Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cách chỉnh Mixer SoundCraft EFX 8

Cách chỉnh Mixer SoundCraft EFX 8

 

Việt Mới Audio xin chia sẻ cách chỉnh mixer Soundcraft efx8 một cách đầy đủ và tốt nhất.Cho bác nào đang sử dòng mixer này.

 

Bàn Mixer Soundcraft EFX 8

A.Tổng quan về Mixer Soundcraft EFX8

Dàn âm thanh sự kiện chuyên nghiệp Mixer là linh hồn của cả bộ dàn.Dòng Mixer Soundcraft EFX 8 là một lựa chọn đem đến sự ổn định,tiện lợi và nhỏ gọn.

Đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho hệ thống âm thanh không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu, kỹ thuật quá cao.

Bàn Mixer SoundCraft EFX8 là dòng Mixer của hãng Soundcraft với sự kết hợp tất cả các tính năng của phổ biến Soundcraft EPM trộn với một built-in 24-bit, kỹ thuật số xử lý hiệu ứng Lexicon , mở rộng Soundcraft chi phí thấp, phạm vi nhỏ gọn đa năng. Đặc biệt nó đã sử dụng bộ vi xử lý AudioDNA cùng đặc trưng trong rất nhiều các thiết bị phía ngoài Digitech và Lexicon bao gồm bộ vi xử lý Lexicon MX400 có uy tín cao.

B.Hướng dẫn sử dụng bàn mixer SoundCraft EFX 8

 

 

Bàn Mixer Soundcraft EFX8 có cấu hình tốt, vừa tầm

 

Có kích thước khá vừa vặn, trọng lượng vừa phải, thiết kế đơn giản – cách chỉnh Mixer Sound Craft EFX8 cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn nên dù bạn không có được kinh nghiệm dày dặn thì vẫn có thể làm chủ được thiết bị của mình. Sau đây chính là những chia sẻ, hướng dẫn từ các kỹ thuật vên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Việt Mới Audio.

Cách chỉnh Bàn Mixer Soundcraft EFX8 khá đơn giản, nhanh chóng

 

Để có thể sử dụng được sản phẩm một cách tốt nhất bạn cần có bước cắm dây và chuẩn bị một cách tốt nhất. Đó chính là việc bạn cắm và kết nối các Micro cũng như nhạc cụ, thiết bị khác theo thứ tự và cho vào cổng tương thích nhất! Micro của bộ dàn nên cắm vào jack XLR, các nhạc cụ được cắm vào jack 6 ly. Sau đó nối dây send Effect của mẫu EFX8 này vào nút căm input, dây return vào output. Nối dây L/R master vào Equalizer cũng như căn chỉnh tất cả các nutd Gain, Volume, AUX, Effect, Monitor vè mức nhỏ nhất tại phía bên trái!

Để căn chỉnh nút Gain bạn nên tăng mức một cách từ từ cho đến lúc mức đèn báo tín hiệu màu đỏ, ngay lúc này bạn hãy giảm xuống một nấc! Bạn hãy để ý rằng dù trong bất cứ trường hợp nào cho dù là mức âm lượng lớn nhất cũng như công suất lớn thì cũng không được để đèn của nút Gain báo đỏ vì đó chính là nơi căn chỉnh được mức âm đầu vào!

Hi vọng rằng với những chia sẻ về cách chỉnh Mixer Soundcraft EFX8 trên đây bạn có thể sử dụng được mẫu bàn trộn âm thanh này một cách tốt nhất.

 

Các tin liên quan