Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cách Chọn Bộ Lọc Âm Thanh Gia Đình Hay

Bộ lọc âm thanh là tên gọi cho 1 loại thiết bị xử lý tín hiệu như Equalizer, âm ly…. Hiện nay trong bộ dàn âm thanh khách hàng ít dùng đến những thiết bị đó nữa thay vào đó theo xu thế mọi người sử dụng công nghệ Digital, công nghệ số để xử lý tín tín hiệu. Đó là DSP hay còn gọi là Vang Số, được tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu tiên tiến vang số đem đến sự hiệu quả rõ rệt so với những thiết bị xử lý trước như âm ly cơ được sử dụng phổ biến trong Karaoke gia đình và kinh doanh.

Bí Quyết Chọn Bộ Lọc Âm Thanh Karaoke

Với xu thế sử dụng Vang số kết hợp với cục đẩy công suất. Hiện trên thì trường có rất nhiều mẫu nhiều hãng Vang số mà chúng ta đang phân vân chưa biết chọn modem nào thương hiệu nào cho hay, hát nhẹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh hôm nay Việt Mới Audio xin được chia sẻ đến quý khách hàng làm sao để chọn được 1 mẫu vang số phù hợp với gia đình mình.

Xác định rõ nhu cầu, mức độ sử dụng để tránh đầu tư thừa và lãng phí.

Với rất nhiều mẫu vang số với nhiều mức giá khác nhau chúng ta rất khó có thể đưa ra lựa chọn 1 mẫu nào phù hợp với gia đình nhà mình. Trước tiên phải xác định rõ nhu cầu, mức độ sử dụng của gia đình nhà mình đến đâu để đưa lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất tránh lãng phí không cần thiết. Chúng tôi đã khảo sát nhiều khách hàng đang sử dụng vang số mà không khai thác hết được những tính năng của nó với mức đầu tư rất cao. Thực sự là rất lãng phí.

Tìm hiểu kiểm tra chất lượng sản phẩm 1 cách kỹ lưỡng

Trước khi đưa ra quyết định mua 1 sản phẩm nào đó chúng ta phải tìm hiểu về sản phẩm đó nguồn gốc xuất xứ chất lượng sản phẩm. Khi chọn Vang số cũng vậy hãy tìm hiểu về thương hiệu xuất sứ và đánh giá của những khách hàng khác đã sử dụng vang số đó. Tốt nhất mọi người nên qua những cửa hàng uy tín để được tư vấn trải nghiệm trực tiếp của sản phẩm. Nếu có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng mang vang số về trải nghiệm trên chính bộ dàn nhà mình.

Lựa chọn thương hiệu bộ lọc âm thanh

Chúng ta nên lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi lịch sử phát triển qua nhiều năm. Vì sao phải chọn những thương hiệu có tên tuổi? vì những thương hiệu có tên tuổi thường cho ra những sản phẩm rất chất lượng được khẳng định thông qua những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Hiện 1 số thương hiệu vang số nổi tiếng tại Việt Nam như JBL, AAP, LYNZ…. Dưới đây là 1 số modem chất lượng đang được rất chuộng trên thị trường.

vang số JBL KX180

                Vang số JBL KX180 (Ba sao)

vang số AAP K1000II

         Vang Số AAP K1000II (Tân Cường)

 

vang số LYNZ DK9000+

                                                                                   Vang số LYNZ DK9000+

Địa chỉ uy tín bán bộ lọc âm thanh

Với nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh chúng tôi Việt Mới Audio không ngừng nghiên cứu tìm hiểu về nhu cầu xu thế của khách hàng với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao nhiều năm trong nghề cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp nhất.

Các tin liên quan