Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Giải pháp âm thanh phòng họp, hội thảo,hội nghị

Giới thiệu giải pháp âm thanh phòng họp, hội thảo, hội nghị

Có rất nhiều hội nghị, hội thảo kéo dài vài ngày, thậm chí đến hàng tháng trời, do đó, làm sao bảo đảm sức khỏe của đại biểu là điều hết sức quan trọng. Một trong những cách thường được dùng nhất đó là đầu tư một hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị hoặc hội thảo sao cho tốt, bằng cách kết hợp các thiết bị âm thanh như loa treo tường, loa âm trần hoặc loa nén một cách thích hợp.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh này càng tăng, Trí Việt xin giới thiệu một số giải pháp âm thanh dùng cho phòng họp và hội thảo rất tốt, được khách hàng rất tin tưởng trong thời gian gần đây:

Giải pháp âm thanh cho phòng họp, hội trường thứ 1:

Giải pháp âm thanh này chuyên phục vụ hội nghị, hoặc phòng họp có kích thước vừa phải (trong tầm 300m2), với chất lượng sản phẩm rất rất tốt cùng với đó là khả năng chuyên môn và tinh thần trách nhiệm rất cao của đội ngũ kỹ thuật viên Trí Việt, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những giải pháp âm thanh phòng họp, hội nghị tuyệt vời nhất. Hệ thống này bao gồm:

Giải pháp âm thanh dành cho hội trường, hội thảo, phòng họp thứ 2:

Nếu phòng họp hoặc hội trường của bạn quá rộng(>300m2), giải pháp thứ nhất không phù hợp thì phương án thứ 2 này sẽ là một gợi ý không tồi dành cho bạn, hệ thống này bao gồm:

Phương án mẫu được Trí Việt thiết kế và giới thiệu đến bạn cơ bản là như vậy, tuy nhiên tùy thuộc vào điều kiện thực tế và yêu cầu của khách hàng mà đội ngũ kỹ thuật viên Trí Việt sẽ có những điều chỉnh khác sao cho phù hợp nhất.

 

Một số công trình âm thanh hội nghị, phòng họp của Trí Việt

Với sự tin tưởng của khách hàng, các giải pháp của Trí Việt đã đi từ lý thuyết vào thực tế tại rất nhiều công trình khác nhau, từ các công ty cá nhân đến các doanh nghiệp nhà nước như:

 

Lắp đặt âm thanh phòng họp cho bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương
Lắp đặt âm thanh phòng họp cho bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hải Dương

 

 

Âm thanh phòng họp được VM audio lắp tại tập đoàn Hòa Phát
Âm thanh phòng họp được Trí Việt lắp tại tập đoàn Hòa Phát

 

Âm thanh hội nghị được lắp tại phòng họp khách sạn JW Marriott- đường Đỗ đức Dục
Âm thanh hội nghị lắp tại phòng họp khách sạn JW Marriott- đường Đỗ đức Dục

 

Các tin liên quan