Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh phòng họp cho Công ty cổ phần Truyền thông MYT Media

Việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn là một trong những yếu tố quan trọng các công ty, tập đoàn lớn chú trọng. Chính vì vậy, việc đầu tư cho cơ sở vật chất công ty ngày càng được quan tâm. Đặc biệt với nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị, hội thảo, thông báo hay âm thanh sự kiện. Thấu hiểu nhu cầu này của các cơ quan doanh nghiệp, các tập đoàn lớn. Việt Mới Audio trở thành đơn vị tiên phong trong việc cung cấp những giải pháp tối ưu cho hệ thống âm thanh phòng họp tại các doanh nghiệp. Dự án âm thanh phòng họp cho Công ty cổ phần Truyền thông MYT Media là một trong số dự án mà chúng tôi đảm nhiệm, thành công.

Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp cho Công ty cổ phần Truyền thông MYT Media

MYT Media là đơn vị công ty cổ phần truyền thông Agency lớn, bao gồm các phòng hoạt động ở nhiều lĩnh vực truyền thông, nhiều bộ phận media chủ quản. Vậy nên việc lắp đặt một hệ thống âm thanh phòng họp là rất cần thiết. Hệ thống âm thanh đặc thù là giải pháp giúp quá trình trao đổi thông tin được diễn ra thuận lợi. Từ đó phục vụ tốt nhất cho các cuộc họp, bàn bạc dự án, gặp gỡ khách hàng, tổng kết, hội họp,…

Việt Mới Audio đã tìm hiểu về đặc điểm không gian lắp đặt, mục đích và quy mô sử dụng, cùng các mong muốn của MYT Media để thiết kế nên một hệ thống âm thanh hội nghị tối ưu. Đề cao giá trị mang lại cho các doanh nghiệp là yếu tố Việt Mới Audio hướng tới.

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty cổ phần Truyền thông MYT Media

Việc họp trao đổi công việc giữa các nhân viên và Trưởng nhóm diễn ra thường xuyên. Bởi tính chất công việc truyền thông Agency và sự kiện yêu cầu TeamWork rất lớn. MYT Media mong muốn thiết kế một hệ thống âm thanh phục vụ tiện lợi cho cả việc trao đổi trực tiếp hay trực tuyến. Bên cạnh đó, công ty cũng có các dự án hợp tác với các đối tác ở nhiều quốc gia. Điều đó yêu cầu hệ thống âm thanh phòng họp cần có hệ thống dịch thuật. Giúp tối ưu cho việc trao đổi thông tin. Với 2 yêu cầu cụ thể trên, chúng tôi đã mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp hoàn chỉnh, giải quyết được những mong muốn cần thiết này.

Thời gian tiến hành dự án cũng gấp rút bởi gần đến cuộc họp quan trọng. Các chuyên gia thiết bị âm thanh đã nhanh chóng lên bản vẽ và lựa chọn thiết bị. Các kĩ thuật viên tiến hành lắp đặt theo chuẩn tính toán và bản vẽ mô tả. Chỉ trong thời gian ngắn dự án đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Những hình ảnh dưới đây về dự án chắc chắn cho bạn sự hài lòng.

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty cổ phần SAMM MEDIA

Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty cổ phần SAMM MEDIA
Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty cổ phần Truyền thông MYT Media

Hiệu quả Dự án lắp đặt âm thanh hội nghị cho công ty cổ phần Truyền thông MYT Media

Quá trình tiến hành dự án đã diễn ra nhanh chóng. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của hệ thống được phía doanh nghiệp đánh giá cao. Dự án đi vào hoạt động một cách tối ưu. Nó trở thành một phần quan trọng đóng góp vào hiệu quả công việc của công ty.

Nếu bạn đang đi tìm kiếm giải pháp cho hệ thống âm thanh phòng họp tối ưu? Hãy đến với các giải pháp âm thanh hội nghị từ Việt Mới Audio. Đó sẽ là gợi ý hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

Các tin liên quan