Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bí Quyết Chọn Dàn Âm Thanh Cao Cấp

5 Bí Quyết Chọn dàn Âm Thanh Cao Cấp cho Gia Đình

 

Cuộc sống thời hiện đại bây giờ,âm thanh là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình.Âm Thanh giúp ta có thể thư giãn,xả streess sau ngày làm việc học tập vất vả.

Chất lượng âm thanh quyết định cho cả 1 dàn âm thanh hay.Vừa nghe vừa cảm nhận được từng giai điệu.

Hãy để tôi giúp bạn lựa chọn những dàn âm thanh tốt và hay nhé.

1. Hãy xác định mục đích sự dụng của dàn âm thanh cao cấp:

Mục tiêu đầu tiên là mục đích sử dụng dàn âm thanh dành cho nghe nhạc,giải trí,xem phim,karaoke…Điều này giúp bạn xác định rõ để tìm hiểu chính xác dàn âm thanh mình cần tìm.

3 tiêu chí để sở hữu dàn âm thanh cao cấp và chất lượng

 

 

Mỗi dàn âm thanh sẽ có những tiêu chí và mục đích sử dụng của từng dàn. Với người thích nghe nhạc trữ tình,nhạc jazzz..thì âm thanh phải ấm,đầy đủ,rõ ràng từng âm điệu.

Hay dàn âm thanh nghe nhạc trẻ,nhạc DJ…yêu cầu công suất phải lớn,Bass nhiều,bùng nổ.Không thế để dàn âm thanh nghe nhạc Oprera vào để hát karaoke là không phù hợp.Nên phải xác định rõ mục đích sử dụng của mình.

2. Không gian bố dàn âm thanh cao cấp:

 

Dàn âm thanh 26 tỷ đồng xuất hiện tại triển lãm hi-end Sài Gòn

Không gian phòng là 1 phần rất quan trọng để chúng ta biết được không gian phòng cần công suất âm thanh thế nào cách chọn những dàn âm thanh phù hợp với không gian và thẩm mỹ.

Không gian cũng quyết định các bố trí cho dàn âm thanh cao cấp sao cho phù hợp với khoảng cách người nghe sao cho phù hợp.

3. Chọn Công suất loa cho không gian sử dụng:

5 bí quyết mua Dàn âm thanh cao cấp tuyệt vời cho gia đình | Yamaha

Công suất là yếu tố quyết định âm lượng lớn hay nhỏ và chất lượng âm thanh ra thiếu hay đủ. Với Diện tích gia đình từ 15 đến 20m2 thì nên lựa chọn dàn âm thanh có công suất 1000W trở xuống. Còn không gian rộng thì hãy lựa chọn dàn âm thanh có công suất lớn hơn.

Công suất phải lớn hơn với diện tích sử dụng, để đảm bảo lượng âm thanh trong phòng luôn đầy đủ.

4. Dàn âm thanh cao cấp có đầy đủ phụ kiện kết nối cơ bản:

Tư vấn chọn mua dàn âm thanh gia đình cao cấp đúng cách

 

Một bộ dàn âm thanh cao cấp thì đáp ứng đủ tất cả những yêu cầu của bạn mong muốn và tất cả các phụ kiện để kết nối lên dàn âm thanh là phải đẩy đủ và đúng chủng loại chuyên dụng.

Phụ kiện dây jack cổng kết nối là yêu tố then chốt đem lại sự ổn định và chất lượng âm thanh của bộ dàn âm thanh cao cấp.

5. Đến trực tiếp và trải nghiệm dàn âm thanh cao cấp tại Showroom:

 

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 25) chính hãng cao cấp tại Bình Minh  Digital

 

Âm Thanh là do người sự dụng nghe nên Hãy đến trực tiếp cửa hàng để được nghe,trải nghiệm thực tế.Để đưa ra quyết định về bộ dàn âm thanh cao cấp mình muốn mua.

Tai nghe mắt thấy,được tư vấn,được trải nghiệm nhiều bộ dàn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất về dàn âm thanh mình muốn sở hữu

Việt Mới Audio có showrroom lớn với nhiều bộ dàn âm thanh cao cấp,đội ngũ tư vấn kỹ thuật kinh nghiệm,Chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị sự hài lòng khi đến với Việt Mới Audio.

Địa chỉ: Showrroom Số 79 đường 23 kđt thành phố giao lưu Phạm văn Đồng,cố nhuế,Bắc Từ Liêm,HN

Hotline: 09 77 38 99 99

 

 

 

Các tin liên quan