Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bàn mixer mini – thiết bị “nhỏ nhưng có võ” cho dàn âm thanh gia đình

Khi nhắc đến bàn mixer, ta nghĩ ngay đến các thiết bị âm thanh với nhiều jack cắm và các phím gạt điều chỉnh. Đối với những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, bàn mixer đóng vai trò quan trọng. Quyết định đến hiệu quả âm thanh của hệ thống. Nếu bạn muốn nâng cấp dàn âm thanh cho gia đình mình thì lựa chọn bàn mixer mini là vô cùng hợp lý. Thiết bị vừa giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của dàn âm thanh. Đồng thời cũng rất dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí.

Bàn mixer mini là gì?

Bàn mixer mini thực hiện chức năng không thua kém gì những thiết bị mixer thông thường. Thiết bị thực hiện xử lý tín hiệu âm thanh theo mong muốn của người dùng. Từ đó âm thanh cho ra từ hệ thống sẽ phù hợp nhất với mong muốn của người dùng.

Điểm đặc biệt nhất của bàn mixer mini là thiết bị mang thiết kế nhỏ gọn. Cấu tạo của thiết bị cũng tối giản hưn so với các dàn mixer lớn. Chính bởi vậy mà chức năng của thiết bị cũng hạn chế hơn. Tuy nhiên thiết bị vẫn làm rất tốt nhiệm vụ xử lý các tín hiệu âm thanh để cho ra hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Tóm lại bàn mixer mini chính là phiên bản thu nhỏ của mixer về kích thước và trọng lượng. Tuy nhiên thiết bị vẫn mang đầy đủ các chức năng cơ bản nhất của những chiếc mixer thông thường. Chỉ có điều, bàn mixer mini sẽ không thực hiện được các chức năng ít dùng.Bàn mixer mini là gì?

Ứng dụng của mixer mini

Bàn mixer mini tuy nhỏ gọn nhưng được đánh giá là có võ lớn. Bởi thiết bị rất dễ dàng sử dụng do đã loại bớt các chức năng ít dùng đến. Thiết bị thích hợp với những người chưa có am hiểu nhiều về các loại thiết bị âm thanh.

Bạn có thể sử dụng bàn mixer mini cho dàn âm thanh gia đình. Bàn mixer mini phù hợp với các dàn karaoke, nghe hạc hay xem phim tại gia đình. Mixer mini có giá thành rẻ hơn so với các loại phổ thôn. Mức giá này rất phù hợp với các gia đình. Nếu bạn không muốn chi một khoản tiền lớn cho cacsc loại mixer chuyên nghiệp. Yên tâm, bàn mixer mini sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp  tiết kiệm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu về âm thanh của bản thân.

Ứng dụng của mixer mini

 

Cùng với thiết kế gọn, rất nhẹ và đơn giản bàn mixer mini cũng rất dễ sử dụng. Nếu bạn không phải là một người chơi hiểu biết về âm thanh, bạn cũng có thể khai thác được chúng. Rất phù hợp cho các hệ thống âm thanh đơn giản, không yêu cầu kinh nghiệm vận hành.

Nếu bạn có mong muốn tham khảo các bàn mixer mini, có thể tham khảo các thiết bị đang được phân phối chính hãng bởi amthanhphonghop.com. Chúng tôi mong muốn mang lại những giải pháp âm thanh đơn giản và hiệu quả.

Các tin liên quan