Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Kinh nghiệm chọn mua âm thanh hội nghị phù hợp

 

Một dàn âm thanh hội nghị có giá trị không hề nhỏ. Chính vì thế, việc lựa chọn khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn, bởi nếu không may mua phải bộ thiết bị chất lượng thấp hoặc không phù hợp sẽ mang đến chất lượng âm thanh kém. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây, Trí Việt Audio sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm để có thể chọn được dàn âm thanh hội nghị tốt nhất và phù hợp nhất.

am-thanh-hoi-nghi-1

Đặc điểm của dàn âm thanh hội nghị trong nhà và ngoài trời

Hệ thống âm thanh hội nghị trong nhà và ngoài trời có cả những điểm giống nhau và khác nhau. Mọi người nên tìm hiểu những đặc điểm cụ thể đó, để lựa chọn được các thiết bị âm thanh phù hợp.

Âm thanh hội nghị trong nhà

Không gian hội nghị ở trong nhà chỉ có một khoảng cố định. Đặc điểm của âm thanh là va vào xung quanh tường và dội ngược lại, nó không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thiên nhiên và môi trường. Tuy nhiên, âm thanh ở hội nghị trong nhà lại bị tác động từ các vật dụng, đồ dùng. Vì vậy, khi chọn mua thiết bị âm thanh, bạn cần phải tính toán đến những yếu tố này. Sao cho đảm bảo người ngồi ở dưới có thể nghe được những âm thanh rõ nhất.

Âm thanh hội nghị ngoài trời

Ngoài trời thì không có nhiều vật dụng nhưng lại có những khoảng trống. Bởi vậy, khi lắp đặt âm thanh hội nghị ngoài trời phải tùy thuộc vào số lượng người tham gia. Bên cạnh đó, nên sử dụng những thiết bị với khả năng linh hoạt như cục đẩy công suất, chuyển từ chế độ mono sang bridge hay đổi lại để phối ghép với loa,… Nó sẽ giúp nâng cao công suất của hệ thống âm thanh trong những trường hợp không gian quá rộng lớn.

Kinh nghiệm chọn mua âm thanh hội nghị phù hợp

Kinh nghiệm chọn mua dàn âm thanh hội nghị phù hợp

Am thanh hoi nghi đóng vai trò quan trọng, giúp truyền tải thông tin đến người nghe. Muốn lựa chọn được bộ âm thanh tốt và phù hợp thì các bạn nên tham khảo một số kinh nghiệm sau: 

Xác định mục đích sử dụng

Đầu tiên, bạn cần phải xác định được lý do cần mua dàn âm thanh hội nghị là gì? Diện tích sử dụng là bao nhiêu? Việc này sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định mua dàn âm thanh chính xác nhất.

Chi phí đầu tư cho dàn âm thanh hội nghị

Tiếp theo, bạn cần phải xác định được chi phí mà bạn có thể bỏ ra để mua các thiết bị âm thanh là bao nhiêu. Từ đó, giúp lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Bạn hãy nhớ một điều, chất lượng phải đi kèm với giá cả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ một số tiền lớn để sắm được dàn âm thanh chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy xác định nhu cầu sử dụng rồi hãy đưa ra quyết định mua, sao cho phù hợp nhất.

Tìm hiểu thông số kỹ thuật của thiết bị âm thanh

Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất các thiết bị âm thanh áp dụng các công nghệ hiện đại nhất. Dựa vào không gian sử dụng mà bạn có thể chọn mua dàn âm thanh với thông số kỹ thuật phù hợp. Bạn nên tìm hiểu thêm những ý nghĩa về thông số kỹ thuật để đưa ra được quyết định đúng đắn.

Kinh nghiệm chọn mua âm thanh hội nghị phù hợp

Lựa chọn thương hiệu dàn âm thanh hội nghị

Trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu dàn âm thanh nổi tiếng với chất lượng tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tìm hiểu và xác định các thông tin về nhãn dàn âm thanh. Như vậy sẽ yên tâm hơn trong việc lựa chọn các thiết bị phục vụ cho không gian hội nghị.

Xác định vị trí lắp đặt dàn âm thanh

Ngoài việc chọn mua hệ thống âm thanh phù hợp thì bạn cũng cần xác định được vị trí sẽ lắp đặt chúng. Để có thể chọn mua những thiết bị có hình dáng, thiết kế phù hợp nhất. Phát huy được tối đa khả năng của dàn âm thanh mà bạn đã chọn mua.

Nhằm giúp đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, Trí Việt Audio hiện nay đang cung cấp và phân phối các dòng thiết bị âm thanh chất lượng với mức giá tốt nhất. Nếu bạn đang tìm mua dàn âm thanh hội nghị hoặc còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TRÍ VIỆT

Địa chỉ: Thửa 56, Lô TT5 khu tái định cư 7.3 và 8.1, Dương Khuê, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0909 84 3333

Email: Trivietaudio@gmail.com

Website: /

Các tin liên quan