Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bàn mixer karaoke và vai trò tuyệt vời của thiết bị này

Không chỉ hoạt động trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Bàn mixer karaoke được sử dụng rộng rãi ở cả các hệ thống karaoke kinh doanh hay karaoke gia đình. Có nhiều người cho rằng, chỉ cần sử dụng bàn mixer cho các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như âm thanh hội trường hay sân khấu sự kiện. Tuy nhiên, với các dàn karaoke yêu cầu cao về chất lượng âm thanh thì sử dụng bàn mixer chính là lựa chọn của những người sành chơi nhạc.

Công dụng của bàn mixer karaoke

Công dụng của bàn mixer karaoke tương đối giống với các thiết bị amply karaoke. Vì sao?  Bởi cả hai thiết bị này đều có chức năng xử lý và hòa trộn các tín hiệu âm thanh từ các thiết bị khác trong dàn karaoke. Từ đó có thể tái tạo ra âm thanh chuẩn nhất. Sau đó âm thanh hay hay nhất sẽ truyền đến loa để khuếch đại.

Bàn mixer karaoke thường sử dụng tích hợp công nghệ Digital. Với chức năng trộn cũng như hiệu chỉnh các âm thanh cùng với nhau để từ đó cho ra âm thanh đầu ra nghe hay và mượt mà nhất.

Bàn Mixer karaoke

Chính vì vậy bàn Mixer karaoke rất thích hợp sử dụng cho các dàn karaoke gia đình cao cấp hoặc hệ thống karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Để thiết bị hoạt động hiệu quả nhất thì cần kết hợp với cục đẩy công suất.  Khi sử dụng cục đẩy công suất có thể cho đầu ra của mixer lớn hơn 600W. Ngoài ra, mixer karaoke có thể kết hợp tương thích với nhiều loại loa karaoke.

Trong khi đó, các loại Amply mặc dù không cần hoạt động của cục đẩy. Nhưng với công nghệ analog, amply thường chỉ phục vụ các phòng karaoke nhỏ tại gia đình vì vậy công suất thường chỉ ở mức 200W. Gía thành cũng rẻ hơn so với dùng mixer karaoke.

bàn mixer karaoke

Giá bán mixer karaoke chính hãng

Mixer là thiết bị rất phù hợp để sử dụng cho các hệ thống karaoke cao cấp, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mức giá của thiết bị tương đối cao. Đặc biệt là khi so sánh với sử dụng amply.

Amply thường có mức giá thấp hơn từ đó giúp tiết kiệm chi phí. Vậy có nên sử dụng mixer karaoke hay không?

Việc sử dụng bàn mixer karaoke hay dùng amply? Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng và điiều kiện tài chính của bạn. Nếu sử dụng mixer karaoke dàn âm thanh của bạn sẽ chất lượng và chuyên nghiệp hơn. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với một dàn âm thanh và chất lượng tuyệt vời.

Giá bàn mixer karaoke cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Từ thương hiệu cho đến công suất hoạt động. Nếu không phải là người có kinh nghiệm về lĩnh vực thiết bị âm thanh bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn từ các cơ sở cung cấp thiết bị.

Các tin liên quan