Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh hội thảo cho bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương

Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh hội thảo cho bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương là dự án âm thanh hội thảo được thực hiện bởi Việt Mới Audio.

Đối với các tòa nhà bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh quy mô lớn. Việc sở hữu hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp là điều quan trọng. Các cuộc họp giao ban, họp bàn cho những ca bệnh nguy cấp luôn là điều cần thiết. Âm thanh hội thảo giúp công việc của các y bác sĩ được tối ưu hiệu quả.

Việt Mới Audio cũng đã có những dự án âm thanh hội thảo bệnh viện cho các bệnh viện lớn. Mang lại chất lượng dự án tốt. Đảm bảo thiết bị sử dụng hiệu quả nhất.

Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh hội thảo cho bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương

Thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp ứng dụng cho bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương đáp ứng nhu cầu hội họp hội thảo, họp giao ban hay điều hành ca mổ, khám bệnh trực tuyến từ xa….

Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương đã lựa chọn Việt Mới Audio là đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho bệnh viện.

Tính chất cần 1 phòng họp hội nghị để bàn giao công việc, giao ca. Hay quan trọng là cùng họp bàn phương án chữa bệnh cho bệnh nhân. Bệnh viện cần một phòng hội nghị chuyên nghiệp. Các thiết bị âm thanh được sử dnjg lắp đặt phải đảm bảo chất lượng. Mang đến âm thanh nhẹ nhàng, rõ ràng đúng tính chất buổi họp. Phải đảm bảo cho tính bảo mật thông tin. Cũng đảm bảo sự tiện lợi, gọn gàng khi sử dụng thiết bị.

Chi tiết dự án Âm thanh hội thảo bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương

Hội trường hội thảo bệnh viện cơ bản sử dụng các thiết bị chính như micro cổ ngỗng, bộ điều khiển trung tâm, hệ thống loa treo tường phòng họp…

Chúng tôi cung cấp các thiết bị micro cổ ngỗng, micro hội họp hội thảo, các thiết bị âm thanh hội thảo đa dạng phù hợp với từng quy mô hội trường khác nhau. Thiết bị micro phòng họp, micro cần dài cổ ngỗng đầy đủ các chức năng ngắt tiếng, nút phát biểu, chức năng điểm danh cho quá trình hội họp.

Hội trường phòng họp giao ban tại bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương có diện tích quy mô lớn, có phần hội trường rộng và sân khấu phục vụ cho diễn thuyết, thuyết trình… Ứng dụng micro cổ ngỗng inter-M cho các vị trí đại biểu, chủ tọa trong hội trường phòng họp giao ban tại bệnh viện.

Cùng chúng tôi xem hình ảnh thành phẩm của dự án.

Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh hội thảo cho bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Trung ương

Dự án âm thanh bệnh viện: Âm thanh hội thảo cho bệnh viện Răng - Hàm - Mặt Trung ương

Ảnh Dự án âm thanh hội thảo bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương

Hiệu quả dự án Âm thanh hội thảo bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương

Trong thời gian ngắn, cùng với bản thiết kế hệ thống âm thanh hội thảo phù hợp. Việt Mới Audio đã mang đến giải pháp âm thanh hội thảo chất lượng cao tới bệnh viện. Hiện dự án đã hoàn thành. Công trình đang được bệnh viện sử dụng rất tốt. Phía bệnh viện tin tưởng và hài lòng dịch vụ mà Việt Mới Audio mang lại.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho mình? Nhanh tay liên hệ ngay với Việt Mới Audio để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tư vấn và lắp đặt hiệu quả nhất tới khách hàng.

Các tin liên quan