Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dòng loa âm trần nghe nhạc hay nhất bạn biết chưa?

Giới thiệu dòng loa âm trần nghe nhạc chất lượng trên thị trường.

Trong thời đại công nghệ số ngày hôm nay, chúng ta có thể thấy rõ ảnh hưởng của âm thanh đến với mọi người, âm thanh mang đến sự thoải mái cho bạn trong lúc làm việc hoặc có thể thư giãn sau khi đã được nghỉ ngơi sau một ngày dài căng thẳng. Đến với âm nhạc, đã có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ thành danh mang đến vinh quang cho cuộc đời mình như Quang Lê, Tuấn Hưng,… tuy nhiên cũng có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ bị ghét như Sơn Tùng MT-P. Xem thêm vì sao Sơn Tùng MT-P bị ghét .

Trong bài viết này, Việt Mới audio xin giới thiệu đến bạn một số dòng loa âm trần nghe nhạc chất lượng cao thường được các ca sĩ, cũng như người yêu nhạc rất hay sử dụng.

Loa âm trần nghe nhạc PC 658R

Nếu là một người chỉ cần có một chút kiến thức về âm thanh và mong muốn sở hữu một chiếc loa âm trần chất lượng cao thì chắc chắn sản phẩm đầu tiên mà mọi người nghĩ đến sẽ là chiếc loa âm trần PC 658R này. Đây là dòng loa chiến lược của hãng TOA, chuyên sản xuất để phục vụ nhu cầu nghe nhạc, không thường được dùng cho các hình thức khác như hát karaoke, làm đám cưới,… bởi loa có công suất khá khiêm tốn chỉ 6W cho line 100V và 3W cho line 70V, mặc dù công suất bé nhưng bù lại có thể khẳng định hiện nay trên thị trường 2 chiếc PC 658R và PC 648R đang là “vô đối” trong các dòng loa âm trần chuyên dành cho nghe nhạc vì chất lượng âm nó rất tuyệt hảo. Nghe gần tiếng âm rất âm, trong khi nghe xa không thiếu tiếng bass như các dòng sản phẩm khác. Hiện đây là dòng sản phẩm bán rất chạy, và được người tiêu dùng rất tin tưởng.

Loa âm trần PC 658R
Loa âm trần PC 658R

Chiếc âm trần PC 658R nếu kết hợp với chiếc amply TOA 2060 là chính xác và tốt nhất. Chiếc PC 658R được Việt Mới audio lắp đặt cho rất nhiều khách hàng khác nhau như: dàn âm thanh tại nhà anh Lịch- Hòa Bình , dự án loa âm trần nghe nhạc tại nhà anh Đạo – Hải Dương,.. và còn rất nhiều dự án khác.

Loa âm trần PC 648R chuyên nghe nhạc vàng

Là một người anh em khác của chiếc PA 658R, đó chính là chiếc PC 648R. Dòng sản phẩm này cũng chuyên sử dụng cho những những ai yêu thích nhạc vàng vì âm thanh loa phát ra rất ấm. Về cơ bản, thì chiếc PC 658R không khác gì so với chiếc PC 648R, điểm khác biệt duy nhất giữa 2 sản phẩm này đó chính là về kích thước, mọi thông số kỹ thuật sản phẩm đều giống như nhau. Nếu chiếc 658R có kích thước 7,6inch trong khi 648R chỉ có kích thước 6,6inch.

Loa PC 648R
Loa PC 648R

Tạo ra 2 sản phẩm có chức năng giống nhau nhưng kích thước khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho căn phòng cũng như không gian mình cần lắp đặt hơn. Chiếc PC 648 R có thể kết hợp tốt với chiếc amply TOA A2120.

Dòng loa âm trần chuyên nghe nhạc trẻ OBT 101

Một đối thủ rất đáng gờm có thể cạnh tranh với các sản phẩm của TOA đó chính là chiếc OBT 101. Đây là sản phẩm độc quyền được phân phối duy nhất bởi Việt Mới audio tại Việt Nam. Đây là dòng nhạc thích hợp để sử dụng cho nghe nhạc trẻ, nhạc dân gian, những dòng nhạc nhẹ nhàng không đòi hỏi về sức mạnh của loa quá lớn.

Loa âm trần OBT 101
Loa âm trần OBT 101

Sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn với một phần mặt loa được vạch các đường vạch dài, mang đến sự mới lạ cho không gian nơi bạn đặt sản phẩm. Chiếc loa này có công suất 10W và dải tần số từ 80Hz đến 18kHz.

Loa âm trần nghe nhạc LBC 3950/01

Có thiết kế khá tương đồng với chiếc OBT 101 chiếc loa âm trần nghe nhạc LBC 3950/01 nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người dùng vì chất lượng cũng như độ bền cao. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc LBC này được coi là “huyền thoại” trong các dòng loa âm trần trong khoảng thời gian từ năm 2008 trở về trước. Hiện giờ sản phẩm này tại Việt Nam chỉ còn duy nhất Việt Mới audio còn liên hệ được với nhà sản xuất tại Đài Loan để nhập chính hãng về phân phối. Mọi sản phẩm của các đơn vị phân phối khác đều không được đảm bảo. Để đảm bảo quyền lợi, bạn hãy đến Việt Mới audio để sở hữu được chiếc LBC 3950/01 chất lượng cao và nhận ngay gói gói bảo hành sản phẩm 24 tháng.

 

LBC 3950/01
LBC 3950/01

 

Trên đây là những sản phẩm loa âm trần nghe nhạc hay nhất thường được mọi người tin tưởng sử dụng. Hãy liên hệ ngay tới VM audio để nhận tư vấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất theo số điện thoại: 0989 68 2236

Các tin liên quan