Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bạn nên lựa chọn loa BMB hay loa JBL

Bạn nên lựa chọn loa BMB hay loa JBL

 

Đã bao giờ bạn đi chọn mua loa và phân vân không biết nên chọn loa JBL hay BMB hay chưa? Chắc chắn là rồi phải không nào? Trước tiên mình xin khẳng định luôn rằng không có sản phẩm nào chấtlượng hơn sản phẩm nào, mỗi dòng loa đều có đặc điểm vượt trội và điểm yếu riêng, điều quan trọng là bạn biết mình cần dòng loa nào và không phù hợp với dòng loa nào.
Trong bài viết này, Việt Mới audio xin chia sẻ đến các bạn những đặc điểm quan trọng và riêng biệt nhất của các bạn biết cách lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Dòng loa JBL

Về cơ bản, dòng loa JBL này là thương hiệu âm thanh của Mỹ do đó bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Chính vì thế dòng loa này mang đậm phong cách sôi nổi, náo nhiệt của người Mỹ nó khác hoàn toàn so với dòng loa BMB sẽ được phân tích bên dưới. Loa JBL thường thích hợp nhất để dùng và mục đích cho các hội trường, hoặc sân khấu lớn bởi loa JBL thường có công suất lớn và cường độ mạnh.

 

Nên lựa chọn loa JBL hay BMB
Nên lựa chọn loa JBL hay BMB

Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có một số khó khăn nhất định khi sử dụng đó là phải biết cách lựa chọn amply và cục đẩy cho loa sao cho phù hợp, nếu không rất khó có thể mang đến một trải nghiệm âm thanh tốt cho người dùng.

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là JBL không thể dùng cho phòng karaoke được, có một số sản phẩm như: JBL KS 312 vẫn thường được dùng trong phòng hát bởi kích thước của nó vừa đủ phù hợp thêm vào  đó chất âm mịn và ấm giúp người hát karaoke có thể cảm nhận được hết chất giọng của mình.

Dòng loa BMB

Nói đến dòng loa BMB thường mọi người sẽ nghĩ đến ngay đây là một dòng loa hạng trung (trung về công suất) thường được sử dụng nhiều nhất trong các quán karaoke hoặc các phòng hát gia đình bởi chất lượng âm thiên về mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người nghe. Ngoài ra dòng loa BMB còn được dùng thưởng thức ca nhạc, đặc biệt là các dòng nhạc nhẹ, nhạc trữ tình. Ngoài ra, nếu ai biết sử dụng thì có thể kết hợp loa BMB với các dòng loa am tran gia re hoặc loa treo tuong đều rất bảo đảm về chất lượng âm thanh cũng như độ bền cho sản phẩm.
Đến đây bạn đừng kết luận vội là dòng loa nào tốt, mỗi dòng loa đều có những điểm mạnh riêng nếu biết ứng dụng chúng đúng lúc. Sử dụng phối ghép hợp lý để làm tăng thêm âm thanh chất lượng và phát huy hết khả năng công suất của loa. Do vậy mỗi dòng loa đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng, tuy vào mục đích, sử dụng đúng mục đích bạn sẽ thấy dòng loa đó tốt. mỗi dòng loa đi theo một phong cách cá tính riêng, nếu bạn là người mạnh mẽ hay nghe những dòng nhạc sôi động mạnh như:Dance,R&B,vũ trường, nhạc sàn thì bạn nên chọn cho mình một
đôi loa karaoke JBL để thỏa mãn đam mê âm nhạc của mình. Ngược lại nếu bạn muốn dòng loa bền bỉ với thời
gian thì bạn nên chọn cho mình một đôi loa karaoke BMB chính hãng.

Cuối cùng nếu bạn lựa chọn được dòng loa cần mua thì phải đọc bài viết cách chọn loa. Bởi mỗi dòng loa có nhiều loại loa kém chất lượng do vậy đây là điều cực kỳ quan trọng. Hãy xem bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề này hơn và giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Thửa 56, Lô TT5 khu tái định cư 7.3 và 8.1, phố Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Cầu Giấy  0909843333  0909843333

Email: Trivietaudio@gmail.com

Các tin liên quan