Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Kinh nghiệm lựa chọn đầu karaoke tốt nhất bạn cần biết.

Kinh nghiệm lựa chọn đầu karaoke tốt nhất bạn cần biết.

Nếu như thời gian trước, vào những năm 2006, 2007 thì khi mua đầu hát karaoke bạn sẽ gần như chỉ nghe đến thương hiệu đầu karaoke 5 số của california, tuy nhiên trong những năm gần đây, với sự phát triển nhanh như vũ bão của thị trường âm thanh, có hàng loạt thương hiệu âm thanh mới ra đời hoặc tham gia vào thị trường âm thanh Việt Nam như: Vitek, VinaKTV, Arirang… và tất nhiên mảng đầu hát karaoke họ không thể bỏ qua được nên đã có rất nhiều sản phẩm xuất hiện trên thị trường để mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Trong bài viết này, Việt Mới audio xin giới thiệu đến các bạn một số kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn được một chiếc đầu hát karaoke thật ưng ý cho mình nhé.

 

Có thể bạn sẽ thích

1, Dựa vào thương hiệu có trên thị trường

 

Như mình đã chia sẻ ở trên , trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đầu hát karaoke như: Đầu Vietktv, đầu Acnos, đầu Vitek, đầu Vinaktv,đầu Arirang,.. mỗi hãng lại có những ưu và nhược điểm rất khác nhau, tuy nhiên theo chúng tôi, bạn nên lựa chọn một trong hai thương hiệu là Arirang và Vietktv .
-Đầu đĩa Arirang: Rõ ràng Arirang là thương hiệu âm thanh lâu đời nhất tại Việt Nam, với những cải tiến không ngừng trong công nghệ bài hát và thương hiệu, đầu Arirang ngày càng khẳng định được vị trí tại thị trường âm thanh Việt Nam.

 

Kinh nghiệm lựa chọn đầu thu karaoke chất lượng cao
Kinh nghiệm lựa chọn đầu thu karaoke chất lượng cao

– Đầu đĩa VietKTV: Đầu đĩa VietKTV là một trong số ít thương hiệu Việt đã ngày càng trở lên ưa chuộng tại Việt Nam. Với tính năng vượt trội cùng chế độ bảo hành tốt, VietKTV sẵn sang đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

2, Dựa vào chức năng của đầu hát karaoke

 

Khi lựa chọn một đầu hát karaoke phải đảm bảo những điều cơ bản về cách sử dụng sau:

  • Chọn bài theo âm chữ cái : Khi dùng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất nhờ đầu Vietktv.
  • Chọn bài theo tên ban nhạc hoặc nhạc sĩ : Có thể lựa chọn tất cả các ca khúc mà ca sĩ, ban nhạc đó thể hiện, và phải có đầy đủ tên của mọi nhạc sĩ và ca sĩ.
  • Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc :Dù là dòng nhạc nào thì đầu thu của bạn cũng cần phải có đẩy đủ các bài hát của nó: nhạc trẻ, nhạc đỏ, nhạc vàng,..
  • Chọn bài theo mã số của bài hát : Trong những dòng đầu karaoke hiện đại, mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiển thị ra bài hát bạn cần tìm.
  • Chọn bài theo ngôn ngữ : Đầu hát karaoke cần phải có đầy đủ hầu hết các ngôn ngữ phổ biến(Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn )
  • Chọn bài thông qua màn hình Tivi (Dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài) Chọn bài thông qua màn hình (Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột, điều khiển từ xa). Khách hàng sẽ không nhìn thấy chúng ta chọn bài, khách hàng chỉ cần ngồi hát. Ta có thể chọn vài chục bài hát cho khách hàng cùng 1 lúc. Sau đó, hệ thống sẽ chạy lần lượt. Nếu cần ưu tiên bài nào chạy trước chỉ cần nhấn chọn tên bài đó, rồi nhấn phím “Ưu tiên” là xong.
  • Chức năng quản lý hệ thống : Bảo vệ hệ thống bằng mật khẩu, quản lý ổ đĩa cứng, kiểm tra lỗi thiết bị….
  • Cập nhật bài hát qua cổng Usb: Đưa thêm bài mới, xóa bài đã có trong hệ thống, thông tin các ban nhạc, các ca sỹ. Cập nhật phiên bản phần mềm mới.
  • Đặc biệt là chức năng chấm điểm sau bài hát sau khi bạn hát hết bài hát. Hệ thống sẽ tự tính toán xem, bạn hát đúng hay sai. Dựa trên thang điểm đã được quy định. Hệ thống sẽ hiển thị ra số điểm tương ứng
  • Dựa theo dòng loa bạn đang sử dụng như: loa am tran toa 6w, loa treo tường hay loa nén giá rẻ

3, Lựa chọn thiết bị phối

Việc lựa chọn được một chiếc đầu hát karaoke tốt là rất quan trọng, tuy nhiên việc lựa chọn được một thiết bị phối ghép tốt với chiếc đầu karaoke đó cũng rất quan trọng và cần đặc biệt chú ý. Chính vì thế, trong trường hợp này, bạn nghe lời khuyên của những chuyên gia, những kỹ thuật viên âm thanh là không thừa và hãy lấy đó là kim chỉ nam để bạn lựa chọn được các thiết bị âm thanh phù hợp với chiếc đầu karaoke của mình.

Các tin liên quan