Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì

Dự án âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì là một dự án do Việt Mới Audio đảm nhận.

Đối với một cơ quan hoạt động nhà nước như trụ sở Ủy ban nhân dân. Việc đầu tư hệ thống âm thanh hội trường là điều cần thiết. Phòng họp hội trường của Ủy ban nhân dân là nơi quan trọng của trụ sở. Đầu tư một hệ thống âm thanh hội trường là yếu tố quan trọng phục vụ công tác sinh hoạt nơi đây.

Dự án âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì

Ủy ban nhân dân huyên Thanh Trì là nơi diễn ra các hoạt động trao đổi, hoạt động chính trị của cơ quan. Hơn thế nữa, đó còn là địa điểm sinh hoạt công dân của cán bộ nhân viên. Nơi đây tổ chức các hoạt động giao lưu, văn hóa, văn nghệ. Là nơi tổ chức các sự kiện chính trị hay kỷ niệm năm của hoạt động ủy ban.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc đầu tư hệ thống âm thanh hội trường. Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì đã đầu tư cho hệ thống này. Ủy ban tìm hiểu và lựa chọn Việt Mới Audio là đơn vị tin tưởng cho dự án của mình.

Việt Mới Audio đã nhận thiết kế và thi công cho dự ản âm thanh hội trường này.

Chi tiết Dự án âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì

Sau khi nhận được thông tin, Việt Mới đã tiến hành nghiên cứu không gian lắp đặt của khách hàng. Sau đó đưa ra bản thiết kế cho dự án, gửi tới khách hàng lựa chọn.

Được sự tin tưởng và đồng ý từ phía ủy ban, chúng tôi cho tiến hành thi công dự án và lắp đặt.

Các sản phẩm trong dự án âm thanh hội trường chúng tôi lựa chọn đều mang chất lượng, khả năng âm thanh, công suất mạnh mẽ. Việt Mới đã dựa theo nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra được những phương án lắp đặt tốt nhất. Dựa trên tính chất địa điểm thi công mà cho lắp đặt dàn âm thanh tốt. Cũng là bản thiết kế âm thanh hội trường phù hợp nhất với kinh tế khách hàng mong muốn.

Cùng xem lại những hình ảnh về dự án chúng tôi đã thực hiện.

Dự án âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì

Dự án âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì

Dự án âm thanh hội trường cho Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì

Hiệu quả của Dự án âm thanh hội trường Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì 

Sau quá trình lắp đặt, phía ủy ban phản hồi hài lòng với những thiết bị mà chúng tôi đã sử dụng trong dự án. Phía Ủy ban nhân dân huyện Thanh Trì có lời hẹn cho những lần hợp tác sau với Việt Mới Audio.

Việt Mới Audio luôn tự tin về chất lượng các dự án âm thanh mà chúng tôi mang tới quý khách hàng. Sở hữu đội ngũ chuyên gia thiết kế và lắp đặt âm thanh kỹ thuật cao. Có thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh.  Chúng tôi tự tin mang tới cho bạn trải nghiệm âm thanh ưng ý nhất.

Nếu bạn đang tham khảo cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường? Liên hệ trực tiếp tới đơn vị của chúng tôi. Việt Mới Audio sẽ trao cho bạn cơ hội có được sản phẩm thiết kế âm thanh phù hợp cho chính mình.

Hotline: 0977 38 9999

Email: vietmoiaudio@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vietmoiaudio/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoXbID-Tu6yvWC3Ufhoc5Sw

Website: https://vietmoiaudio.com/

Các tin liên quan