Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Amply cho loa âm trần, nên chọn amply nào cho loa âm trần.

Amply cho loa âm trần, nên chọn amply nào cho loa âm trần.

 

Trong thời gian gần đây, việc lựa chọn loa âm trần sử dụng cho các dàn âm thanh bạn đang có không còn gì là quá xa lạ bởi mức giá rẻ mà chất lượng âm thanh lại rất đảm bảo. Thị trường loa âm trần cũng ngày càng được mở rộng bởi sự xuất hiện và có mặt của rất nhiều hãng âm thanh khác nhau, một trong số đó nổi tiếng nhất chính là loa âm trần QQPA, dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam từ đầu năm 2016 đến nay nhưng nó đã tạo được khá nhiều ấn tượng cho người sử dụng bởi chất lượng và thiết kế đẹp mắt.

Nhưng cũng chính vì loa âm trần có rất nhiều hãng sản xuất, lại càng có nhiều loại loa do đó người dùng thường khó có thể lựa chọn được một chiếc amply cho loa âm trần phù hợp nhất. Bài viết này, mình xin chia sẻ đến một số dòng loa âm trần chất lượng cao nhất chính bản thân mình thấy tốt nhất và phù hợp với nhiều dòng loa âm trần có trên thị trường nhất.

 

Amply TOA VM 2240

 

Đây là chiếc amply TOA chất lượng nhất mà mình muốn giới thiệu đến các bạn, bởi các bạn cũng biết những sản phẩm âm thanh mới gần đây tuy rằng có thiết kế đẹp đấy, nhưng chất lượng thì thường không bằng các sản phẩm ra đời từ trước, và chiếc TOA VM 2240 chính là một trong số những chiếc amply như vậy, chiếc VM 2240 ra đời từ những năm 2006 được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 cho chất lượng sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Chiếc TOA VM 2240 này được sinh ra gần như được mọi người coi nó là loại amply cho loa âm trần phù hợp nhất.

Chiếc amply TOA VM 2240 này còn có một đặc điểm khác mà không phải chiếc amply cho loa am tran nào khác cũng có được, đó chính là khả năng kết hợp và làm việc được với những dòng loa cột hoặc loa cầm tay vô cùng hiệu quả.

 

Amply TOA A 2060 

 

Nhìn chung, nếu nói đén chiếc amply TOA 2240 mà không nhắc gì đến con TOA A2060 thì là sai sót rất nặng. Chiếc TOA A2060 được xinh ra chuyên để kết hợp với loa âm trần như con loa âm trần PC 658RPC 648R . Chiếc amply này có thể kết hợp hoàn hảo với nhiều hệ thống âm thanh khác nhau vì nó không kén chọn thiết bị. Độ bền của sản phẩm rất cao thêm vào đó với lớp sơn được phun theo công nghệ PGM-Paint, là công nghệ sơn hàng đầu thế giới lần đầu tiên được sử dụng cho một thiết bị âm thanh đó chính là trên chiếc A2060 này, nó giúp mang đến cho không gian nơi bạn đặt amply sự sang trọng và hiện đại mà bạn chưa bao giờ cảm nhận được nếu dùng các loại amply khác.

 

Amply karaoke QS-3120

Ngay ở tên sản phẩm bạn đã thấy rõ đây là chiếc amply chuyên phục vụ karaoke nhưng tại sao mình vẫn giới thiệu đến các bạn ở trong hạng mục “amply dành cho loa âm trần” chất lượng nhất?

Đầu tiên có thể khẳng định rằng chiếc amply này phục vụ nhiệm vụ hát karaoke rất tốt nhưng nó còn có thể dùng để kết hợp với loa âm trần có tốt hơn rất nhiều, bởi công suất của nó vừa đủ không quá lớn chỉ 120W. Thêm vào đó nữa, trái tim của chiếc QS 3120 này là mạch MH81 được hãng âm thanh QQPA đặt hàng sản xuất từ FOXCONN, mà mạch MH 81 khi kết hợp với loa âm trần nó sẽ tự động xử lý và ngăn tình trạng loa âm trần đột ngột bị cháy hoặc hỏng do điện áp tăng quá mức cho phép.

Nếu bạn muốn mua một chiếc amply vừa có thể hát karaoke tuyệt vời vừa có thể dùng để kết hợp với loa âm trần thì chiếc QS 3120 sinh ra chính là để dành cho bạn.

Trên đây là 3 sản phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất cho vị trí “amply cho loa âm trần” chất lượng nhất trên thị trường. Hi vọng bạn sẽ biết mình phù hợp với chiếc amply nào nhất sau khi đọc bài viết này.

 

 

Các tin liên quan