Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh cho chung cư PCC1 – Thanh Xuân

Dự án âm thanh cho chung cư PCC1 – Thanh Xuân được thực hiện bởi Việt Mới Audio. Việt Mới luôn đồng hành cùng các tòa nhà, chung cư cao cấp thiết kế và xây dựng hệ thống âm thanh nơi đây.

Dự án âm thanh tòa nhà được ứng dụng tại các chung cư, chung cư cao cấp, tòa nhà. Mỗi một hệ thống âm thanh tòa nhà để đảm bảo sự an toàn cho các hộ dân sinh sống.

Tùy mục đích sử dụng như phát nhạc, đưa âm thanh thông báo, âm thanh thông báo khẩn mà chúng ta sẽ lựa chọn hệ thống loa chung cư phù hợp.

Dự án âm thanh cho chung cư PCC1 – Thanh Xuân

Chung cư PCC1 là chung cư dành cho hộ dân cư sinh sống. Đây là dự án của Công ty Cổ phần Xây Lắp Điện 1 – PCC1 đầu tư.

Để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu cơ bản nhất cho người dân ở chung cư. Cũng như việc đảm bảo đời sống sinh hoạt được đầy đủ, trọn vẹn. Công ty cổ phần Xây Lắp Điện 1 – PCC1 muốn khẳng định vị thế của mình tại các dự án Bất động sản căn hộ chung cư. Việc đầu tư cho hệ thống âm thanh tòa nhà uy tín, hiện đại là điều cần thiết.

Công ty cổ phần Xây Lắp Điện 1 – PCC1 đã lựa chọn tin tưởng Việt Mới Audio cho hệ thống âm thanh trong các tòa nhà cao cấp của họ.

Chi tiết Dự án âm thanh cho chung cư PCC1 – Thanh Xuân

Nhận được yêu cầu hợp tác từ phía công ty cổ phần Xây Lắp Điện 1 – PCC1, Việt Mới Audio đã khảo sát vị trí, thiết kế chung cư. Từ đó cho ra bản thảo dự án âm thanh phù hợp nhất.

Sau khi trao đổi về yêu cầu và nguyện vọng của phía nhà đầu tư. Cùng với việc chấp nhận hợp tác dự án. Chúng tôi cho tiến hành dự án âm thanh, thúc đẩy phát triển.

Cũng giống như việc ứng dụng âm thanh tòa nhà. Chung cư PCC1 sử dụng hệ thống âm thanh thông báo cho tòa nhà của mình. Với sản phẩm loa thông báo công suất lớn, lắp đặt cho các khu vực diện tích lớn.

Các thiết bị có trong hệ thống âm thanh này gồm có thiết bị báo cháy, hệ thống loa thông báo được lắp đặt từng khu vực đặc trưng. Tất cả thiết bị được điều khiển bởi bộ thiết bị điều khiển phòng hành chính trung tâm tòa nhà.

Kết hợp chặt chẽ cùng hệ thống thông báo. Ứng dụng cho các tòa nhà nói chung và chung cư PCC1 nói riêng. Đó là hệ thống thông báo địa chỉ, báo cháy khẩn cấp. Hệ thống cũng sử dụng các thiết bị còi báo khẩn cấp. Thiết bị nhằm phát hiện tình trạng cháy nổ để có biện pháp kịp thời.

Sử dụng thiết bị loa cột thông báo cho các khu vực âm thanh ngoài trời, tầng hầm tòa nhà, tầng hầm gửi xe,…

Dự án âm thanh cho chung cư PCC1 Thanh Xuân

Dự án âm thanh cho chung cư PCC1 Thanh Xuân

Ảnh Dự án âm thanh chung cư PCC1 – Thanh Xuân

Hiệu quả trong Dự án âm thanh chung cư PCC1 – Thanh Xuân

Dự án âm thanh chung cư PCC1 Thanh Xuân được tiến hành nhanh chóng và hoàn thiện. Toàn bộ hệ thống đã đi vào sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Âm thanh thông báo ở các khu vực đều làm tốt hiệu quả. Âm thanh khu vực giải trí cũng được sử dụng tối ưu nhất. Hệ thống âm thanh báo cháy đảm bảo làm việc chất lượng, kịp thời thông báo. Mang lại an toàn tới người dân.

Toàn bộ âm thanh sử dụng đảm bảo chất lượng, dễ nghe. Đảm bảo phủ sóng toàn tòa chung cư.

Việt Mới Audio cũng thành công nhận được sự hài lòng và tín nhiệm từ phía chủ đầu tư xây dựng tòa nhà.

Các tin liên quan