hợp cho chức năng thông tin. Cùng với đó là thiết kế tinh tế nhỏ gọn. Loa âm trần từ hệ thống TOA được đông đảo người dùng lựa chọn.

Ngoài loa âm trần, các thiết bị loa nén từ TOA được coi là giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống âm thanh thông báo công cộng. Các dòng loa nén từ TOA được nhà sản xuất tính toán cho chất lượng âm thanh cực tốt dù hoạt động ở công suất cao. Chất âm từ loa nén TOA rất rõ, vang, không bị rè hú. Dù hoạt động trong môi trường nhiều tiếng ồn, âm thanh cho ra vẫn giúp người nghe dễ tiếp cận nhất.

Hệ thống TOA sử dụng cho âm thanh thông báo hoạt động vô cùng hiệu quả với các sản phẩm loa thông báo chất lượng. Bạn có thể tham khảo các thiết bị loa để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất.

Hệ thống âm thanh TOA – hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị

Bên cạnh mảng âm thanh thông báo, âm thanh hội nghị, phòng họp cũng là lĩnh vực sử dụng phổ biến hệ thống TOA. Hệ thống âm thanh TOA là giải pháp quen thuộc suất hiện trong các phòng họp, hội thảo. Được sử dụng rất phổ biến tại các cơ quan hay công sở. Mang lại những giá trị phục vụ cho công việc.

Hệ thống âm thanh hội nghị TOA đã trử thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng họp. Góp phần xây dựng không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Hệ thống TOA với các thiết bị được thiết kế riêng cho mục đích hội họp, mang lại cho các doanh nghiệp giải pháp hiệu quả.

Amply TOA là thiết bị được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao.Hệ thống TOA với những thiết bị amply cao cấp thường sử dụng cho hệ thống hội thảo hay hội nghị chuyên nghiệp. Phù hợp với các cuộc họp thảo luận từ vi mô đến vĩ mô. Hệ thống giúp tạo nên thành công cho các cuộc họp. Đảm báo sự bảo mật cho các cuộc họp cũng như quá trình trao đổi thông tin diễn ra dễ dàng.

Hệ thống TOA - giải pháp âm thanh hàng đầu 

Vì sao nên lựa chọn hệ thống TOA

Hệ thống TOA uy tín

TOA là hãng thương hiệu thiết bị âm thanh chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Là một quốc gia đi đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ tại châu Á.  Hệ thống TOA luôn chú trọng sử dụng công nghệ và cải tiến trang thiết bị nhờ vậy luôn bắt kịp xu hướng của thời đại. Cùng với đó, với hơn 55 năm kinh nghiệp phát triển, vận hành chắc chắn là một sự đảm bảo uy tín cho các sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm cao cấp

Nói về chất lượng cá thiết bị âm thanh, hệ thống TOA có thể nói không thua kém bất kì một thương hiệu âm thanh nào. Với TOA các thiết bị luôn chú trọng đến thiết kế đơn giản, tối đa công năng nhưng lại rất dễ sử dụng.

Hệ thống TOA rất đa dạng các thiết bị cao cấp. Với nhiều dòng sản phẩm, đa dạng mẫu mã, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Giá thành của một hệ thống TOA trải dài từ phân khúc phổ thông đến cao cấp rất dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.

Hệ thống TOA - hệ thống âm thanh thông báo hiệu quả

Hệ thống Toa gồm những thiết bị gì?

Tương tự như cấu tạo của những hệ thống âm thanh khác, hệ thống TOA cũng bao gồm các thiết bị cơ bản. Sự lựa chọn phối ghép các thiết bị rất quan trọng. Làm nên sự hoạt động hiệu quả cho bộ dàn.

Hệ thống loa

Hệ thống âm thanh thông báo TOA thường bao gồm các loa được phân vùng cụ thể: vùng 1, vùng 2, vùng 3… Chúng ta có thể bắt gặp hệ thống loa thông báo ở rất nhiều công trình công cộng quen thuộc. Ở các phân vùng loa, các loa sẽ được đấu nối song song với nhau. Chúng sẽ tiếp nhận tín hiệu đồng đều nhau từ thiết bị khuếch đại tín hiệu phân vùng sau đó phát ra công suất tương tự nhau. Người giám sát tại trung tâm điều khiển có thể điều khiển các vùng loa hoạt động đồng thời hoặc độc lập.

