Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

TOA VM-2000

TOA VM-2000

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

TOA VM-2000 giải pháp âm thanh thông báo hiện đại, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang đi tìm giải pháp cho hệ thống âm thanh thông báo chuyên nghiệp thì chắc hẳn cái tên TOA không còn xa lạ. Bởi thương hiệu âm thanh đình đám đến từ Nhật Bản này đã làm rất tốt nhiệm vụ mang đến những thiết bị âm thanh thông báo cao cấp. Trong đó hệ thống TOA VM-2000 được đánh giá là hệ thống âm thanh thông báo được ưa chuộng sử dụng. Hệ thống có tính ứng dụng cao, được sử dụng rộng rãi.

MỤC LỤC

1. Giới thiệu hệ thống TOA VM-2000

2. Cấu hình hệ thống TOA VM-2000

3. Hệ thống TOA VM-2000 mang nhiều ưu điểm

4. Những lưu ý khi lựa chọn hệ thống TOA VM-2000

Giới thiệu hệ thống TOA VM-2000

Thương hiệu âm thanh TOA nổi tiếng với các giải pháp âm thanh thông báo được thiết kế hiệu quả. Các giải pháp từ TOA với đa dạng cấu hình được tính toán tỉ mỉ. Các giải pháp này đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn cho các mục đích khác nhau. Đặc điểm chung của các hệ thống là đều đem lại giá trị sử dụng, phục vụ cho các hoạt động của đời sống. TOA VM-2000 là một trong những giải pháp âm thanh được áp dụng rộng rãi hiện nay.

TOA VM-2000 được thiết kế là hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp. Hệ thống có chức năng phục vụ mục đích thông báo cháy nổ hay cảnh báo phân vùng tại công trình tòa nhà…Hoạt động với hiệu năng cao, hệ thống cho phép đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhà văn phòng, trường học, các trung tâm mua sắm, hay siêu thị, các nhà máy, bệnh viện và bến xe….

VM-2000 cung cấp 5 vùng loa, có thể mở rộng bằng cách kết hợp nhiều hệ thống lại với nhau, tối đa 45 vùng loa. Đây là hệ thống âm thanh thích hợp, lý tưởng cho công trình tòa nhà, bến xe diện tích từ nhỏ tới trung bình.

Cấu hình hệ thống TOA VM-2000

Cũng như các hệ thống âm thanh thông báo khác, cấu hình hệ thống âm thanh TOA VM-2000 được tính toán rất tỉ mỉ. Sự tính toán này đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định, kết hợp tương thích với nhau. Dưới đây là các thiết bị được sử dụng trong hệ thống:

Micro chọn vùng từ xa RM-200M

Micro chọn vùng kết nối từ xa RM-200M hoạt động với mục đích thực hiện thống báo tình trạng khẩn cấp hoặc thông báo phát sóng chung.

Hệ thống quản lý là từ xa RM-200M là dòng micro cho phép thông tin thông báo được thực hiện cho bất kỳ khu vực loa nào hoặc thông báo tình trạng khẩn cấp cho tất cả các khu. Những thông báo này có thể được thực hiện trực tiếp hoặc cài đặt trước. Các đơn vị vùng có thể được mở rộng với RM-210, có thêm tới 10 phím chức năng RM-200M.

Nguồn điện: 24 V DC

Chức năng: Tổng mục đích phát sóng, phát sóng khẩn cấp, kích hoạt tin nhắn thoại

Kết nối cáp và kết nối: Thể loại 5 STP cáp, đầu nối RJ45

Kích thước: 190 (W) x 76,5 (H) × 215 (D) mm

Liên Kết: Đàn Piano, Thiết bị phòng thu, Chiết áp Loa TOA, Megaphone TOA

Tăng âm liền Mixer 5 vùng loa

TOA VM-2000 với 2 lựa chọn sản phẩm amply tăng âm. Bạn có thể lựa chọn TOA VM-2240 cung cấp 240W âm thanh. Hoặc VM-2120 cung cấp 120W âm thanh.

