Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa nén nghe nhạc – một số dòng loa nén chuyên nghe nhạc

Loa nén thường được sử dụng tại các hệ thống âm thanh thông báo. Tuy nhiên loại thiết bị này cũng được một số người sử dụng làm loa nghe nhạc. Vậy nghe nhạc bằng loa nén có gì đặc biệt ?

Loa nén nghe nhạc có được không?

Sau loạt bài giới thiệu về đánh giá chất lượng loa âm trần PC 658R và PC 648R đã có rất nhiều khách hàng liên lạc với chúng tôi hỏi về những loại loa nén dùng nghe nhạc. Thắc mắc chung là sản phẩm nào chuyên để sử dụng phục vụ cho việc nghe nhạc giải trí.

Biết được mong muốn này của các khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên về thiết bị âm thanh từ Việt Mới audio đã trao đổi và thông qua website amthanhphonghop.com. Chúng tôi xin giới thiệu đến các khách hàng những dòng loa nén nghe nhạc chất lượng nhất, được nhiều người tin tưởng sử dụng và nghe hay nhất.

loa nén nghe nhạc
loa nén nghe nhạc

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu rằng loa nén được sản xuất ra bản chất không phải để phục vụ cho mục đích nghe nhạc đơn thuần. Thiết bị này được sản xuất để chuyên phục vụ cho các hệ thống am thanh thong bao (âm thanh thông báo). Với đặc điểm công suất hoạt động của loa nén không quá lớn, nhưng độ “to” về âm lượng của nó lớn. Cụ thể một số dòng loa nén như loa toa sc 630 là nó có thể tạo ra âm thanh lên đến gần 120db ( tìm hiểu về đơn vị đo cường độ âm dB tại đây).

Một số dòng loa nén cho âm thanh tốt

Chính vì vậy, trong ứng dụng hàng ngày, chúng ta có thể thấy rằng dòng loa nén thường được sử dụng tại các phường xã. Là thiết bị các loa phóng thanh, hoặc được dùng tại các sân khấu lớn làm nhiệm vụ làm loa thông báo tới khán giả về vị trí ngồi, hay thời gian bắt đầu diễn ra sự kiện…

Xem thêm:

Loa nén BOSCH LBC 3484/00

Loa nén TOA CS-64

Đặc điểm của các thiết bị loa nén nghe nhạc

Tuy nhiên, nói như vậy không phải không có chiếc loa nén nghe nhạc nào chất lượng nào, một trong những sản phẩm nổi bật nhất đó chính là chiếc loa sc 631 . Dòng loa nén nghe nhạc này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng loa nén khác để có thể nghe nhạc như:

  • Có bass: một trong những đặc điểm vượt trội giúp nó có thể nghe nhạc mà không một dòng loa nén nào khác có thể có được
  • Vành loa nén rộng: giúp âm thanh cho ra có chiều sâu. Nhờ vậy mà độ vang, và đặc biệt truyền đi được xa mà vẫn còn tiếng bass.
  • Cường độ âm thanh lớn, có thể lên đến 110db. Cũng chính vì vậy, bạn có thể dùng loa này để nghe nhạc sàn, nonstop rất hay.
  • Trọng lượng nhẹ, giúp loa có thể lắp đặt tại nhiều môi trường, không gian khác nhau: như sân vận động, trong các buổi biểu diễn ca nhạc, hoặc nếu cần thiết có thể lắp đặt trong nhà.
  • Không kén thiết bị, nếu bạn dùng chiếc loa sc 631 này, nó có thể kết hợp rất tốt với chiếc amply toa a-2060 hoặc chiếc amply toa a-2240

Trên đây amthanhphonghop.com đã giới thiệu đến bạn chiếc loa nén nghe nhạc SC 631 của TOA. Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn hãy đến địa chỉ 130 – 132 Lê Đức Thọ kéo dài để mua được những sản phẩm chất lượng nhất.

Các tin liên quan