Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa hội trường JBL và những ưu điểm vượt trội

Loa hội trường JBL là một trong số dòng sản phẩm loa hội trường được ưa chuộng nhất. Loa JBL sở hữu cho mình nhiều tính năng nổi trội đặc biệt. Cũng sở hữu công suất loa mạnh mẽ ấn tượng. Loa hội trường JBL đã chinh phục những nhà thiết kế hệ thống âm thanh hội trường. Họ luôn ưu tiên dòng sản phẩm này. Và nó cũng chinh phục khách mời của những sự kiện hội trường tại đó.

Loa hội trường JBL và những ưu điểm vượt trội

1. Loa hội trường JBL là gì?

JBL là một trong những thương hiệu loa hàng đầu của Mỹ (USA). Sản phẩm loa của hãng được sử dụng rộng rãi cho nhiều dự án âm thanh khác nhau: âm thanh hội trường, quán bar, sự kiện, sự kiện ngoài trời, âm thanh đám cưới,…

Loa hội trường JBL là một dòng sản phẩm loa của JBL. Dòng loa này chuyên dụng cho hệ thống âm thanh hội trường. Bởi nó mang chất lượng âm thanh sống động, mạnh mẽ. Sở hữu công suất loa lớn cùng độ bền cao. Chọn mua loa hội trường JBL cho sự kiện hội trường là lựa chọn số 1 cho thiết kế hệ thống âm thanh.

Xem thêm:

Mua loa hội trường nào cho dàn âm thanh chuyên nghiệp

Loa hội trường JBL và những ưu điểm vượt trội

2. Những ưu điểm vượt trội của Loa hội trường JBL 

2.1. Sản phẩm loa mang chất lượng âm thanh đỉnh cao

Loa hội trường JBL mang đến chất âm chân thực đỉnh cao. Đảm bảo cả về âm lượng, độ rõ, cao độ, trường độ âm thanh. Âm trầm đủ sâu, âm cao đủ sáng, âm trung đủ rõ ràng. Âm thanh mang rất nhiều những màu sắc đặc trưng, riêng biệt, trong trẻo trong từng tiết tấu phát ra. Nó khiến người nghe dễ dàng cảm nhận được trong từng thanh âm có sự khác biệt và tinh tế, truyền đạt đúng cảm xúc, ý tưởng của người chủ sân khấu.

2.2. Loa sở hữu công suất lớn ấn tượng

Loa của JBL là một trong những dòng loa có công suất lớn nhất hiện nay. Loa hội trường JBL càng có công suất lớn phù hợp. Nó có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không bị suy giảm về chất âm.

2.3. Thiết kế hiện đại, thời thượng

Loa hội trường JBL có thiết kế hiện đại, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Sự cẩn thận trong từng thiết kế ở chi tiết nhỏ thể hiện việc tôn trọng khách hàng cũng như “cha đẻ” của dòng loa này. Loa có màu đen sang trọng, màu chì mới mẻ. Mỗi một sản phẩm loa JBL đều có gắn logo nhỏ ở phía trước. Logo vừa thể hiện thương hiệu, vừa là chi tiết trang trí tinh tế của sản phẩm.

2.4. Loa JBL luôn cập nhật các công nghệ mới nhất

Sản phẩm Loa hội trường JBL khi ra mắt đều là sự cập nhật mới nhất các công nghệ hiện đại trên toàn cầu. Có thể kể đến các công nghệ hiện đại được ứng dụng ở loa JBL như công nghệ Soundclear, Connect và Connect+. Công nghệ Soundclear cho phép người dùng sử dụng loa như một micro điện thoại. Bạn có thể nói chuyện điện thoại qua micro tích hợp trên loa.

Còn công nghệ connect và connect+ cho phép 2 Loa hội trường JBL kết nối với nhau để tăng độ lớn của âm thanh.

2.5 Tuổi thọ và độ bền cao

Sự bền bỉ và tuổi thọ cao giúp Loa hội trường JBL này luôn được ưu ái lựa chọn cho thanh hội trường chuyên nghiệp. Lựa chọn một sản phẩm độ bền ấn tượng sẽ tối ưu hóa được chi phí cho bạn đầu tư.

Tất cả những tính năng vượt trội trên của loa hội trường JBL đã thuyết phục được những nhà đầu tư âm thanh hội trường lựa chọn nó. Và cũng là sản phẩm chiếm vị trí ưu thế hàng đầu trong lựa chọn của nhà thiết kế âm thanh.

Các tin liên quan