Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dự án âm thanh phòng họp công ty công nghệ GROWN

Thị trường thiết bị âm thanh phòng họp đã thay đổi nhanh chóng trong vài năm qua. Để đảm bảo tính độc lập, chuyên nghiệp cho môi trường làm việc. Đảm bảo tính bảo mật cao trong tính chất công việc. Các công ty luôn có phòng họp của riêng họ. Với công ty GROWN cũng vây. Họ cũng muốn đầu tư Âm thanh phòng họp GROWN ccủa chính mình. Dự án âm thanh phòng họp công ty công nghệ GROWN là đơn vị yêu cầu Việt Mới Audio thực hiện.
Thấu hiểu nhu cầu này đến từ khách hàng. Việt Mới Audio thúc đẩy mình cung cấp nhiều hơn nữa thiết bị âm thanh phòng họp. Đảm bảo bảo mật và chi phí, đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn thị trường.
Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp Công ty công nghệ GROWN

Công ty công nghệ GROWN là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị công nghệ cho doanh nghiệp. Việc sở hữu cho mình một không gian phòng họp chuyên dụng là điều cần thiết. Một môi trường họp bàn giao ban giữa các bộ phận của công ty độc lập. Cũng là nơi tiện lợi khi trao đổi và ký kết hợp đồng với khách hàng. Nâng thương hiệu của công ty tới 1 vị trí nhất định trong thị trường công ty thiết bị công nghệ.

Công ty công nghệ GROWN đã tin tưởng lựa chọn Việt Mới Audio là đơn vị lắp đặt âm thanh phòng họp. Thấu hiểu khách hàng mong muốn điều gì? Trả lời cho câu hỏi có thể đặt niềm tin tới Việt Mới Audio hay không? Chúng tôi mang đến thiết kế hệ thống lắp đặt âm thanh hội nghị chuyên nghiệp cho FIP.

Chi tiết dự án lắp đặt âm thanh phòng họp cho Công ty công nghệ GROWN

Đáp ứng yêu cầu về hệ thống âm thanh phòng họp. Mở rộng phục vụ tổ chức các hội nghị mang tầm giao lưu quốc tế trong tương lai. Các thiết bị âm thanh phòng họp cần tuân thủ các tiêu chuẩn mới nhất. Thiết bị đảm bảo mức chất lượng tối ưu phục vụ phiên dịch.

Việt Mới Audio cũng đưa ra thiết kế lắp đặt tới GROWN về một hệ thống âm thanh phòng họp linh hoạt. Chúng tôi thiết lập hệ thống và tích hợp các hệ thống phòng họp của bên thứ ba. Giúp dễ dàng nâng cao năng lực cho các sự kiện quốc tế lớn hơn của họ.

Tính chất yêu cầu bảo mật cao cho công ty về công nghệ – công nghệ số. Đối tác của Công ty công nghệ GROWN cũng yêu cầu bảo mật thông tin cao cho sản phẩm họ hướng tới. Vậy nên cuộc họp của công ty GROWN thường có nội dung nhạy cảm, bí mật, yêu cầu bảo mật cao. Tất cả dữ liệu phải được bảo vệ chống giả mạo, truy cập trái phép và nghe trộm. Thấu hiểu khách hàng, Việt Mới thiết kế hệ thống hội nghị Bosch cho phòng họp của công ty. Cho mã hóa thông tin an toàn bảo mật bằng các công nghệ đã kiểm chứng trong ngành. Đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và được quốc tế công nhận.
Cùng chúng tôi xem lại thành quả về hệ thống âm thanh phòng họp của công ty cổ phần thiết bị âm thanh GROWN dưới đây:
Dự án âm thanh phòng họp công ty công nghệ GROWN
Dự án âm thanh phòng họp công ty công nghệ GROWNDự án âm thanh phòng họp Công ty công nghệ GROWN

Đến với Việt Mới Audio, chúng tôi giúp bạn lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp phù hợp nhất, tiện ích nhất. Chúng tôi tự tin luôn có đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm cao, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Cùng với sản phẩm đảm bảo chất lượng. Hứa hẹn mang kết quả tốt nhất cho bạn.

Các tin liên quan