Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giải pháp âm thanh nhiều khu vực, thông báo từ xa

 

Giới thiệu giải pháp âm thanh nhiều khu vực, thông báo từ xa

Hệ thống âm thanh thông báo nhiều khu vực, thông báo từ xa phục vụ rất nhiều mục đích khác nhau, một trong số những vai trò quan trọng nhất của nó đó là truyền tải thông tin từ người quản lý đến một vị trí, địa điểm cụ thể trong trong một tòa nhà hoặc một khu vực nhà xưởng, hoặc không gian lớn như công viên, khu vui chơi giải trí.

Giải pháp âm thanh thông báo từ xa được giới thiệu đến mọi người được độc quyền giới thiệu bởi Trí Việt và nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của người dùng. Hệ thống này vì cần phát đi âm thanh một khoảng cách rộng lớn và được phân vùng rõ ràng, lên cách sử dụng tốt nhất là dùng nhiều loa nén, loa cột treo tường, đặc biệt là của hãng TOA:

Giải pháp âm thanh từ xa hiện đại
Giải pháp âm thanh từ xa hiện đại

Mỗi khu vực cụ thể có thể sẽ khác nhau một chút ví dụ như trong một công ty lớn, tại các xưởng sản xuất rộng như nhà xưởng, vận chuyển hàng hóa, kho thì có thể sử dụng loa nén, còn tại văn phòng sẽ sử dụng loa âm tường là giải pháp tốt nhất trong khi tại phòng ăn hoặc phòng họp có thể dùng loa phóng thanh cầm tay.

Với hệ thống giải pháp âm thanh thông báo từ xa trên đây, Trí Việt  đã lắp đặt cho rất nhiều tòa nhà, các công viên, khu vui chơi giải trí khác nhau, dù lắp đặt cho đơn vị nào, sự chuyên nghiệp, tận tình cùng với chất lượng sản phẩm tốt của Trí Việt  đã làm hài lòng tất cả các chủ đầu tư.

Dưới đây là một số công trình mà Trí Việt  đã thực hiện

Dự án lắp đặt âm thanh từ xa cho hội trường tỉnh ủy Ninh Bình
Dự án lắp đặt âm thanh từ xa cho hội trường tỉnh ủy Ninh Bình

Mọi sản phẩm được Trí Việt  giới thiệu đến bạn đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy gọi ngay đến số 0909 843 333 để nhận được những tư vấn miễn phí và tận tâm nhất!
Trí Việt – niềm tin của khách hàng.

 

Các tin liên quan