Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh hội trường cho trường Đại học Kinh tế

Trường Đại học Kinh tế trực thuộc khối Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường đại học này nổi tiếng chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả cơ sử vật chất mà nhà trường sở hữu. Với thành tích này, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế đã không ngừng đổi mới và cải tiến ngôi trường cả về chương trình học hay hoạt động ngoài giờ. Việc chuẩn bị một Dự án âm thanh hội trường cho trường Đại học Kinh tế là điều quan trọng.

Một hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp phục vụ cho việc trao đổi sự kiện lớn trong trường. Là nơi sinh viên tổ chức buổi sự kiện, họp báo, sinh hoạt công dân,… Là điều vô cùng cần thiết. Vậy nên phía nhà trường đã đầu tư xây dựng nhà hội trường. Và cũng tin tưởng lựa chọn Việt Mới Audio cho dự án này.

Chi tiết Dự án âm thanh hội trường cho trường Đại học Kinh tế

Nhận được yêu cầu từ ban giảm hiệu trường Đại học Kinh tế, Việt Mới Audio đã đến và khảo sát thực tế địa điểm thi công. Đồng thời đưa ra các phương án cho phía ban phụ trách duyệt.

Việt Mới Audio và trường Đại học Kinh tế đã có buổi gặp mặt, bàn bạc và trao đổi. Sau đó 2 bên đã đi đến ký kết hợp đồng. Phía nhà trường cũng hài lòng với một trong số phương án lắp đặt mà Việt Mới Audio đưa ra.

Ngay sau đó chú tôi đã tiến hành triển khai ngay công việc sao cho kịp tiến trình. Các công tác chuẩn bị đã được chúng tôi tiến hành nhanh chóng.

Thiết bị cho Dự án âm thanh hội trường cho trường Đại học Kinh tế

Các thiết bị cho dàn âm thanh hội trường của trường Đại học Kinh tế mà chúng tôi chuẩn bị gồm có:

Loa Hội Trường JBL
Loa Sub công suất lớn
Bàn Mixer
Micro không dây
Micro Có dây
Đầu đĩa
Chân loa hội Trường
Loa âm trần
✅ Loa hộp treo tường

Tất cả các thiết bị chuẩn bị đều theo bản vẽ của chuyên gia kỹ sư về thiết bị âm thanh hội trường. Cũng như kết hợp sử dụng chúng sao cho phù hợp và đưa ra được chất lượng tốt nhất.

Các bạn hãy cùng xem kết quả mà Việt Mới Audio đã làm trong dự án này nhé!

Dự án âm thanh hội trường cho trường Đại học Kinh tế

Dự án âm thanh hội trường cho trường Đại học Kinh tế

Dự án âm thanh hội trường cho trường Đại học Kinh tế

Dự án âm thanh hội trường cho trường Đại học Kinh tế

 

Ảnh Dự án âm thanh hội trường trường Đại học Kinh tế

Kết quả Dự án âm thanh hội trường trường Đại học Kinh tế

Dự án được tiến hành thi công và nhanh chóng hoàn thiện. Công trình đã đưa vào sử dụng. Phía nhà trường phản hồi lại rất hài lòng về kết quả nhật được từ dự án. Thành công của dự án là niềm vui tới nhà trường. Và cũng là niềm vinh hạnh rất lớn của Công Ty. Điều này giúp cho vị trí của Việt Mới được giới thiệu rộng rãi đến công chúng. Nhờ dự án thành công và sự tin tưởng của nhà trường mà chúng tôi càng khẳng định thêm uy tín của mình.

Âm thanh hội trường là một trong những thế mạnh lớn của Việt Mới Audio. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khẳng định sẽ đem đến cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng, đỉnh cao nhất. Cùng với các chuyên gia kinh nghiệm và kỹ thuật tốt sẽ mang lại hiệu quả dự án tốt nhất. Các bạn muốn lắp đặt dự án về âm thanh hội trường ưng ý? Đừng chần chừ mà hãy liên hệ tới Việt Mới Audio.

Các tin liên quan