Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp

Giải pháp hệ thống âm thanh phòng họp

I. Giới thiệu các thiết bị cần có trong hệ thống âm thanh phòng họp cơ bản:

A. Hệ Thống Âm Thanh Phòng họp bao gồm thiết bị cơ bản:

1.Loa Hội Thảo:Toa,Bosh…

2.Amply hội thảo

3.Amply trung tâm.

4.Micro đại biệu,Chủ Toạ.

5.Dây kết nối.

B.Chức năng và nhiệm vụ các thiết bị trong phong họp cơ bản:

  • Loa phòng họp có thể sử dụng được rất nhiều loại loa . Tuy nhiên phổ biến nhất cho hệ thống âm thanh phòng họp đó là những chiếc loa có công suất vừa phải và hình thức gọn nhẹ .Trong thực tế khi lắp đặt âm thanh phòng họp các kỹ thuật viên thường tư vấn sử dụng những chiếc loa âm trần hoặc loa treo cột . Ưu điểm của các dòng loa này là nhỏ gọn, dễ thi công và thể hiện âm thanh trung thực nhất cho nên hay được dùng cho âm thanh hội thảo, hội nghị, và phòng họp. Các dòng loa dùng cho phòng họp được Việt Mới Audio sử dụng nhiều và được khách hàng đánh giá cao nhất trong thời gian qua đó chính là các thương hiệu nổi tiếng như ToaBosch, DB, Soundking và OBT.
  • Amply hội thảo,amply trung tâm là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu cho tất cả các phòng họp .Tính năng chính của amply hội thảo cũng giống như các dòng amply phổ biến khác trên thị trường đó chính là khả năng khuếch đại, chuyển đổi tín hiệu ra hệ thống loa . Tuy nhiên amply hội thảo khác với các amply karaoke thông thường ở bộ phận xử lý effect .Effect đó chính là tiếng vang vọng khi hát karaoke, nhưng ở amply hội thảo sẽ không có tính năng này bởi lẽ đây là amply chuyên dụng không dành cho karaoke, mà sử dụng để xử lý tín hiệu âm thanh trung thực nhất.
  • Micro Chủ Toạ,đại biểu: là micro chuyên dụng để phát biểu và hội họp có chức năng ấn nói và phát biểu có cổ cao để giúp người đọc phát biểu dễ hơn.đối với mic chủ toạ có khác là có thể điều khiển cuộc họp tắt mở micro của chủ toạ khi muốn cho người khác nói hay ngừng.

II.Lưu ý khi lựa chọn Hệ thống âm thanh hội thảo:

  • Hãy chọn những thiết bị âm thanh hội thảo cùng 1 hãng sản xuất,cùng thương hiệu.
  • Lựa chọn công suất Loa Phòng Họp phù hợp với diện tích sử dụng.
  • Tìm hiểu và chọn cho mình 1 công ty chuyên nghiệp và tin cậy: Việt Mới Audio

 

Các tin liên quan