Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh thông báo cho Bệnh viện Xanh Pôn

Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh thông báo cho Bệnh viện Xanh Pôn là dự án được Việt Mới Audio thiết kế và lắp đặt cho bệnh viện.

Bệnh viện là một hệ thống các tòa nhà lớn. Ở hệ thống tòa nhà này thường là các khu khám chữa bệnh chuyên biệt. Nhưng tính chất của vận hành công việc lại liên quan mật thiết với nhau. Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho bệnh viện là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp quá trình khám chữa bệnh giữa đội ngũ y – bác sĩ diễn ra nhanh cóng, thuận lợi hơn. Việc thông báo công việc và luân chuyển bệnh nhân qua các khoa bệnh cũng thuận lợi hơn.

Việt Mới Audio rất vui mừng khi được Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi đã mang đến giải pháp âm thanh thông báo chất lượng tới cho bệnh viện.

Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh thông báo cho Bệnh viện Xanh Pôn

Hệ thống âm thanh thông báo khám chữa bệnh cơ sở y tế là một hệ thống nhiều thiết bị. Chúng được sử dụng kết nối kết hợp với nhau. Nguyên lý vận hành hệ thống đó là gửi, truyền tín hiệu âm thanh thông báo. Âm thanh đi từ micro của nhân viên y tế đến hệ thống loa lắp đặt ở các vị trí khác nhau trong bệnh viện.

Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh thông báo cho Bệnh viện Xanh Pôn

Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh thông báo cho Bệnh viện Xanh Pôn

Ảnh Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh thông báo cho Bệnh viện Xanh Pôn

Chi tiết Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh thông báo cho Bệnh viện Xanh Pôn

Trong một cấu hình âm thanh thông báo bệnh viện hoàn chỉnh, sẽ không thể thiếu hệ thống loa thông báo. Hệ thống loa bệnh viện làm chức năng thông báo chính. Đó là thông báo nội quy bệnh viện, tuyên truyền thông tin hữu ích, phát nhạc nền. Đặc biệt hơn cả là gửi thông báo khẩn trong các trường hợp khẩn cấp.

Các vị trí, khu vực cần lắp đặt loa thông báo tại các bệnh viện lớn bao gồm:

Các văn phòng điều hành

Dọc lối đi hành lang, sân bệnh viện, sảnh

Phòng bệnh nhân

Khu vực chung: quầy tiếp đón, nhà ăn bệnh viện,…

Việt Mới Audio tư vấn, gợi ý một số thiết bị âm thanh chính hãng cơ bản ứng dụng cho thông báo cơ sở y tế, có thể kể đến như loa hộp thông báo, loa nén phóng thanh, micro chọn vùng, tăng âm mixer,…

Ở dọc các lối đi, hành lang, sân sảnh bệnh viện chúng tôi cho sử dụng các dòng loa gắn trần, loa treo trần thả trần phù hợp cho thiết kế. Loa đảm nhiệm vai trò chính là phát nhạc nền trong khuôn viên bệnh viện.

Tại các văn phòng điều hành, phòng họp hội trường tại bệnh viện ưu tiên sử dụng loa hộp treo tường. Loa hộp treo tường sử dụng với chức năng thông báo phát nhạc nền cũng hỗ trợ kết nối hệ thống hội thảo hội họp.

Tại các sảnh, hành lang, lối đi lại là khu vực đón tiếp nhiều lượt bệnh nhân và người nhà bệnh nhân qua lại. Cần có sự kết hợp chặt chẽ giữa thiết bị loa thông báo, bộ hẹn giờ, bộ báo cháy và hệ thống camera…

Kết quả Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh thông báo Bệnh viện Xanh Pôn

Chúng tôi đã mang lại một hệ thống âm thanh thông báo phù hợp tới bệnh viện. Sau quá trình thiết kế, lắp đặt và thi công nhanh chóng đã cho ra sản phẩm chất lượng. Phía đầu tư bên bệnh viện cũng cảm thấy hài lòng với dự án. Phản ánh tốt độ phù hợp của thiết kế lắp đặt.

Các tin liên quan