Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh cho hệ thống tòa nhà VinHome Royal City

Dự án âm thanh cho hệ thống tòa nhà VinHome Royal City là một dự án thành công của Việt Mới. Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp, thực hiện dự án âm thanh tòa nhà.

Hệ thống âm thanh tòa nhà ứng dụng tại các chung cư nhằm đảm bảo sự an toàn cho các hộ dân sinh sống trong căn hộ. Những thiết bị báo cháy, hệ thống loa, còi báo được lắp đặt tới từng khu vực, được điều khiển bởi phòng hành chính trung tâm tòa nhà.

Với từng mục đích sử dụng như phát nhạc nền, phát âm thanh thông báo khẩn cấp mà chúng ta sẽ lựa chọn hệ thống loa chung cư phù hợp.

Dự án âm thanh cho hệ thống tòa nhà VinHome Royal City

Để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu trong đời sống của người dân. Cũng như đảm bảo cho đời sống sinh hoạt được đầy đủ, trọn vẹn. VinGroup cũng khẳng định được vị thế cao cấp của mình trong các dự án Bất động sản căn hộ cao cấp. Việc đầu tư hệ thống âm thanh tòa nhà uy tín, cao cấp là điều cần thiết.

VinGroup đã lựa chọn Việt Mới Audio là đơn vị uy tín cho hệ thống âm thanh trong các tòa nhà cao cấp của VinHome Royal City.

Âm thanh tòa nhà chung cư nói chung được sử dụng chủ yếu cho mục đích thông báo. Sử dụng hệ thống loa chung cư lắp đặt tại các hành lang, khu vực công cộng…Ngoài ra, còn có các hệ thống báo cháy, chuông báo động cho nhiều vùng âm thanh tại mỗi tầng tòa nhà, khu vực…

Chi tiết Dự án âm thanh cho hệ thống tòa nhà VinHome Royal City

Điển hình cho ứng dụng âm thanh tòa nhà. Khu đô thị VinHome Royal City sử dụng hệ thống loa nén công suất lớn, lắp đặt cho các khu vực diện tích lớn.

Kết hợp chặt chẽ cùng hệ thống thông báo. Ứng dụng cho các tòa nhà nói chung và khu chung cư VinHome Royal City nói riêng. Đó là hệ thống thông báo địa chỉ, báo cháy khẩn cấp. Hệ thống cũng sử dụng các thiết bị còi báo, còi báo khói. Hệ thống đó nhằm phát hiện tình trạng cháy nổ để có biện pháp kịp thời.

Sử dụng thiết bị loa cột thông báo cho các khu vực âm thanh ngoài trời, tầng hầm tòa nhà, tầng hầm gửi xe,…

Ứng dụng cho âm thanh thông báo công cộng PA trong hệ thống các tòa nhà VinHome.

Sử dụng kết hợp cấu hình âm thanh công cộng PA với các hệ thống thông báo cơ bản thương hiệu TOA, Bosch, AV,… cho các khu vực thông báo phức hợp, kết hợp âm thanh thông báo khẩn cấp với âm thanh di tản, âm báo đa vùng…

Dự án âm thanh tòa nhà VinHome Royal City

Dự án âm thanh tòa nhà VinHome Royal City

Hiệu quả trong Dự án âm thanh cho hệ thống tòa nhà VinHome Royal City

Dự án âm thanh tòa nhà VinHome Royal City đã nhanh chóng hoàn thiện. Hệ thống đã đi vào sử dụng và mang lại hiệu quả cao. Âm thanh thông báo ở các khu vực đều làm tốt hiệu quả. Âm thanh khu vực giải trí cũng được sử dụng hiệu quả. Hệ thống âm thanh báo cháy đảm bảo làm việc chất lượng, an toàn tới người dân.

Việt Mới Audio cũng thành công nhận được sự hài lòng và tín nhiệm từ phía tập đoàn VinGroup.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh tòa nhà? Hãy liên hệ ngay với Việt Mới Audio để được tư vấn tận tình nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín. Mang đến thiết kế âm thanh phù hợp nhất cho tòa nhà của bạn.

Các tin liên quan