Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm thanh thông báo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam

Âm thanh thông báo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam là dự án âm thanh thông báo nhà xưởng mang tầm quan trọng đối với tập đoàn. Việc thiết kế và xây dựng dự án được thực hiện bởi Việt Mới Audio.

Trong môi trường làm việc nhà xưởng, việc lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo là điều cần thiết. Hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng có vai trò hỗ trợ quan trọng trong quá trình vận hành của nhà xưởng. Không có âm thanh thông báo nhà xưởng, công việc giữa các bộ phận diễn ra vô cùng khó khăn. Nó sẽ rất mất thời gian, giảm hiệu quả công việc

Dự án Âm thanh thông báo nhà xưởng: Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam

Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam là tập đoàn lớn ở Việt Nam. Việc khai thác và chế biến khoáng sản, than chủ yếu được diễn ra tại nhà máy, nhà xưởng. Công việc có nhiều công đoạn. Với nhiều nhà xưởng khác nhau. Việc thiết kế hệ thống âm thanh thông báo cho nhà xưởng của công ty là điều vô cùng quan trọng.

Hiểu rõ sự cần thiết của hệ thống âm thanh thông báo. Ban lãnh đạo Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã tìm hiểu để lắp đặt hệ thống này.

Tập đoàn đã lựa chọn Việt Mới Audio là đơn vị tin tưởng cho dự án âm thanh của họ.

Chi tiết Dự án Âm thanh thông báo nhà xưởng: Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam

Sau cuộc gặp gỡ, trao đổi với tập đoàn. Việt Mới Audio cho khảo sát nhà xưởng. Chúng tôi thiết kế hệ thống âm thanh phù hợp nhất đối với nhà xưởng. Hệ thống đó đảm bảo:

Âm thanh truyền thông tin nhanh chóng tới các nhân viên, từng phân xưởng trong môi trường máy móc hoạt động ồn ào

Phát đi tín hiệu thông báo khẩn cấp trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn hay sự cố ngoài ý muốn

Phát nhạc nền, âm thanh thư giãn giờ giải lao, giờ nghỉ trưa

Thiết kế âm thanh theo bộ phân vùng loa sẽ giúp chia nhỏ các khu vực tiện lợi. Chúng ta sẽ dễ dàng truyền tín hiệu thông báo tới khu vực, 1 phân xưởng nhỏ chỉ bằng 1 nút bấm. Trong thời gian nghỉ giải lao, phát một bản nhạc nhẹ tới các phân xưởng giúp tinh thần của nhân viên được thoải mái, thư giãn, giảm đi căng thẳng công việc.

Chúng tôi cho sử dụng các thiết bị âm thanh thông báo của nhãn hàng TOA. Đó là loa FV-200, VX-2000 vượt trội cho phát nhạc nền, thông báo khẩn cấp cho nhà xưởng.

Sử dụng hệ thống thiết bị ITC T-7700. Đây là một hệ thống thông báo báo cháy, sử dụng công nghệ mạng IP Network tiên tiến, cho phần mềm mạng riêng. Hệ thống này chuyên được ứng dụng, tư vấn lắp đặt trong các nhà máy nhà xưởng. Phù hợp trong môi trường đặc biệt, có tiếng ồn lớn như nhà xưởng.

Âm thanh thông báo Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Âm thanh thông báo Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Ảnh Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam 

Hiệu quả của Dự án Âm thanh thông báo nhà xưởng cho Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam 

Quá trình thực hiện và tiến hành dự án được diễn ra nhanh chóng. Dù vậy chúng tôi đã đảm bảo chất lượng của hệ thống được Ban lãnh đạo Tập đoàn đánh giá cao. Hệ thống âm thanh thông báo của nhà máy đã đi vào hoạt động. Đạt được hiệu quả tối đa trong âm thanh thông báo. Nhận được tín hiệu phản hồi tốt từ các cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn và nhà xưởng. Hệ thống âm thanh thông báo đã hỗ trợ Tập đoàn trong vận hành các công đoạn của các nhà máy một cách khoa học nhất.

Việt Mới Audio cũng đã nhận được sự tín nhiệm và hài lòng từ phía khách hàng.

Lựa chọn tin tưởng và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo của Việt Mới Audio. Đó chắc chắn là lựa chọn mang lại sự hài lòng tới bạn.

Các tin liên quan