Đây được ví như 2 tăng âm là tăng âm được ví như “All-in-one”. Thiết bị hỗ trợ 5 vùng loa riêng biệt hoạt động với công suất tối đa lên tới 240W và có thước 3U. Tăng âm cho hệ thống TOA VM-2000 có các ngõ vào âm thanh bao gồm ngõ vào từ micro và nhạc nền cùng với ngõ ra loa.

Thiết bị có cấu tạo 5 núm điều chỉnh âm lượng và phím chọn vùng thuận tiện cho từng vùng loa riêng. Tăng âm không chỉ thwujc hiện chức năng thông báo thông tin chung mà còn có chức năng thực hiện phát thông báo khẩn cấp. Thiết bị cho phép phát tự động các tin cảnh báo trong các trường hợp khẩn cấp. Người dùng có thể phát thông báo từ xa với micro chọn vùng rất tiện lợi.

Nguồn điện AC nguồn điện chính 50/60 Hz DC: 24 V

Đầu ra: 240 W

Đáp ứng tần số 50 16,000 Hz

Méo ít hơn 1%

Tỷ lệ tín hiệu nhiễu > 60 dB

Giai điệu điều khiển Bass: 100 Hz ± 10 dB, Treble: 10 kHz ± 10 dB (đầu vào 1 3 và BGM cá nhân điều chỉnh.)

Amplifier Micro / mở rộng từ xa kết nối hai RJ45 phụ kết nối tối đa trong khoảng cách 800 m

Ngõ ra âm thanh

Bộ chọn vùng mở rộng: RM-210

Bàn phím mở rộng hoạt động trong hệ thống TOA VM-2000 giúp tăng số lượng phím chức năng của Micro chọn vùng từ xa.

Thực hiện các chức năng kích hoạt khẩn cấp khi cần thông báo. Thực hiện thiết lập lại tình trạng khẩn cấp khi cần. Bên cạnh đó thiết bị giúp lựa chọn mô hình BGM hay kích hoạt tin nhắn EV và lựa chọn khu vực phát sóng cũng như lựa chọn vùng màn hình. Ngoài ra hệ thống cũng điều chỉnh âm lượng đầu vào và đầu ra.

Dòng tiêu thụ 20mA tối đa. Kết nối qua cáp chuyên dụng

Được sử dụng để mở rộng RM-200X và RM-200XF (có thể cài đặt phần mềm máy tính):

Chất liệu: nhựa ABS, màu xám xanh nhạt (PANTON 538 hoặc tương đương)

Kích thước thiết bị 110 (W) x 76,5 (H) x 215 (D) mm

Trọng lượng 350g

Module giám sát TOA SM-200M

Khi sử dụng thêm mô đun giám sát TOA SM-200M giúp hệ thống có thể liên tục giám sát các thông số như: CPU, ngắn/hở/ chạm đất mạch đường loa, nguồn điện. Các tín hiệu giám sát nhờ vậy thể được hiển thị trên bảng trạng thái hệ thống.

Module phát tiếng TOA EV-200M

Khi sử dụng thêm mô đun phát tiếng TOA EV-200M cho hệ thống TOA VM-2000, hệ thống của bạn có thể phát 5 thông điệp ghi âm trước và 2 thông điệp khẩn cấp ghi âm trước.

Khi người dùng kết hợp nhiều hệ thống TOA VM-2000 thì 1 hệ thống trong số đó sẽ làm chức năng điều khiển chính. Còn những bộ khác sẽ là phụ.

TOA VM-2000

Hệ thống TOA VM-2000 mang nhiều ưu điểm

Dễ dàng mở rộng hệ thống theo mục đích sử dụng

TOA VM-2000 với hiết kế đơn giản ra mắt thị trường với giá thành phù hợp. Ddặc biệt hệ thống cho phép mở rộng theo yêu cầu sử dụng. Ví dụ, nếu với 5 vùng loa mặc điểm là không đủ. Hệ thống có thể kết nối với thiết bị khác để tăng thêm 5 vùng loa. Ngoài ra cũng tăng gấp đôi công suất ngõ ra. Tối đa hệ thống có thể mở rộng lên tới 45 vùng loa.

