Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cách chỉnh mic hát nhẹ, chỉnh micro không dây hát karaoke hiệu quả

Dàn Âm Thanh Karaoke hay và chuyên nghiệp yêu cầu nhất định về Micro. Mỗi người một giọng và mỗi người một cách hát khác nhau. Vì vậy cần chỉnh micro sao cho phù hợp nhất và tốt nhất. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về cách chỉnh cách chỉnh mic hát nhẹ và hay nhé.

Nguyên nhân micro bị nặng, khó hát

Micro thiếu công suất hoạt động là nguyên nhân chủ yếu gây khiến micro bị nặng tiếng. Để xử lý vấn đề nàyngười dùng phải nâng công suất của cả hệ thống âm thanh. Từ đó tăng độ nhạy của micro không còn tình trạng micro bị nặng, khó hát.

Micro bị nặng tiếng do bạn sử dụng micro kém chất lượng. Nếu bạn cỉnh amply chưa đúng cách cũng là nguyên nhân khiến micro bị nặng. Để một dàn karaoke cho chất lượng âm thanh hoàn hảo thì 80% là do amply. Bạn phải điều chỉnh amply nhà bạn sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, không phải  dòng amply karaoke nào cũng có chức năng tăng độ nhạy cho micro. Vì thế khi mua amply bạn nên chọn những dòng amply có khả năng tăng độ nhạy và khả năng hát nhẹ cho micro như các hãng: amply Arirang, amply Jarguar, amply Nanomax, amply Acnos…

Do thời gian sử dụng micro quá lâu. Hoặc nguồn điện cung cấp không ổn địn với micro có dây hoặc hết pin với mic không dây.

Cách chỉnh mic hát nhẹ,

Cách chỉnh mic hát nhẹ

Bạn nên mua những dòng micro hát karaoke thật sự chất lượng và xịn. Bởi vì bên trong micro này giúp tôn lên giọng hát của bạn, ngoài ra mic còn chống hú rít rất tốt.

Nếu chỉnh micro không dây, bạn cần kiểm tra pin của thiết bị. Thay pin để tránh làm ảnh hưởng đến thiết bị  Thường xuyên kiểm tra micro của mình.

Kết hợp sử dụng vang số, mixer hay cục đẩy âm thanh phù hợp với bộ dàn.

Micro tốt là 1 phần còn những thiết bị như Loa,công suất,amply…là yếu tốt quyết định cả dàn âm thanh. Hãy Đến Với Việt Mới Audio để được tư vấn,nghe thử,với nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng.

SHOWROOM: Số 79 đường 23kdt thành phố giao lưu,Cổ Nhuế,Bắc Từ Liêm,HN.

Hotline:09 77 38 99 99.

Các tin liên quan