Một vài loại loa thông báo TOA như: loa âm trầ, loa nén, loa dãy, loa cột, loa toàn dải…Loa hộp gắn tường hay sử dụng cho hệ thống âm thanh phòng họp.

Các thiết bị ngoại vi:

Đây là nguồn đầu vào, có thể là microphone hoặc control microphone. Ở đây file âm sẽ được thu âm sau đó ghi âm và lưu trữ trong bộ nhớ máy tính, USB… Nguồn thông tin này chính là thông tin được truyền tải đến trung tâm hệ thống rồi sau đó tiếp nhận và phát ra loa khi hoạt động.

Bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trung tâm thực hiện chức năng phát tín hiệu thông qua phương thức IP không dây tới thiết bị amply toa phân vùng. Thực hiện chức năng kết nối đến loa và các vùng loa sau đó lưu trữ các tin thông báo với dung lượng lớn và tiếp nhận các tín hiệu đầu vào, dẫn ra tín hiệu đầu ra, đảm bảo kết nối ổn định. Mang lại sự tiện lợi tối đa, rất hiệu quả và nhanh chóng.

Thiết bị không thể thiếu trong hệ thống đó là bàn mixer amplifier điều khiển.

Thiết bị tăng công suất:

Dùng để tăng công suất hoạt động cho toàn hệ thống. Thiết kế đảm bảo vận hành mạnh mẽ, đảm bảo công suất lớn ổn định, đặc biệt là bảo vệ các thiết bị âm thanh tránh hiện tượng quá tải khi hoạt động có thể gặp sự cố đoản mạch, cháy nổ.

Âm thanh sau khi qua bộ tăng công suất chắc chắn sẽ cho ra âm có âm lượng lớn hơn, chất âm tốt hơn.

Hệ thống TOA - hệ thống âm thanh thông báo hiệu quả

Những lưu ý khi lựa chọn hệ thống TOA

Lựa chọn các thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng

Như đã nói ở trên, hệ thống TOA với đa dạng các sản phẩm thiết bị âm thanh. Khi có nhu cầu sử dụng, người dùng cần xác định múc đích sử dụng để lựa chọn các thiết bị sao cho phù hợp,

Các thiết bị nên được lựa chọn theo các tiêu chí: phù hợp với không gian sử dụng. Phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng. Thiết bị hài hòa với không gian, thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh đó, giá cả các thiết bị cũng phải phù hợp với mức kinh tế. Việc lựa chọn được các thiết bị đáp ứng các tiêu chí trên giúp hệ thống TOA hoạt dộng hiệu quả.

Tính toán cấu hình hệ thống phù hợp

Với hệ thống âm thanh phòng họp hay thông báo, việc lên cấu hình chính xác là rất quan trọng. Ban cần tính toán đến yêu cầu hoạt động của hệ thống để lựa chọn và phối ghép các thiết bị sao cho phù hợp nhất.

Việc lựa chọn loa, amply, micro,… cần đảm bảo sự hoạt động tương thích với nhau. Bạn có thể lựa chọn các thiết bị cùng một một hệ thống TOA để đảm báo sự đồng bộ tối đa.

Chọn mua hệ thống TOA tại các địa điểm uy tín

Với vị trí là thương hiệu thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới, các sản phẩm từ hệ thống TOA bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Chính vì vậy dẫn đến rtrteen thị trường xuất hiện các sản phẩm với mức giá khác nhau. Điều khiến này khiến không ít người tiêu dùng gặp khó khăn khi lựa chọn sản phẩm.

Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn các sản phẩm thiết bị âm thanh thuộc hệ thống TOA tại các cơ sở uy tín. Không nên vì sự chênh lệch giá cả mà mua nhầm phải các sản phẩm kém chất lượng. Nhưng cũng không vì vậy mà phải bỏ một số tiền quá lớn gây lãng phí.

Việt Mới Audio mang đến những thiết bị âm thanh chính hãng giá tốt từ hệ thống TOA

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực âm thanh, Việt Mới Audio mang đến những giải pháp âm thanh hiệu quả. Chúng tôi hân hạnh được phân phối ra thị trường Việt Nam các sản phẩm từ hệ thống TOA. Với các sản phẩm chính hãng được phân phối với giá tốt nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị lâu bền cho người chơi âm thanh. Để các giải pháp âm thanh đi vào phục vụ cho các hoạt động cuộc sống.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được sống trong sự hiện đại, tiện nghi mà thế giới âm thanh mang lại.