Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh hội trường cho trường Tiểu học – THCS Nguyễn Trãi

Dự án âm thanh hội trường cho trường Tiểu học – THCS Nguyễn Trãi là một trong những dự án thành công của Việt Mới Audio.

Dự án âm thanh hội trường cho trường Tiểu học – THCS Nguyễn Trãi

Trường Tiểu Học và Trung học cơ sở Nguyễn Trãi, Hà Nội là một ngôi trường đang được xây dựng và phát triển tốt. Trường học hướng tới trở thành ngôi trường phổ thông chất lượng. Xa hơn là mục tiêu hướng tới giáo dục quốc tế. Để mang đến cho học sinh không gian học tập tốt nhất thì cơ sở vật chất là một dự án lớn được nhà trường quan tâm và đầu tư.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu dự ánh lắp đặt dàn âm thanh hội trường của trường Tiểu Học và Trung học cơ sở Nguyễn Trãi, Hà Nội. Hệ thống âm thanh hội trường này được tư vấn và trực tiếp lắp đặt bởi Việt Mới Audio.

Chi tiết Dự án âm thanh hội trường cho trường Tiểu học – THCS Nguyễn Trãi

Đối với dàn âm thanh hội trường, chúng tôi luôn khảo sát không gian và nhu cầu của khách hàng.  Để thiết kế dàn hệ thống âm thanh chất lượng và phù hợp nhất.

Là một dàn thiết bị âm thanh hội trường, các sản phẩm trong dàn âm thanh cần phải có công suất mạnh mẽ cũng như có hiệu năng âm thanh tốt nhất. Các sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn cho dự án này gồm có:

Hạng mục thiết bị âm thanh:

loa JBL srx725: 1 cặp

loa JBL srx715: 1 cặp

cục đẩy yamaha p5000s: 1 chiếc

 cục đẩy yamaha p7000s: 1 chiếc

 bàn mixer yamaha mg16xu: 1 chiếc

micro KBS 5100a: 1 bộ

micro cổ ngỗng DB LV – 202: 1 chiếc

trọn bộ dây rắc: 1 bộ

Các thiết bị lựa chọn đều là các sản phẩm chất lượng cao. Tất cả được Việt Mới lắp đặt cũng như chọn lọc kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Các thiết bị này không chỉ có chất âm mạnh mẽ, độ vang tốt, mà còn có thiết kế bên ngoài sang trọng và hiện đại.

Thiết bị loa

Thiết bị loa mà chúng tôi sử dụng cho dàn âm thanh hội trường này là sản phẩm loa sân khấu hãng JBL.

Thiết bị loa từ JBL mang tới trải nghiệm âm thanh cực mạnh mẽ và chân thực. Không chỉ có vậy, góc phủ âm cũng như cường độ âm thanh của thiết bị cũng được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao.

Bên cạnh những sản phẩm loa. Việt Mới trang bị cho dàn âm thanh này những thiết bị cục đẩy công suất. Chúng có nhiệm vụ là khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Từ đó cho khách hàng có được những trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Kết hợp trong dàn âm thanh này, chúng tôi còn trang bị thêm những sản phẩm tinh chỉnh âm thanh như mixer, hay những micro không dây, micro cổ ngỗng,…

Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của dự án.

Dự án âm thanh hội trường cho trường Tiểu học - THCS Nguyễn Trãi

Dự án âm thanh hội trường cho trường Tiểu học - THCS Nguyễn Trãi

Ảnh Dự án âm thanh hội trường của trường Tiểu học – THCS Nguyễn Trãi

Kết quả Dự án âm thanh hội trường cho trường Tiểu học – THCS Nguyễn Trãi

Sau quá trình lắp đặt, phía nhà trường đã vô cùng hài lòng với những thiết bị mà chúng tôi đã sử dụng trong dự án. Cả hai bên đều rất hài lòng và vui vẻ, hứa hẹn cho những lần hợp tác sau.

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt một dàn âm thanh hội trường có thể tham khảo bài viết. Nhanh hơn, hãy liên hệ trực tiếp với Việt Mới Audio để có thể có được những dàn âm thanh chất lượng và chuyên nghiệp. Hơn tất cả là những trải nghiệm âm thanh giải trí và công việc tuyệt vời nhất.

Âm thanh hội trường là một trong những thế mạnh lớn của Việt Mới Audio. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khẳng định sẽ đem đến cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng và đỉnh cao nhất. Với thế mạnh đi cùng là thiết kế bên ngoài hiện đại và sang trọng. Mang tới cho bạn trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

Các tin liên quan