Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa thông báo cầm tay và những ưu điểm chuyên dụng

Loa thông báo cầm tay và những ưu điểm chuyên dụng của dòng loa này là gì? Dòng loa này là một trong những thiết bị loa thông báo quan trọng trong đời sống. Nó sở hữu nhiều tính năng chuyên dụng giúp ích cho chúng ta. Cùng amthanhphonghop.com tìm hiểu xem thiết bị này có chức năng và ưu điểm gì nhé.

Loa thông báo cầm tay và những ưu điểm chuyên dụng

Loa thông báo cầm tay là gì?

Loa thông báo cầm tay hay có tên gọi khác là Megaphone. Là thiết bị truyền thông đại chúng được dùng để khuếch đại âm thanh. Nó được sử dụng với chức năng phát ra âm thanh. Cho người dùng sử dụng để thông báo một vấn đề gì đó tới nhiều người nghe cùng một thời điểm.

Xem thêm:

Hệ thống loa thông báo không dây – Ưu điểm và chức năng chuyên dụng

Hệ thống loa thông báo và vai trò quan trọng trong đời sống

Loa thông báo cầm tay thực chất là một loại thiết bị của loa phóng thanh. Tuy nhiên nó được thiết kế dưới dạng cầm tay tiện dụng.

Các loại Loa thông báo cầm tay phổ biến trên thị trường hiện nay: loa cầm tay mini, loa cầm tay bluetooth, loa pin cầm tay,… Tất cả đều có đặc điểm chung là thiết kế cho tính linh hoạt, sử dụng pin và có thêm còi hú để báo động trong trường hợp cần thiết.

Loa thông báo cầm tay và những ưu điểm chuyên dụng
Loa thông báo cầm tay

Loa thông báo cầm tay và những ưu điểm chuyên dụng

1. Loa thông báo cầm tay có ưu điểm chuyên dụng cho lính cứu hỏa và lính thủy

Đối với lính thủy, cứu hỏa thì loa cầm tay là thiết bị vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Thiết bị này giúp các đồng chí lính thủy, lính cứu hỏa tiện lợi khi cần một thiết bọ thông báo. Kêu gọi mọi người di tản khỏi khu nguy hiểm. Gọi người tới giúp. Hướng dẫn người dân cách thoát hiểm nhanh nhất. Một Loa thông báo cầm tay giúp họ gấp rút thực hiện nhiệm vụ của mình.

Còi hú báo động được tích hợp ở loa mang đến tiện lợi, dễ dàng cho lính thủy, lính cứu hỏa khi thực hiện đặc vụ trên.

2. Loa thông báo cầm tay có ưu điểm giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Loa thông báo cầm tay có thiết kế thêm sạc pin nên có thể tích điện. Sử dụng pin điện vừa tiện lợi, lại tiết kiệm tối đa chi phí. Nó cũng giúp tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng. Một lần sạc đầy của loa giúp thiết bị hoạt động được trong vòng 10 giờ. Thời gian tối ưu vô cùng hữu dụng.

3. Ưu điểm ghi nhớ nổi bật

Loa thông báo cầm tay này có chức năng ghi âm và phát lại một đoạn âm thanh, thông báo, bài nhạc. Trong lúc phát đi phát lại, chất lượng âm thanh không hề thay đổi. Ưu điểm này của loa cho người dùng tiết kiệm thời gian, công sức khi thông báo một bản tin nhiều lần. Thông báo tin ở một hoặc nhiều địa điểm khác nhau.

4. Ưu điểm tiện lợi khi kết nối với điện thoại

Một số loại Loa thông báo cầm tay (ví dụ như loa pin) được tích hợp thêm cổng USB. Cổng này cho thiết bị có thể kết nối với điện thoại hoặc thẻ nhớ. Tạo ra sự đa dạng với nguồn phát của loa. Từ đó, người dùng sử dụng loa cầm tay trong hệ thống âm thanh công cộng vô cùng hiệu quả. Tối ưu hóa sự tiện lợi của các thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh công cộng.

5. Thiết kế đáp ứng tính linh động cao

Thiết kế Loa thông báo cầm tay có tính linh động. Sản phẩm dễ sử dụng, pin hoạt động được thời gian dài, dễ mang theo, dễ di chuyển.

6. Có thể sử dụng thông báo nhiều mục đích, môi trường khác nhau

✅ Loa cầm tay giúp truyền đạt thông tin đến một hoặc nhiều người trong khoảng không gian rộng lớn. Thiết bị cũng sử dụng, lắp đặt để phát thanh thông tin, phát nhạc, chuyên mục tâm sự,… ở các khu vực công cộng như trường học, thôn xã.

✅ Loa thông báo cầm tay truyền thông báo quan trọng trong trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm. Ví dụ như cứu nạn cứu hộ, báo trộm, thông báo cháy nổ,..

✅ Thiết bị sử dụng rộng rãi trong quân đội với nhiệm vụ cùng người chỉ huy đưa ra mệnh lệnh, tập hợp nhóm.

✅ Loa cầm tay được sử dụng để giới thiệu, tiếp thị sản phẩm kinh doanh. Hoặc truyền đi thông tin cho mọi người xung quanh. Đồng thời nó có thể thu âm giọng nói từ trước rồi bật phát thanh.

✅ Sử dụng trong các buổi picnic để thông báo mọi người tập hợp. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho trưởng nhóm trong các game TeamBuilding ở ngoài trời với quy mô rộng. Hay cho Hướng dẫn viên du lịch dẫn 1 đoàn người đông.

✅ Dùng cho những buổi họp nhóm mà có số lượng người nhiều, khoảng hơn 30 người.

✅ Thông báo khẩn cấp khi xảy ra những vụ việc nguy hiểm như cháy, bị trộm, …

Các tin liên quan