Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt hệ thống loa cho khách sạn – Âm thanh ánh sáng Trí Việt

Khách sạn là nơi kinh doanh các dịch vụ lưu trú, phục vụ ăn uống và các dịch vụ bổ sung khác,… Chính vì thế, việc nắp đặt hệ thống loa cho khách sạn là điều cần thiết và rất quan trọng, điều này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng đến với nhà hàng vừa thưởng thức món ăn ngon, vừa được nghe những bản nhạc du dương phải không nào?

Bên cạnh việc giải trí thì hệ thống loa khách sạn còn mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích khác nhau. Vậy đó là những lợi ích nào? Hãy đồng hành cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Lắp đặt hệ thống loa cho khách sạn - Âm thanh ánh sáng Trí Việt

Lợi ích giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cho khách sạn

– Với chức năng thông báo: quý khách có thể thông báo đến toàn bộ khách sạn thông qua micro thông báo, hoặc thông báo đến từng bộ phận thông bộ chọn vùng hay micro chọn vùng tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng.

– Với chức năng báo khẩn cấp: Đây là chức năng báo cháy, báo khẩn cấp khi xảy ra một sự cố nghiệm trọng nào đó. Hệ thống loa phát nhạc tự động kết hợp với hệ thống báo cháy khẩn cấp và các hệ thống khác giúp khách hàng thoát hiểm một cách nhanh chóng và an toàn.

– Với chức năng phát nhạc nền: Khi thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng, kết hợp với tiếng nhạc du dương thì không còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? Tiếng nhạc du dương 24/24 là chức năng cơ bản của hệ thống này. Một khách sạn lớn không thể thiếu những tiếng nhạc êm đềm, nhẹ nhàng, điều này sẽ giúp nhà hàng tăng thêm sự lãng mạn.

>>> Có thể bạn quan tâm: hệ thống âm thanh phòng họp.

– Với chức năng hẹn giờ thông báo, nhắc nhở nhân viên tự động: Chức năng này tự động thông báo nhân viên đã hết ca, hay tự động báo giờ làm việc để cho toàn bộ nhân viên nắm bắt được thời gian của bản thân, tránh tình trạng đi làm muộn, làm không đúng ca,…

– Nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn trong mắt khách hàng khi đặt chân một lần đến khách sạn.

– Với hệ thống âm thanh biểu diễn, phòng họp hội thảo hội nghị,… giúp khách sạn tận dụng khách hàng lưu trú tăng thêm lợi nhuận một cách đáng kể.

Lắp đặt hệ thống loa cho khách sạn - Âm thanh ánh sáng Trí Việt

Phương án lắp đặt hệ thống loa cho khách sạn

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra hai phương án lắp đặt và sử dụng hệ thống âm thanh khác nhau trong nhà hàng và khách sạn để các bạn tiện tham khảo và áp dụng nhé!

Phương án dùng hệ thống loa âm trần cho khách sạn

Loa âm trần là một loại loa hình nón được lắp đặt ẩn, thoạt nhìn chúng ta có thể dễ nhầm lẫn thiết bị này với những đồ đạc trang trí trong nhà hàng như bóng đèn, camera, các thiết bị chữa cháy,… Ưu điểm của phương án sử dụng loa âm trần này đó là đạt tối ưu về tính thẩm mỹ của nhà hàng – khách sạn. Sản phẩm này được đặt dưới lớp thạch cao của trần nhà và rất dễ đồng bộ hóa với tất cả những thiết bị nội thất, điện tử trên trần.

>>> Có thể bạn quan tâm: hệ thống âm thanh công cộng.

Về chất lượng âm thanh thì đây cũng là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả âm thanh tương đối cao bởi lẽ, sử dụng loa âm trần, âm thanh được dàn trải từ cao xuống thấp, đáp ứng đúng kỹ thuật về nguyên lý âm thanh, tạo cho người nghe và đặc biệt là những khách hàng vừa sử dụng dịch vụ ăn uống, đồng thời cảm nhận âm nhạc một cách nhẹ nhàng mà không gây sốc âm thanh.

Phương án sử dụng hệ thống loa hộp cho khách sạn

Phương án sử dụng loa hộp làm hệ thống loa cho khách sạn cũng là một trong những phương án tối ưu. Ưu điểm của phương án này đó chính là khả năng đa dụng, thích hợp của dòng loa hộp. Đối với những nhà hàng, khách sạn có thiết kế khác biệt, không có trần thạch cao thì sử dụng loa hộp làm loa nghe nhạc, thông báo thì đây chính là phương án hợp lý nhất.

Thông thường các dòng loa hộp có cống suất tương đối lớn, lớn hơn các dòng loa âm trần nên ngoài mục đích để nghe nhạc, thông báo, hệ thống âm thanh nhiều loa hộp có thể dùng để hát cũng tương đối hợp lý.

Lắp đặt hệ thống loa cho khách sạn - Âm thanh ánh sáng Trí Việt

Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hi vọng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về lợi ích của việc lắp đặt hệ thống loa cho khách sạn. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống loa này cho khách sạn, nhà hàng thì hãy truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Trí Việt
Địa chỉ : Thửa 56, Lô TT5 khu tái định cư 7.3 và 8.1, phố Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline : 0909.843.333
Tư vấn mua hàng : 0909.843.333
Tư vấn kỹ thuật : 0909.843.333
Email: Trivietaudio@gmail.com

Các tin liên quan