Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Vì sao amply Jarguar luôn được mọi người tin tưởng như vậy

Một trong những thiết bị quan trọng nhất trong một dàn âm thanh thường gặp đó chính là chiếc amply, chiếc amply có thể quyết định đến 40% chất lượng dàn âm thanh nhà bạn. Tất nhiên, việc lựa chọn làm sao cho được một chiếc amply tốt cho dàn âm thanh karaoke không phải là điều đơn giản vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt khác như: công suất của loa, cách điều chỉnh amply,… và một trong những yếu tố quan trọng nhất đó là thương hiệu của hãng amply bạn mua cũng như độ uy tín của cơ sở âm thanh bán hàng cho bạn.

Như các bạn đã biết trên thị trường thiết bị  âm thanh Việt Nam hiện nay xuất hiện nhiều hãng sản xuất thiết bịAmply karaoke. Có thể kể đến như Amply CASV, Amply Arirang, Amply Paramax, v.v. Thế nhưng Amply được lựa chọn và yêu thích nhất, mà có thể nói hơi quá đó là “Vị trí độc tôn trong Amply karaoke” chính là Amply Jarguar. Một thương hiệu Amply nổi tiếng trên thế giới được sản xuất tại Hàn Quốc mang thương hiệu của jarguar suhyoung, do công ty Komi nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Thực sự theo số liệu báo cáo từ google (báo cáo số lượng người tìm kiếm dòng amply từ hãng jarguar gấp 10 lần số lượng tìm kiếm của dòng Amply khác cộng lại), hoặc tại các cửa hàng, cơ sở của Việt Mới thì số lượng amply jarguar cũng chiếm đa số lên tới 75% số lượng người tìm mua các sản phẩm amply.

amply jarguar
amply jarguar

 

Bài viết ngày hôm nay, Amthanhphonghop xin lý giải tại sao Ampli jarguar lại chiếm “Vị trí độc tôn trong Amply karaoke”.

===>>>> Thứ nhất: Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định bởi trong một thời gian dài amply của hãng jarguar luôn là hãng bán chạy nhất, đặc biệt là các sản phẩm như amply A2030 , A2120 hoặc chiếc A2240 cũng đều rất tốt. Chất lượng sản phẩm, điều này không phải bàn cãi bởi chất lượng âm thanh mà dòng amply jarguar mang lại thì trên cả tuyệt vời. Tiếng echo êm dịu, tiếng bass trong nhẹ. Tạo cảm giác hưng phấn cho người hát, bên cạnh đó với việc loại bỏ tạp âm, xử lý tiếng tốt sẽ giúp bạn hát không cảm thấy mệt mỏi.

===>>>> Thứ hai: Khả năng kết nối với các thiết bị khác là rất dễ dàng vì amply jarguar không hề kén chọn các thiết bị kết nối với nó như loa âm trần PC-658R hoặc chiếc PC-648R

===>>>> Thứ ba: Đa dạng mẫu mã sản phẩm cũng như công suất khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với mọi không gian, diện tích phòng hát karaoke khác nhau.

===>>>> Thứ tư: Liên tục ra các dòng sản phẩm Amply jarguar mới, Bên cạnh đó vẫn duy trì một số dòng Ampli đang nổi tiếng và bán chạy. Cho bạn thêm sự lựa chọn hoàn hảo.

===>>>> Thứ năm: Lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, Với chất lượng sản phẩm được khẳng định qua vài chục năm đã tạo nên danh tiếng cho jarguar suhyoung.

===>>>> Thứ sáu: Thương hiệu chính là chất lượng, amply jarguar với thương hiệu hàng chục năm, chắc chắn là một cái tên uy tín, có thể mang đến sự tin tưởng hoàn toàn cho bạn.

Với 5 lý do trên, Chắc hẳn bạn cũng đã biết tại sao jarguar suhyoung lại chiếm vị trí độc tôn trong dòng Amply Jarguar tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua. Và Amthanhphonghop tin chắc sẽ còn rất lâu nữa mới có một dòng Amply xoán ngôi độc tôn của Jarguar.

Hiện tại tất cả các dòng Amply jarguar suhyoung đang được  bày bán tại các cửa hàng, đại lý, Showroom chính thức của Bảo Châu ELEC với giá ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối komi và của Amthanhphonghop. Nếu có bất kỳ sai phạm nào liên quan đến sản phẩm chúng tôi sẽ đền bù 300% giá trị của sản phẩm.

 Ngoài ra khi đến với Amthanhphonghop quý khách còn được hỗ trợ, hướng dẫn, tư vấn cách lựa chọn Amply phù hợp với hệ thống âm thanh của mình, hướng dẫn cách sử dụng và cách chỉnh Amply. Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng tận nơi.

Các tin liên quan