Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giá bộ âm thanh hội trường phục thuộc vào yếu tố nào?

Khi đầu tư bất cứ một dàn thiết bị âm thanh nào, điều đầu tiên chúng ta quan tâm luôn là giá bộ âm thanh hội trường đó như thế nào? Bộ dàn âm thanh ấy vì sao lại mang giá trị kinh tế như vậy? Đây là câu hỏi mà các nhà đầu tư âm thanh luôn đặt ra.

Đối với dàn âm thanh hội trường cũng không ngoại lệ. Chúng ta cần hiểu rõ những yếu tố quyết định nên giá trị của một bộ thiết bị âm thanh. Có như vậy chúng ta mới đưa ra mức đầu tư kinh tế phù hợp. Tránh tình trạng mua hàng bị đắt. Hay đầu tư một dàn âm thanh hội trường phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Giá bộ âm thanh hội trường phục thuộc vào yếu tố nào?

Giá bộ âm thanh hội trường phục thuộc vào yếu tố nào?

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem những yếu tố nào quyết định đến giá thành sản phẩm. Để từ đó lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Cũng như một bộ âm thanh hội trường vừa tầm giá trị kinh tế đầu tư.

Xem thêm

Âm thanh hội trường giá rẻ và những lưu ý khi sử dụng

Thương hiệu luôn đóng vai trò quyết định đến giá thành sản phẩm

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá thành của một bộ thiết bị âm thanh. Những sản phẩm thuộc các nhãn hàng có thương hiệu lớn sẽ có giá thành cao hơn các thương hiệu tầm trung khác. Một thương hiệu sản phẩm có uy tín, lâu đời, phủ sóng rộng rãi cho ta thấy được giá trị tốt sản phẩm mang lại. Thương hiệu càng lớn càng chứng minh vị trí của nó đối với công chúng.

Thương hiệu lớn, có giá trị cũng là kết quả của các nhà sản xuất đầu tư để cho ra được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bởi vậy giá cả cũng tương xứng với công sức và thành quả đó.

Các bộ phận cấu thành nên bộ thiết bị âm thanh

Đương nhiên, một dàn âm thanh càng nhiều thiết bị, giá thành sẽ càng cao hơn. Ví dụ như, một dàn âm thanh hội trường có đầy đủ Loa, Amply, bàn Mixer và Micro sẽ có giá trị đầu tư lớn hơn một bộ âm thanh cơ bản chỉ gồm Loa và Micro. Hay dàn âm thanh hội trường sở hữu một dàn loa chuyên nghiệp hơn gồm Loa treo tường, loa hộp, sẽ phải đầu tư nhiều hơn chỉ có 1-2 thiết bị loa trong dàn âm thanh đó.

Nhiều thiết bị mang chức năng riêng, âm thanh sẽ càng chất lượng hơn. Bởi vậy, giá thành bộ âm thanh càng cao, chất lượng âm thanh càng như ý.

Giá bộ âm thanh hội trường phục thuộc vào yếu tố nào?

Thiết kế các thiết bị trong dàn âm thanh

Mỗi một sản phẩm trong dàn âm thanh đều có giá trị riêng của nó. Giá trị về mặt thẩm mỹ của sản phẩm cũng quyết định giá cả đầu tư. Một sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt hay tiện lợi di chuyển luôn tốt hơn một sản phẩm thiết kế đơn sơ hay cồng kềnh. Thiết kế càng tối ưu giá trị, sử dụng càng tiện lợi. Thậm chí chất lượng âm thanh cũng tốt hơn. Bởi vậy giá cả của nó cũng cao hơn.

Giá bộ âm thanh hội trường phục thuộc vào yếu tố nào?

Chất lượng âm thanh mang lại phù hợp với giá bộ âm thanh hội trường

Một dàn thiết bị âm thanh hội trường cho một sự kết hợp hoàn hảo. Âm thanh cho ra sẽ đạt chất lượng cao. Âm ra có âm trầm vừa đủ, âm bass dày. Độ phủ sóng âm thanh thông minh. Cùng với đó mang lại âm thanh mượt, trong trẻo, thoải mái cho người tham dự. Tất cả những yếu tố âm thanh tuyệt vời kia đều đòi hỏi một dàn thiết bị âm thanh “xịn” mới có thể đảm bảo cho ra chất lượng như vậy. Vậy nên, một dàn âm thanh cho chất lượng âm thanh tốt nhất, giá thành luôn cao hơn bộ âm thanh chất lượng tầm trung. Âm thanh nghe càng “đã”, giá cả càng cao hơn. Đó là yếu tố phụ thuộc vào giá trị sản phẩm mang lại.

Chúng ta cũng sẽ cân nhắc giữa tính chất hội trường lớn hay bình thường. Mức đầu tư cho hội trường đó như thế nào? Để có thể có được một dàn âm thanh phù hợp nhất.

Các tin liên quan