Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa nén là gì? Cấu tạo loa nén

Loa Nén là gì?

Là một loa mà tỏa âm thanh sóng với một cao độ của định hướng bởi sử dụng một sừng để tập trung các thông lượng của âm thanh điện trong một cụ thể hướng. Các sừng sử dụng thường  một mặt cắt ngang khu vực mà thay đổi theo cấp số nhân. Trong thứ tự để truyền các thấp tần số của một âm thanh phổ đúng cách (không biến dạng), một của sừng chéo phần phải mở rộng dần dần, mà làm tăng các chiều dài. Do đó, nhỏ sừng loa, mà được rộng rãi sử dụng, có thể chỉ sinh sản cao tần số.

Loa nén là gì

 

Các hoạt động tần số phạm vi của một sừng loa phụ thuộc vào những dự định sử dụng và có thể bao gồm hoặc là một nhỏ phần của các âm thanh tần số quang phổ hoặc một tương rộng băng tần (khoảng 100 đến 6.000 hertz). Loa quyền hạn là thường từ 5 để 100 volt-ampe. Bởi vì của họ cao hiệu quả (lên đến 20 mỗi phần trăm), sừng loa phóng thanh được sử dụng hoặc như một khép kín đơn vị hoặc như một phần của một loa hệ thống trong âm thanh hệ thống cho đường phố, quảng trường, và chuyển động hình ảnh các rạp  trong khác lớn cơ sở.

Cấu tạo loa nén

Phần củ loa :

Loa nén là gì

Được thiết kế với tính năng chịu thời tiết, công suất lớn, độ phóng âm lớn, xa, được gia công đúng kỹ thuật, với bu lông và ốc vít bắt chặt, củ loa là phần phát âm thanh, bên trong được tích hợp củ nam châm và một số linh kiện điện tử khác giúp loa hoạt động được.

Phần vành loa :

Được thiết kế nhằm dội âm thanh về đằng cần phát âm thanh, âm thanh đi theo chiều thẳng và có tác dụng che mưa nắng cho phần củ loa không bị các nhân tố bên ngoài tác động vào, làm ảnh hưởng đến nhu cầu người dùng.

Phân loại

Loa nén được chia thành hai loại, tùy thuộc vào các cấu trúc thiết kế. Trong những lần đầu tiên loại, đôi khi được biết đến như một lớn họng sừng, một hình nón động loa được nạp bởi một sừng  một họng (các đầu vào mở) với một khu vực tương tự để các khu vực của các cơ sở của các loa hình nón. Trong các thứ hai loại, thường được gọi là một nhỏ-họng sừng, các động loa sử dụng  một cứng nhắc cơ hoành nhiều lần hơn so với các kích thước của các họng.

Trên đây là những chia sẻ của Việt Mới Audio về loa nén. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về loa nén có thể liên hệ với Việt Mới Audio qua số hotline 0977.38.9999 để được hỗ trợ.

 

Các tin liên quan