Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giới thiệu về chiếc amply jarguar PA 506N gold

Một trong số những sản phẩm âm thanh mới ra mắt thị trường nhưng đã chiếm được rất nhiều sự tin tưởng của người sử dụng trong suốt những tháng đầu năm 2016 đó chính là chiếc Amply Jarguar PA 506N GOLD, đây là chiếc amply nâng cấp từ người đàn anh đi trước là PA 506N do đó nó được kế thừa tất cả những tinh hoa của sản phẩm này.

Và hiện tại, sản phẩm PA 506N gold đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Việt Mới audio, liên hệ ngay tới Việt Mới audio để nhận được những sản phẩm chất lượng và bảo đảm nhất.

Sau khi dòng sản phẩm Jarguar 506N Gold về Việt Nam, giới chuyên ra đã có những nhật định khác nhau về dòng sản phẩm này, cũng như ảnh hưởng của dòng sản phẩm Amply Karaoke cao cấp này tới hệ thống âm thanh karaoke của Việt Nam. Người thì cho rằng sản phẩm là sự thay thế hoàn hảo, người thì cho rằng là sản phẩm đã phá vỡ đi rất nhiều quy luật của hệ thống âm thanh.

Sau khi dòng amply Jarguar 506N gold về đến Việt Nam thì nó đã tạo ra một làn gió hoàn toàn mới thổi vào những hệ thống, dàn âm thanh và cách sử dụng âm thanh hiện có trên thị trường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để biết những đặc điểm cơ bản và khái quát về dòng sản phẩm này nhất:

Thông số kỹ thuật jarguar PA-506N Gold:

+ Điện áp:  220V/50Hz

+ Công suất tiêu thụ: 1360W

+ Công suất đầu ra: 1200W  (300W x 4CH)

+ Tỷ lệ tạp âm: 0.05% (1KHz)

+ Dải tần hoạt động: 20Hz đến 20KHz

+ Trọng lượng: 16.9 Kg

amply jarguar PA 506N gold
amply jarguar PA 506N gold

Đặc điểm nổi bật PA – 506N Gold:

  • Với mức công suất cực lớn lên tới 1200 Watts chia đều cho 4 kênh thì việc 506N Gold có thể kéo tới 2 cặp loa có công suất tối đa 300W/loa (những loa có bass 25cm) hay nhiều cặp loa có công suất nhỏ là chuyện hết sức dễ dàng.
  • Bộ lọc cao cấp bên trong hạn chế rất nhiều tạp âm của amply 506N Gold  (tỉ lệ tạp âm ở 1KHz chỉ ở mức 0,05%) nên cho ra âm thanh nền cực sạch, giúp giọng hát của bạn trở lên trong  sáng, hay hơn. Khả năng tách bạch âm thanh cực cao, âm trầm âm trung âm cao khá rõ ràng không lẫn vào nhau giúp bạn thưởng thức âm thanh rõ nét từng loại nhạc cụ trong mỗi bài hát.
  •  Việc hú rít chắc chắn sẽ được loại bỏ đến 95% vì bên trong amply có sẵn hệ thống cắt hút rít rất mạnh, giúp cho việc giải trí và thư giãn của bạn được bảo đảm đến 100%.
  • Bên trong máy được trang bị một hệ thống chống sock điện, khi đang hoạt động mà nguồn điện tăng đột ngột hoặc giảm đột ngột , hệ thống mạch này sẽ tự động ngắt mạch để bảo đảm an toàn cho amply.
  •  Là amply chuyên về karaoke nên Jarguar 506N Gold cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ vượt trội, chức năng cân chỉnh LO – MID – HI tạo nền nhạc trung thực, sống động, mạnh mẽ.. Chắc chắn sẽ chinh phục được tất cả những người nghe khó tính nhất.
  • Thiết kế bên ngoài không quá bóng bẩy nhưng 506N Gold lại có sự thanh lịch, màu đen sang trọng nên phù hợp với nhiều không gian, nội thất xung quanh.
  • Vì được ra đời sau, do đó PA 506N GOLD có thể thích hợp với nhiều hệ thống âm thanh mà bạn đang có, nó không hề kén chọn thiết bị
amply jarguar
amply jarguar

Amply jarguar PA 506N gold có thể được xếp ngang hàng với amply toa a2060 hoặc 2120 không chỉ vậy nếu biết cách kết hợp với những chiếc loa như PC658R thì chất lượng âm thanh nhà bạn sẽ được nâng lên một tầm cao hơn rất nhiều.

Như vậy với những cục đẩy có công suất vừa phải hay mixer karaoke sẽ không còn được ưa chuộng và sử dụng nhiều tại các hệ thống bộ dàn karaoke gia đình cao cấp hay bộ dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.  Đây là một tổn thất không hề nhỏ cho các hãng sản xuất mixer karaoke và cục đẩy công suất, vốn được sử dụng nhiều trong hệ thống âm thanh.

Sự xuất hiện của Jarugar 506N Gold cũng đã làm thay đổi gu âm nhạc không chỉ của Việt Nam mà còn toàn Châu Á, hướng tới một gu âm nhạc cao cấp, chất lượng âm thanh tuyệt vời mà chỉ có ở các nước Châu Âu mới có được.

Việt Mới audio cung cấp amply jarguar 506N gold chính hãng
Việt Mới audio cung cấp amply jarguar 506N gold chính hãng

Không chỉ mạnh ở chất lượng, mẫu mã mà Amply 506N Gold còn mạnh ở giá thành, khi chi phí cho chiếc Amply này chỉ tầm khoảng 8 triệu đồng. Như vậy hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của bạn cũng giảm bớt được khá nhiều chi phí.

Với những điểm mạnh của mình, Việt Mới audio tin chắc sản phẩm sẽ dần dần chiếm lĩnh được lòng tin của mọi người, cũng như chiếm lĩnh được thị trường và sẽ là sự thay thế cho những chiếc Amply có công suất nhỏ hay những cục đẩy công suất và mixer.

Các tin liên quan