Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt âm thanh hội trường giá rẻ cần lưu ý gì?

Khi có nhu cầu lắp đặt âm thanh hội trường giá rẻ, bạn có thể tham khảo các tiêu chí dưới đây để hệ thống âm thanh của bạn hoạt động hiệu quuar nhất. Chúc bạn sẽ lựa chọn được dàn âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Tính toán độ phủ và công suất loa:

Để lắp đặt âm thanh hội trường được đi đến các góc khuất và đầy đủ nhất trong hội trường,hay chọn loa có góc phủ rộng,công suất lớn hơn diện tích phòng.

Độ nhạy của loa cũng là yếu tố kỹ thuật bạn nên chú ý. Độ nhạy là thông số quan trọng quyết định cường độ âm thanh của loa hội trường. Với sự kiện tổ chức ở không gian rộng lớn, bạn nên chọn loa có độ nhạy cao. Điều này giúp đảm bảo người nghe ở vị trí xa nhất cũng có thể nghe được âm thanh rõ ràng.

Lắp đặt âm thanh hội trường giá rẻ cần lưu ý gì?
Lắp đặt âm thanh hội trường giá rẻ cần lưu ý gì?

Chất lượng âm thanh của Loa

Chất âm chắc chắn là yếu tố quyết định khi bạn chọn lựa một thiết bị âm thanh. Nếu mục đích sử dụng chủ yếu là để hội họp, diễn thuyết. Thiết bị loa hội trường cần có tiếng bass sâu và ấm. Ngoài ra các sự kiện ca nhạc, sân khấu trình diễn cũng được tổ chức trong hội trường thường xuyên. Do vậy, khi lắp đặt âm thanh hội trường bạn nên lựa chọn những dòng loa có chất treble trong trẻo để giọng ca phát ra nhẹ nhàng, thanh thoát.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể sử dụng loa array, loa thùng hay loa liền công suất. Mỗi loại loa khác nhau sẽ mang những đặc điểm phù hợp riêng. Hoạt động của loa đóng vai trò quyết định sự hiệu quả của hệ thống âm thanh.

Chất lượng âm thanh của Loa
Chất lượng âm thanh của loa đóng vai trò quan trọng

Lựa chọn thiết bị khuếch đại âm thanh phù hợp

Lựa chọn công suất của Amply phù hợp với công suất của dàn loa,thiết bị kết hợp để tạo ra âm thanh cũng phải tương thích với dàn âm thanh.Các thiết bị khuếch đại âm thanh đóng vai trò xử lý các tín hiệu âm thanh. Từ đó giúp âm thanh cho ra có âm lượng lớn hơn nhiều lần âm thanh thu vào. Là yếu tố rất quan trọng của các hệ thống âm thanh sân khấu.

Để tham khảo về dàn âm thanh hội trường giá rẻ,hãy liên hệ với Việt Mới Audio để được hỗ trợ,giải đáp thắc mắc,cũng như giải quyết bài toán về âm thanh hội trường mà bạn cần.

Trên đây là các gợi ý từ các chuyên gia của chúng tôi để bạn có thể lựa chọn lắp đặt dàn âm thanh hội trường giá rẻ phù hợp nhất với điều kiện kinh tế mà vẫn phục vụ tốt nhất mục đích sử dụng.

Các tin liên quan