Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giải pháp âm thanh trường học

Giới thiệu giải pháp âm thanh trường học

Giải pháp âm thanh trường học được thiết kế nhằm truyền đạt thông tin một cách rõ ràng và chính xác nhất từ giáo viên đến học sinh đồng thời cũng bảo đảm sức khỏe cho đội ngũ giảng viên làm việc lâu dài thì việc trang bị một hệ thống âm thanh trường học là một điều tất yếu gần như bắt buộc đối với mọi trường học từ tiểu học đến đại học. Các dòng loa thường dùng nhất đó là loa âm trần và đôi khi kết hợp cả với những chiếc loa cột treo tường.

Nhận thấy nhu cầu này ngày một tăng cao, đội ngũ kỹ thuật viên Trí Việt đã sáng chế ra 2 giải pháp âm thanh trường học hiện được ứng dụng và phổ biến rất rộng rãi. Tất cả các sản phẩm được phân phối ra thị trường đều là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bảo hành lên đến 36 tháng với một số thiết bị chính.

Giải pháp âm thanh di động

Đây có thể coi là giải pháp ít tốn kém nhất trong thời điểm hiện tại, đó chính là sử dụng các máy trợ giảng cá nhân , nhiệm vụ của các máy trợ giảng giống như một hệ thống âm thanh thu nhỏ, cũng có micro, loa, thiết bị khuếch đại âm thanh,.. nhưng tất cả được tối giản về kích thước cũng như công suất để phục vụ nhu cầu sử dụng của một giảng viên. Người giảng viên chỉ cần cầm và nói vào một chiếc micro cầm tay hoặc micro trùm đầu, trọng lượng nhẹ sẽ không làm mỏi tay người sử dụng.

Giải pháp âm thanh di động cho phòng học
Giải pháp âm thanh di động cho phòng học

Sau khi micro thu được tín hiệu sẽ truyền âm thanh về loa, tùy theo nhu cầu sử dụng của giảng viên mà loa sẽ có công suất khác nhau phù hợp với diện tích phòng học hoặc độ ồn của phòng. Trong 6 tháng đầu năm vừa qua, Trí Việt đã bán được hơn 500 máy trợ giảng V-PLUS V20 và 650 máy V-PLUS 20C đây là những gợi ý tuyệt vời dành cho ai đang muốn mua máy trợ giảng mà chưa tìm được cho mình một thiết bị phù hợp.

Giải pháp âm thanh treo tường

Nếu nhìn về ngắn hạn, thì cách dùng máy trợ giảng cá nhân sẽ có lợi hơn đôi chút, nhưng về dài hạn thì sẽ không tốt bằng  giải pháp mua loa treo tường. Giải pháp này sử dụng các loa và thiết bị âm thanh chuyên dụng có công suất lớn, được đặt cố định ngay tại phòng học, loa cột toa TZ-105 hay TZ-205 là những gợi ý tuyệt vời cho bạn vì thiết kế nhỏ gọn, giúp dễ dàng treo trên trường và không chiếm diện tích. Đi cùng với loa cột bạn có thể dùng thêm một số dòng amply bosch chuyên dùng cho phòng học như 1MA-060-US hoặc PLE-1ME240-US đều rất thích hợp. Micro được nhiều người lựa chọn sẽ là loại Micro BOSCH 9099/10 .

giải pháp âm thanh cố định treo tường
Giải pháp âm thanh sử dụng loa phóng thanh cũng rất thích hợp

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống loa treo tường mà chưa biết cần phải lựa chọn sản phẩm nào, hãy liên hệ ngay đến Trí Việt, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát và đưa ra những phương án và thiết bị tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Bảng so sánh ưu và nhược điểm của 2 giải pháp âm thanh dùng cho phòng học trên

 

Giái pháp

Âm thanh di động Âm thanh treo tường
Ưu điểm
 • Chi phí ban đầu rẻ
 • Có nhiều lựa chọn
 • Có thể tự lựa chọn sản phẩm
 • Không gọn nhẹ vì giáo viên phải mang sản phẩm theo bên mình
 • Sử dụng được lâu dài
 • Tăng tính chuyên nghiệp, hiện đại cho phòng học
 • Khá gọn nhẹ, giáo viên chỉ cần sử dụng micro là chủ yếu
Nhược điểm
 • Không có tính chuyên nghiệp và hiện đại
 • Độ bền không được cao bằng âm thanh treo tường
 • Cần đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề để lên cấu hình
 • Chi phí ban đầu lớn

 

Một số dự án thực tế của Trí Việt đã thực hiện

Hệ thống âm thanh được lắp tại đại học Vinh
Hệ thống âm thanh được lắp tại đại học Vinh

 

Lắp đặt âm thanh tại phòng học tại đại học công nghiệp
Lắp đặt âm thanh tại phòng học tại đại học công nghiệp

Tất cả những dự án trên sau khi được thực hiện, các trường học sử dụng đều phản hồi với Trí Việt là sản phẩm rất tốt và hứa hợp tác trong nhiều dự án tiếp theo trong tương lai.

Các tin liên quan