Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giới thiệu các dòng amply jarguar PA 203

Hiện nay trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam đang có khá nhiều các dòng Amply Jarguar thế hệ 203 khác nhau. Từ ký hiệu, tính năng, công suất tới giá cả có sự chênh lệch khá lớn. Đây có thể coi là điều tốt bởi giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình, vừa phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của khách hàng. Tuy nhiên xuất hiện nhiều dòng Amply 203 cũng gây khó khăn cho người mới tìm hiểu về dòng Amply Jarguar 203 bởi không biết nên chọn sản phẩm nào, sản phẩm nào chính hãng, v.v

Sự đa dạng các sản phẩm của dòng amply jarguar rất lớn, đặc biệt là dòng jarguar 203N. Từ ký hiệu, công suất, đặc điểm nổi trội đến giá cả chúng đều có sự chênh lệch khác nhau khá lớn. Rõ ràng, nếu đứng về phía người dùng, thì đây là một điểm lợi rất lớn vì người dùng có thêm sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, có nhiều dòng sản phẩm jarguar PA 203N do đó, nhiều người không “sành” về âm thanh có thể hiểu nhầm, hoặc không biết đâu là hàng chính hãng, hàng giả…

Trong bài viết này, Việt Mới audio xin giới thiệu các dòng amply jarguar PA 203 có trên thị trường, hi vọng với những hướng dẫn này, nó sẽ giúp các bạn mở rộng hiểu biết, cũng như khi đi chọn mua amply có thể chọn được những sản phẩm chất lượng và bảo đảm nhất.

Thứ nhất: Amply Jarguar 203N.

Có thể coi là dòng amply nổi tiếng nhất trong các “anh em” của jarguar 203, nó từng một thời sánh ngang với chiếc amply TOA A2240 và TOA A2260, Bởi những tính năng tuyệt vời, cùng thông số kỹ thuật hoàn hảo. Dòng sản phẩm đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng và là dòng sản phẩm chuyên lắp đặt cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình.

Amply jarguar PA 203N
Amply jarguar PA 203N

 

Cũng có lẽ vì sự nổi tiếng của mình  “Jarguar 203N được ví như nổi đình nổi đám” mà các dòng sản phẩm jarguar khác cũng mang thương hiệu 203 không được nổi tiếng hoặc rất ít người biết đến. Tuy nhiên xét 1 cách công bằng thì những dòng Jarguar 203 đều có công suất và tính năng gần tương tư như nhau nên quý khách hãy tham khảo các dòng sản phẩm khác trước khi đưa ra quyết định sở hữu Amply Jarguar.

Thứ hai: Amply Jarguar 203A:

Một trong những sản phẩm huyền thoại, từng làm mưa làm gió trên “bảng xếp hạng” các thiết bị âm thanh tại Việt Nam trong giai đoạn 2010 đến 2013, chiếc Jarguar 203A được đánh giá cao nhờ vào khả năng làm việc ổn định trong thời gian dài, phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh khác nhau. Ra đời cùng với chiếc PA 203N đời đầu, tuy nhiên, do sự lớn mạnh và quá vượt trội của chiếc 203N do đó chiếc jarguar 203A ngày càng đi vào lãng quên, chính vì lẽ đó, đến đầu năm 2012, jarguar đã chính thức “khai tử” dòng sản phẩm này.

Jaguar 203A
Jaguar 203A

 

Và hiện tại trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam chỉ còn xuất hiện Jarguar 203A hàng bãi với chất lượng và chủng loại khác nhau. Chính vì thế quý khách nên lưu ý trước khi quyết định mua dòng 203A

Thứ ba Amply Jarguar 203XG:

Dòng sản phẩm vẫn âm thầm tồn tại trên thị trường và chiếm được tình cảm của một bộ phận người tiêu dùng. Qua khảo sản của Bảo Châu ELEC tại một số cửa hàng lớn ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng dòng 203XG vẫn là một trong những mặt hàng bán được. Điều này minh rằng dòng Jarguar 203XG là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt, nếu biết kết hợp với các dòng loa âm trần như PC 658R hoặc PC 648R thì hiệu quả chiếc 203XG mang lại cho bạn thật sự rất tuyệt vời đó.

Jarguar pa 203XG
Jarguar pa 203XG

 

Hơn giá xét về giá cả thì dòng Jarguar 203XG có giá thấp hơn nhiều so với các dòng jarguar 203 hàng mới khác. Khả năng đây là điểm tạo nên sự khác biệt của 203XG dành cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình.

Thứ tư Amply Jarguar 203III:

Là dòng thiết bị thành công thứ hai trong thế hệ các dòng Jarguar 203. Jarguar 203III được đánh giá cao bởi thiết kế sang trọng, Âm thanh tuyệt vời với Echo cực hay. Công suất phù hợp với tất cả các dòng loa karaoke có trên thị trường dành cho karaoke gia đình.

 

Jarguar 203III được coi là sự thay thế hoàn hảo nếu trên thị trường không có dòng Jarguar 203N. Sản phẩm cũng được phân phối độc quyền bởi công ty Komi và được phân phối tại các cửa hàng, đại lý, Showroom chính thức của Bảo Châu ELEC.

Thứ năm Amply Jarguar 203E

Là người em út, trong đại gia đình amply jarguar 203 (ra đời sau cùng), jarguar 203E cũng là sản phẩm đắt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, vì không có gì vượt trội, do đó chiếc jarguar 203E cũng ít được mọi người quan tâm trong thời gian gần đây.

Jarguar 203 E
Jarguar 203 E

Tuy nhiên bạn cũng không nên bỏ qua dòng 203E cho hệ thống âm thanh karaoke gia đình của mình. Đây cũng là sự lựa chọn khá hoàn hảo. Hiện tại dòng sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng, đại lý, showroom của Việt Mới audio. Quý khách có thể đến nghe, hát và trải nghiệm dòng sản phẩm này.

Bài viết này, nhằm giới thiệu tổng quát nhất cho bạn các sản phẩm amply jarguar 203 có trên thị trường, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích bạn phần nào thêm hiểu biết về dòng 203 huyền thoại, đồng thời cũng giúp bạn có thể lựa chọn được những chiếc amply chất lượng nhất khi đi mua trực tiếp.

Ngoài các dòng sản phẩm về Amply. Việt Mới còn chuyên cung cấp các thiết bị loa TOA chất lượng, chính hãng. Nếu quý khách có nhu cầu có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý, showroom của Việt Mới audio để trải nghiệm và nghe hát thử.

Đến với Việt Mới audio quý khách sẽ thực sự được sống trong thế giới âm thanh hoàn mỹ đầy chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam hiện nay chuyên phân phối các thiết bị âm thanh.

Các tin liên quan