Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

TOP 3 Micro cổ ngỗng tốt nhất cho âm thanh hội nghị

TOP 3 Micro Cổ Ngỗng Tốt nhất

 

Micro cổ ngỗng thuộc dòng micro đặc thù dành cho phát biểu hội nghị.Với ưu thế cổ dài điều chỉnh các hướng và độ nhạy cao.

Micro này được sử dụng trong các dàn âm thanh hội trường,hội họp…

huong-dan-chon-micro-co-ngong-cho-hoi-nghi việt mới audio

 

Ưu Điểm của Micro cổ ngỗng

Khi sử dụng thiết bị này bạn sẽ không phải lo lắng tinh trạng trùng tần số với những thiết bị điện tử khác. Đặc biệt là ở những sự kiện lớn với nhiều thiết bị âm thanh được sử dụng đồng thời.

Thiết bị có độ nhạy tốt trong việc thu tín hiệu âm thanh từ nhiều hướng khác nhau mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Khả năng thu phát tín hiệu cao, có thể thu âm tín hiệu ở những tần số khác nhau tốt nhất và cho âm thanh có chất lượng rõ nét.

Cách chọn micro dùng trong hội trường việt mới audio

 

Cách Lựa Chọn Micro Phù Hợp

Micro hội thảo cho từng người: Đây là những phòng họp theo kiểu hội trường với một người phát biểu, thuyết trình và những người còn lại sẽ lắng nghe và có những đóng góp cần thiết. Việc sử dụng thiết bị này lúc này như chiếc micro thông thường, kết nối với các thiết bị âm thanh khác. Trường hợp này micro sẽ được lắp đặt cố định ở nơi phát biểu.

Bộ micro cho hội nghị chuyên nghiệp: dành cho hệ thống âm thanh phòng họp có nhiều người tham dự, mỗi người đều được bày bỏ và trình bày ý kiến như chủ tọa. Các micro sẽ được thiết kế lắp đặt thông minh để khi người nào cần phát biểu đều có thể dễ dàng thực hiện.

TOP 3 Thương Hiệu Micro cổ ngỗng tốt nhất hiện nay

1.Micro cổ ngỗng TOA:

Micro Toa EM-381 AS Việt Mới Audio

TOA là thương hiệu lâu đời và được rất nhiều người ưu chuộng.Với sự thông dụng đơn giản và độ bên cao.Micro TOA luôn được khách hàng lựa chọn với giá thành tốt.

2.Micro Cổ Ngỗng BOCSH

Micro Cổ Ngỗng Bosch | Micro Để Bàn Bosch Chính Hãng

 

Về Micro của BOSCH đem tới sự sang trọng và chuyên nghiệp hơn cùng với đó là sự ổn định cao.

Giá Thành của BOSCH thường sẽ cao hơn một số Micro thông dụng khác.

3.Micro cổ ngỗng Shupu

 

Micro Shupu EDM 18A, micro cổ ngỗng chất lượng

 

Sản phẩm này vô cùng thu hút khách hàng bởi khả năng truyền tải âm thanh của dòng mic này vô cùng tốt. Cùng với khả năng lọc tiếng ồn của micro cổ ngỗng Shupu, bạn có thể sử dụng chúng mà không cần phải lo ngại về tiếng ồn xung quanh. Âm thanh được truyền vào mic rất rõ ràng mà không hề bị ảnh hưởng.

Điều đặc biệt là Micro Shupu giá thành cực rẻ nhưng chất lượng âm thanh tốt, phù hợp với dàn âm thanh hội thảo nhỏ và vừa.

Việt Mới Audio hân hạnh là nhà phân phối micro cổ ngỗng với đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chất lượng cao như: TOA,BOSCH,Philip…

 

 

 

Các tin liên quan