Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh thông báo cho sân bay Nội Bài – Việt Nam

Dự án âm thanh thông báo cho sân bay Nội Bài – Việt Nam là sản phẩm được thực hiện bởi Việt Mới Audio. Chúng tôi đảm nhận cho hệ thống thông báo của sân bay. Từ việc thiết kế mô hình, thiết kế sơ đồ hệ thống tới lựa chọn thiết bị. Tất cả đều được Việt Mới Audio lên ý tưởng và đảm nhận.

Dự án âm thanh thông báo cho sân bay Nội Bài – Việt Nam

Ở môi trường đông người, tính chất nhiều phân khu làm việc chuyên môn khác nhau. Cùng với yêu cầu độ chính xác cao về giờ giấc cũng như đảm bảo chất lượng chuyến bay. Hệ thống âm thanh thông báo là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sân bay.

Đầu tư một hệ thống âm thanh thông báo chất lượng đảm bảo mọi công việc ở sân bay được đúng quy trình. Yêu cầu tính đúng giờ, chính xác cao trong công việc. Trao tới khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Khẳng định chất lượng uy tín của sân bay Nội Bài.

Hiểu được điều này, đội quản lý Sân bay Nội Bài lựa chọn đầu tư cho hệ thống âm thanh thông báo của mình.

Sân bay Nội Bài đã lựa chọn Việt Mới Audio là đơn vị tin tưởng để thực hiện dự án âm thanh của họ.

Chi tiết Dự án âm thanh thông báo cho sân bay Nội Bài – Việt Nam

Sau khi trao đổi phía quản lý sân bay, chúng tôi đã khảo sát và cho kế hoạch, thiết kế hệ thống âm thanh thông báo phù hợp.

Đối với sân bay Nội Bài, Việt Mới thiết kế hệ thống âm thanh thông báo có đầy đủ nhất các thiết bị trong một hệ thống âm thanh thông báo cần thiết. Đó là loa thông báo, amply khuếch đại âm thanh, micro thu âm, hệ thống thiết bị báo cháy,…

Để hệ thống âm thanh thông báo sân bay có sự hiệu quả cần phân bố không gian hợp lý.

Thiết kế phù hợp cho hệ thống âm thanh thông báo sân bay Nội Bài là phân khu âm thanh. Các chuyên gia thiết kế xác định khu vực âm thanh cần điều chỉnh để cho ra mô hình lắp đặt phù hợp.

Âm thanh thông báo sân bay Nội Bài được chia làm 3 khu cơ bản:

Khu vực âm thanh thông báo chờ giờ bay

Khu vực âm thanh thông báo làm thủ tục xuất cảnh

Khu vực âm thanh thông báo kết thúc chuyến bay.

Với kiểu phân chia này, thiết kế âm thanh thông báo sẽ tập trung vào đặc điểm từng phân khu để có sự lắp đặt phù hợp, tối ưu nhất.

Lắp đặt sao cho các thiết bị âm thanh đồng bộ với nhau. Cũng như đảm bảo các thiết kế có kết nối ổn định. Chúng tôi cho lắp đặt các thiết bị âm thanh có độ liên kết phù hợp. Điều này giúp các thông tin truyền đi có tính thống nhất, đảm bảo chất lượng âm thanh.

Dự án âm thanh thông báo sân bay Nội Bài

Dự án âm thanh thông báo sân bay Nội Bài

Ảnh minh họa hệ thống âm thanh thông báo sân bay Nội Bài 

Hiệu quả trong Dự án âm thanh thông báo cho sân bay Nội Bài – Việt Nam

Quá trình thực hiện và tiến hành dự án được diễn ra nhanh chóng. Dù vậy chúng tôi đã đảm bảo chất lượng của hệ thống được phía sân bay Nội Bài đánh giá cao. Hệ thống âm thanh thông báo của sân bay đã đi vào hoạt động. Và đạt được hiệu quả tối đa. Hệ thống âm thanh thông báo đã hỗ trợ sân bay Nội Bài triển khai các công việc một cách chuyên nghiệp, khoa học nhất.

Việt Mới Audio cũng đã nhận được sự tín nhiệm và hài lòng từ phía khách hàng.

Lựa chọn tin tưởng và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo của Việt Mới Audio. Đó chắc chắn là lựa chọn mang lại sự hài lòng tới bạn.

Các tin liên quan