Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

TOP các thương hiệu loa nổi tiếng của Anh

Hiện nay thị trường âm thanh đang rất sôi động và phát triển, khi càng nhiều các hãng âm thanh ra đời. Tuy nhiên chúng ta vẫn chuộng những thương hiệu âm thanh có từ lâu đời kể đến như những thương hiệu đến từ Anh Quốc. Bởi vì chất lượng của nó đã khẳng định đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi tín đồ âm thanh. Nhắc đến các hãng loa nổi tiếng của Anh thì không thế không nhắc đến các thương hiệu sau đây.

Loa Bowers & Wilkins (B&W)

Kể đến đầu tiên là Bowers & Wilkins viết tắt là B&W rất nổi tiếng về các thiết bị loa nghe nhạc và loa ô tô và 1 số thiết bị khác… Được thành lập vào thập niên 60 tại Worthing, Anh Quốc, Bowers & Wilkins là một trong các hãng loa nổi tiếng của Anh. Các sản phẩm đã chinh phục đôi tai của nhiều thế hệ người yêu nhạc với các sản phẩm đột phá – tôn vinh truyền thống nhưng không ngừng tích cực cải tiến đi vào tương lai. Lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu thập niên 2000, Bowers & Wilkins đã khẳng định bản thân là giải pháp âm thanh tốt nhất, làm phải lòng vô vàn người yêu nhạc với các mẫu loa kinh điển của mình.

các hãng loa nổi tiếng của Anh

Thương hiệu loa Tannoy

Được ra đời vào những năm 1926 tại Anh với bề dày lịch sử và phát triển gần 100 năm không ngừng nghiên cứu đã cho ra những sản phẩm với chất âm chân thực chi tiết thiết kế bắt mắt.Tannoy rất chuộng trên thế giới cũng như thị trường âm thanh Việt Nam. Là một trong các hãng loa nổi tiếng của Anh

Thương hiệu loa KEF

KEF là nhà sản xuất loa của Anh với phân phối quốc tế. Nó được thành lập tại Tovil, Maidstone, Kent vào năm 1961 bởi kỹ sư điện Raymond Cooke và được đặt theo tên của Kent Engineering & Foundry mà ban đầu nó chia sẻ trang web. Một số dòng loa nổi tiếng của KEF như KEF Blade, KEF LS50, KEF Egg, KEF Reference 105, KEF R Series, KEF Q Series, KEF X Series.

Loa Monitor Audio

các hãng loa nổi tiếng của Anh
các thương hiệu loa nổi tiếng thế giới

Thương hiệu loa Monitor là một trong các hãng loa nổi tiếng của Anh Quốc, được thành lập vào năm 1972 bởi Mo Iqbal, sau nhiều năm gây dựng thương hiệu của các bàn tay chuyên gia Monitor đã đứng lên trên thế giới với những sản phẩm độc quyền mang tới một chất lượng cao, đạt chuẩn các tiêu chuẩn kỹ thuật được các chuyên gia khắt khe lựa chọn tỉ mỉ từng chi tiết linh kiện. Với một đội ngũ kỹ sư chặt chẽ, lắp ráp loa bằng tay – với chất lượng, độ chính xác và chủ nghĩa hoàn hảo gần như điên cuồng vẫn còn tồn tại với Monitor Audio ngày nay. Các thiết bị xứng đáng là các thương hiệu loa nổi tiếng thế giới.

Thương hiệu loa Celestion

Celestion là 1 trong các hãng loa nổi tiếng của Anh với đội ngũ kỹ sư R & D hàng đầu thế giới, được dẫn dắt bởi Trưởng bộ phận Kỹ thuật giàu kinh nghiệm Paul Cork tại cơ sở được xây dựng có mục đích của chúng tôi ở Ipswich, Anh. Là 1 thương hiệu rất quen thuộc với những khách hàng tiêu dùng tại Việt Nam với chất lượng đã đi sâu cùng năm tháng. Chuyên sản xuất các sản phẩm loa Hi Fi.

Trên đây là các hãng loa nổi tiếng của Anh được khách hàng trên thế giới cũng như người tiêu dùng đánh giá đáng mua nhất đến từ Anh. Việt Mới Audio rất vinh hạnh được làm đại lý ủy quyền của 5 hãng loa trên tại Việt Nam. Để biết chi tiết về từng hãng loa trên quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0977.38.9999 được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các tin liên quan