Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giá loa line array chính hãng phụ thuộc những yếu tố nào?

Loa line array là thiết bị quen thuộc, là dòng loa sân khấu được ưa chuộng sử dụng. Sử dụng lao array vừa đảm bảo chất lượng âm thanh đỉnh cao, vừa phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Các cơ sở cũng cấp dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp thường sử dụng loa array. Trong đó giá loa line array là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sở hữu. Trong bài viết này hãy cùng chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giá loa line array phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Giá loa line array phụ thuộc vào công suất hoạt động loa

Tùy thuộc vào công suất mong muốn của dàn loa array mà giá loa line array có sự thay đổi. Vì vậy căn cứ vào mục đích sử dụng, bạn sẽ xác định số lượng loa cần dùng. Từ đó cân nhắc để mua số lượng loa phù hợp. Nếu hệ thống loa sử dụng cho các hệ thống sân khấu biểu diễn lớn, chi phí cho bộ dàn sẽ cao. Ngược lại, nếu hệ thống loa sử dụng cho các hội tường nhỏ, chi phí bỏ ra cũng ít hơn.

Xem thêm:

Loa array RCF cho hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

giá loa line array
giá loa line array

Gía loa lien array tùy thuộc vào các thương hiệu sản xuất

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Có rất nhiều thương hiệu âm thanh sản xuất loa line array. Ggiá loa line array từ mỗi thương hiệu lại có sự chênh lệch. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và gu âm nhạc, bạn có thể lựa chọn thương hiệu phù hợp.

Ngoài ra giá loa line array cũng phụ thuộc bạn có đóng thêm thùng loa hay sử dụng khung treo loa hay không. Để loa array hoạt động hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng thêm thùng loa và khung treo loa.

giá loa line array
giá loa line array

Nguồn gốc sản phẩm và cơ sở phân phối ảnh hưởng đến giá loa array

Các sản phẩm chính hãng có mức giá cao hơn. Trong đó nơi sản xuất của các thiết bị chính hãng cũng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Ví dụ như giá loa line array JBL chính hãng được sản xuất tại Mỹ sẽ có giá cao hơn so với giá loa JBL chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.

Các sản phẩm hàng bãi cũng có giá rẻ hơn. Gía loa line array hàng bãi rẻ hoen rất nhiều so với các thiết bị mới. Loa line array bãi là các thiết bị tồn kho được thanh lý hoặc các thiết bị đã qua sử dụng. Nếu bạn am hiểu về các thiết bị âm thanh thì có tham khảo các thiết bị hàng bãi để tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt giá loa line array cũng có sự chênh lệch giữa các cơ sở phân phối. Việt Mới Audio chuyên cung cấp đa dạng các dòng loa line array chính hãng với mức giá tốt nhất. Cam kết mang đến các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Các tin liên quan