TOA VM-2000 với micro chọn vùng từ xa mở rộng tính năng hệ thống.

TOA VM-2000 sử dụng thêm bộ micro thông báo cho phép chọn vùng từ xa RM-200M. Nhờ vậy giúp cho người vận hành có thể dễ dàng thông báo tới từng vùng loa riêng biệt. Hoặc bạn cũng có thể thông báo khẩn cấp tới toàn bộ vùng loa khi cần thiết.

Nội dung thông báo có thể được đọc trực tiếp hoặc ghi âm sẵn. Micro chọn vùng từ xa giúp bạn kết nối với bộ RM-210 để mở rộng phím chức năng khi cần thiết

Bo mạch thông báo mở rộng hoạt động hệ thống

Với bất kỳ bộ tTOA VM-2000 nào người dùng cũng dễ dàng nâng cấp hệ thống bằng cách lắp thêm bo mạch lưu bản tin ghi âm sẵn EV-200M. Bo mạch được thiết kế có thêm 02 bản tin thông báo khẩn cấp, 05 bản tin thông báo chung và một tiếng chuông đi kèm.

Khi hệ thống TOA VM-2000 được lắp đặt thêm bo mạch giám sát SV-200MA cho phép phát hiện lỗi thông minh. Hệ thống có khả nặng tự động phát hiện các lỗi trong quá trình vận hành như hở mạch, ngắn mạch, chạm đất hoặc các lỗi khác. Sau khi phát hiện sẽ thông báo ngay cho người vận hành biết trạng thái lỗi.

Hệ thống TOA VM-2000 có thể hoạt động liên tục với nguồn ắc-qui 24V trong trường hợp nguồn điện chính bị ngắt đột ngột.

TOA VM-2000
TOA VM-2000 mang nhiều ưu điểm

Những lưu ý khi lựa chọn hệ thống TOA VM-2000

Với những ưu điểm đã kể trên, việc lựa chọn hệ thống TOA VM-2000 là gợi ý hàng đầu nếu bạn đang phân vân. Tuy nhiên khi lựa chọn các sản phẩm cho hệ thống bạn nên tham khảo những lưu ý sau.

Đảm bảo hệ thống TOA VM-2000 đáp ứng nhu cầu sử dụng

Chắc chắn rồi, đầu tiên bạn cần xác định mục đích sử dụng hệ thống. Việc xác định mục đích và tính toán không gian sử dụng sẽ giúp bạn xác định số vùng loa cần hoạt động. Từ đó chủ động lựa chọn thêm bộ chọn vùng mở rộng để phục vụ việc thông báo một cách dễ dàng nhất.

Sử dụng các thiết bị chính hãng để đảm bảo hiệu quả hoạt động

TOA là thương hiệu thiết bị âm thanh khá phổ biến. Chính vì vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm làm nhái lại. Nhìn về hình thức bên ngoài, người dùng khó lòng có thể nhận biết được. Giá thành của các thiết bị không chính hãng rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên gợi ý hàng đầu vẫn là lựa chọn các thiết bị từ TOA để TOA VM-2000 hoạt động hiệu quả.

Lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín

Hệ thống âm thanh thông báo TOA VM-2000 không quá phức tạp. Tuy nhiên bạn cũng nên lựa chọn các đơn vị lắp đặt uy tín. Tại các cơ sở này, bạn sẽ nhận được tư vấn phù hợp với yêu cầu của mình. Các thiết bị âm thanh của bạn cũng sẽ được đảm bảo về nguồn gốc sử dụng.

Việt Mới Audio là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp âm thanh hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn hỗ trợ

Hotline: 0977 38 9999

Email: vietmoiaudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vietmoiaudio/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoXbID-Tu6yvWC3Ufhoc5Sw

Website: https://vietmoiaudio.com/