Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hướng Dẫn Cách Đấu Cục Đẩy Âm Thanh Với Amply Chuẩn Nhất

Chi tiết đấu cục đẩy với amply đơn giản và chuẩn nhất

Bộ dàn của chúng ta đang sử dụng amply để đánh cho loa hay là cũng cấp công suất chính cho loa. mà cảm thấy đánh chưa căng loa là do amply công suất thấp đang không đủ công suất cung cấp cho loa làm loa không phát huy hết được hiệu năng, tình trạng này kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của amply. Lúc này chúng ta có thể lựa chọn giải pháp cung cấp thêm công suất cho loa bằng cách sử dụng thêm cục đẩy công suất (Main). Với ưu điểm cục đẩy có công suất lớn giúp phát huy tối đa hiệu năng của loa. Làm sao để lựa chọn cục đẩy phù hợp với loa nhà mình? chúng ta cần quan tâm đến đặc tính của loa và công suất của loa để lựa chọn cục đẩy cho phù hợp để được hiệu quả tốt nhất.

Cách đấu cục đẩy với amply

Bước 1: Chuẩn bị dây kết nối cục đẩy với amply

Quy trình kết nối từ amply xuống cục đẩy và từ đẩy ra loa

Chúng ta để ý mặt sau của amply có cổng kết nối input và output chúng ta sử dụng cổng output hay cổng Line để kết nối với cục đẩy. Chúng ta thấy cổng output kết nối bằng cổng AV (hoa sen) . Còn cổng kết nối của cục đẩy thường là cổng Canon hoặc 1 số cục đẩy có cả Canon và AV (hoa sen) như cục đẩy Crown Xli1500, Crown XLi2500, Crown Xli3500…

Vậy chúng ta cần chuẩn bị dây kết nối 1 đầu AV (hoa sen) 1 đầu Canon (đực) số lượng 2 . Hiện nay dây tín hiệu này bán rất nhiều trên thị trường, hoặc chúng ta có thể mua về tự hàn.

cach-dau-cuc-day-voi-am-ly

Bước 2: Kết nối cục đẩy với Amply

Sau khi đã chuẩn bị dây kết nối ở bước 1. Chúng ta cắm tương ứng ở cổng OUTPUT ở trên amply là cổng LINE bằng đầu dây AV xuống cổng INPUT của cục đẩy bằng đầu Canon (đực). Sợi thứ 2 cũng làm tương tự sợi thứ 1. Vậy là chúng ta đã hoàn thành đấu cục đẩy âm thanh với amply.

 

 

 

 

Các tin liên quan