Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt thiết bị âm thanh phòng gym chuyên nghiệp

Các bạn đã bao giời đi tập gym chưa? Nếu là người thường xuyên đi tập hoặc đã từng đi tập thì chắc chắn sẽ biết đến âm thanh phòng Gym. Âm thanh ở đây không phải là do hoạt động của con người tạo ra mà nó được phát ra từ các thiết bị điện tử như máy tính, loa,… Nếu bạn là chủ sở hữu của một phòng tập gym thì bạn sẽ làm thế nào? Có lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng gym của mình hay không? Nên lắp đặt âm thanh phòng gym sao cho hiệu quả? Sẽ có rất nhiều lý do khiến bạn phải quan tâm đến nó đấy. Nhưng các bạn hãy cứ yên tâm, đã có chúng tôi ở đây là mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Hãy gọi ngay tới số máy: 0909843333 là mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Âm thanh phòng gym của các bạn sẽ trở nên hoàn hảo, chuyên nghiệp hơn ở bất kì nơi nào khác.

Âm Thanh phòng Gym

Với điều kiện sống của con người ngày càng phát triển, cuộc sống bận rộn khiến người ta không có thời gian để rèn luyện sức khỏe. Để phục vụ cho vấn đề đó thì chúng ta có thể thấy được hiện nay các phòng tậm gym, tập hể hình ngày càng nhiều. Điều này giúp chúng ta kiểm soát được thời gian dễ dàng hơn, có thêm phương pháp để rèn luyện sức khỏe tốt hơn.

âm thanh phòng gym

Lý do xuất hiện âm thanh phòng gym

Các chủ sở hữu của các phòng tập gym hiểu rằng, để thu hút được khách hàng tới với quán của mình ngoài các thiết bị  luyện tập ra thì vấn đề về dịch vụ cũng quyết định rất nhiều. Nếu là các bạn thì các bạn có lựa chọn một nơi mà tuy có thiết bị mới, hiện đại nhưng dịch vụ không tốt không? Chắc chắn là không rồi.

Một trong những dịch vụ mà các bạn quan tâm nhất đó chính là Âm thanh phòng gym của mình. Một phòng gym có thêm âm nhạc sẽ khiến cho mọi người thoải mái hơn, luyện tập hăng say hơn và tất nhiên sẽ ấn tượng với quán của bạn hơn.

 

Tại sao nên lắp đặt âm thanh phòng gym

Hiện nay, âm nhạc là một điều tất yếu và không thể thiếu trong cuộc sống của tất cả mọi người. CHúng ta có thể bắt gặp âm thanh ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào, điều này giúp cho cuộc sống trở nên thú vị hơn ( Trừ những người không may mắn về thính giác ). Đặc biệt hơn nữa là phòng gym là nơi tập trung của rất nhiều bạn trẻ. Là một người trẻ thì tất nhiên là sẽ ưu thích năng động, và tất nhiên một phòng gym tẻ nhạt sẽ không thể níu giữ được những vị khách như thế này. Âm nhạc tạo thêm động lực, khích lệ tinh thần luyện tập.

Nói tóm lại, chúng ta có thể hiểu lắp đặt âm thanh phòng gym là để thu hút thêm người mới, giữ chân những người cũ để giúp phòng gym tăng thêm thu nhập.

Tại sao nên lắp đặt âm thanh phòng gym

Lắp đặt thiết bị âm thanh phòng gym

Thiết bị cho âm thanh phòng gym cũng không quá nhiều nhưng thiết bị đó cần phải có chất lượng tốt, đặc biệt là loa. Trong dàn âm thanh cho phòng gym thì quan trọng nhất đó là loa. Việc âm thanh phòng tập gym của bạn có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào loa. Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt thêm một Amply và một đôi micro không dây để giúp âm thanh truyền tải được tốt hơn.

Hướng dẫn chọn và lắp đặt âm thanh cho phòng gym

Đầu tiên để cho làm cho âm thanh phòng gym được tốt thì các thiết bị phải tốt. Đặc biệt đối với loa là phải chọn những dòng loa có độ bass lớn, âm thanh phát ra phải nổi bật hơn âm thanh của người tập trong phòng. Các bạn có thể lựa chọn các dòng loa treo tường để âm thanh vang được xa hơn mà lại dễ dàng lắp đặt, không chiếm nhiều diện tích cua căn phòng.

Các thiết bị loa sẽ được kết nối tới một cái máy tính để chúng ta dễ dàng kiểm soát được âm thanh phát ra.

Yêu cầu khi lắp đặt:
– Thiết bị được lắp đặt chắc chắn đảm bảo tính thẫm mỹ cao;
– Bố trí thiết bị hợp lý;
– Âm thanh phát ra trung thực sắc nét;
– Điều chỉnh ,Bảo hành dễ dàng.

Để chọn ra được một thiết bị loa có thể đáp ứng được yêu cầu của phòng gym không phải là chuyện dễ dàng. Âm thanh phòng gym sẽ quyết định rất nhiều đến thành bại của cả phòng gym. Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn các thiết bị cho phòng gym của mình thì hãy liên hệ tới chúng tôi giúp sức cho nhé. Chỉ cần một cuốc điện thoại của bạn tới số 0909843333 là sẽ có người tư vấn cho bạn từ A-Z cho bạn.

Lắp đặt thiết bị âm thanh phòng gym

Địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh phòng gym chuyên nghiệp

Công Ty cổ phần Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh lớn nhất Miền Bắc sẵn sàng phục vụ các bạn. Việt Mới cam kết các thiết bị cung cấp cho các bạn luôn:
– Hàng chính hãng 100%.
– Chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
– Bảo hành lâu dài,nhanh chóng và tiện lợi.
– Giá thành hơp lý chất lượng vượt trội.
– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin, chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tới công ty qua địa chỉ:

Địa chỉ: Thửa 56, Lô TT5 khu tái định cư 7.3 và 8.1, phố Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 Cầu Giấy
 Hotline: 0909843333
 Emial: Trivietaudio@gmail.com

Các tin liên quan