Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh thông báo cho nhà máy Samsung Thái Nguyên

Dự án âm thanh thông báo cho nhà máy Samsung Thái Nguyên là dự án âm thanh thông báo đóng vai trò quan trọng cho nhà máy này. Việc thiết kế và xây dựng dự án được thực hiện bởi Việt Mới Audio.

Chúng ta khi quản lý một nhà máy diện tích lớn, cùng hàng trăm công nhân và rất nhiều máy móc hoạt động. Không gian nhà máy quá lớn, có quá nhiều tiếng ồn từ máy móc. Đặc biệt đối với nhà máy đặc thù về điện tử công nghệ như Samsung Thái Nguyên càng cần chú trọng hơn trong độ chính xác của công việc. Vậy thì giải pháp thông báo lý tưởng, phục vụ cho các hoạt động báo động khẩn cấp, truyền thông báo đến các nhân viên là gì? Đó là một hệ thống thiết bị âm thanh thông báo đặc thù cho môi trường này.

Dự án âm thanh thông báo cho nhà máy Samsung Thái Nguyên

Nhà máy Samsung Thái Nguyên thuộc hệ thống nhà máy của tập đoàn Samsung Hàn Quốc. Chuyên sản xuất linh kiện và phụ kiện, thiết bị điện tử. Thiết bị điện tử từ nhà máy đóng góp vai trò quan trọng trong nhu cầu sinh hoạt của người dân.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc vận hành công việc cần đảm bảo độ chính xác cao. Thấu hiểu vai trò của hệ thống âm thanh thông báo. Ban lãnh đạo nhà máy Samsung Thái Nguyên đã tìm hiểu để lắp đặt hệ thống này.

Phía nhà máy đã lựa chọn Việt Mới Audio là đơn vị đồng hành cùng họ trong dự án âm thanh nhà xưởng này.

Chi tiết Dự án âm thanh thông báo cho nhà máy Samsung Thái Nguyên

Sau cuộc gặp gỡ, trao đổi với phía nhà máy. Việt Mới Audio cho khảo sát nhà máy. Chúng tôi thiết kế một hệ thống âm thanh thông báo phù hợp nhất đối với nhà máy. Hệ thống đó mang lại hiệu quả:

Âm thanh truyền tải thông tin nhanh chóng tới các nhân viên. Đảm bảo âm thanh truyền tới từng bộ phận nhà máy trong môi trường máy móc hoạt động ồn ào

✅ Âm thanh thông báo khẩn cấp trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hay sự cố ngoài ý muốn

Mở nhạc nền, âm thanh thư giãn giờ giải lao, giờ nghỉ trưa

Thiết kế âm thanh theo bộ phân vùng loa sẽ giúp chia nhỏ các khu vực tiện lợi. Chúng ta sẽ dễ dàng truyền tín hiệu thông báo tới khu vực, 1 phân xưởng nhỏ chỉ bằng 1 nút bấm. Trong thời gian nghỉ giải lao, phát một bản nhạc nhẹ tới các phân xưởng giúp tinh thần của nhân viên được thoải mái, thư giãn, giảm đi căng thẳng công việc.

Chúng tôi thiết kế hệ thống âm thanh thông báo với các thiết bị: Loa thông báo, amply khuếch tán âm thanh, Micro thu âm và truyền tin, bộ lọc âm thanh. Các sản phẩm được lựa chọn đảm bảo công suất phù hợp. Kết hợp một cách khoa học. Cho chất lượng âm thanh tốt.

Thiết kế sản phẩm phù hợp với đặc điểm nhà máy.

Sử dụng hệ thống thông báo cháy chuyên dụng: hệ thống thiết bị ITC T-7700. Đây là một hệ thống thông báo cháy với công nghệ mạng IP Network tiên tiến, cho phần mềm mạng riêng. Hệ thống này chuyên được ứng dụng trong các nhà máy nhà xưởng.

Dự án âm thanh thông báo cho nhà máy Samsung Thái Nguyên

Dự án âm thanh thông báo cho nhà máy Samsung Thái Nguyên

Ảnh Nhà máy Samsung Thái Nguyên

Hiệu quả Dự án âm thanh thông báo cho nhà máy Samsung Thái Nguyên

Quá trình thực hiện và tiến hành dự án được diễn ra nhanh chóng. Dù vậy chúng tôi đã đảm bảo chất lượng của hệ thống được Ban lãnh đạo nhà máy Samsung Thái Nguyên đánh giá cao. Hệ thống âm thanh thông báo của nhà máy đã đi vào hoạt động. Đạt được hiệu quả tối đa trong âm thanh thông báo. Nhận được tín hiệu phản hồi tốt từ các cán bộ, công nhân viên của nhà máy. Hệ thống âm thanh thông báo đã hỗ trợ vận hành các công đoạn của các nhà máy một cách khoa học nhất.

Việt Mới Audio cũng đã nhận được sự tín nhiệm và hài lòng từ phía khách hàng.

Lựa chọn tin tưởng và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo của Việt Mới Audio. Đó chắc chắn là lựa chọn mang lại sự hài lòng tới bạn.

Liên hệ tới chúng tôi khi bạn có nhu cầu về thiết bị âm thanh:

Hotline: 0977 38 9999

Email: vietmoiaudio@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vietmoiaudio/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoXbID-Tu6yvWC3Ufhoc5Sw

Website: https://vietmoiaudio.com/

Các tin liên quan